Tổng hợp game mobile hoàn hảo cho iPad Pro (P2)

Tổng hợp game mobile hoàn hảo cho iPad Pro (P2)

Tổng hợp những tựa game mobile hoàn hảo để chơi trên iPad Pro phần 2 dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc 4 cái tên không kém gì phần 1. Bạn đọc cùng khám phá nhé:

Warhammer 40000: Freeblade

Warhammer 40000: Freeblade là tựa game iOS miễn phí với đồ họa 3D hoành tráng, các yếu tố như cháy nổ, kiến trúc, ánh sáng hay vật lý đều được thể hiện như vô cùng chân thật. Cũng chính vì vậy khi trò chơi được tung trailer đã khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên trông chờ ngày game ra mắt.

tong-hop-game-mobile-hoan-hao-cho-ipad-pro-p2-1

Công nghệ 3D Touch mới được áp dụng trong tựa game online Warhammer 40000: Freeblade, người chơi bạn có thể ngắm, bắn, thay súng, lắp đạn mà không cần nhấc tay lên, vừa tiết kiệm thời gian vừa xử lý nhanh hơn trong những tình huống chiến đấu gay cấn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game nhập vai này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: http://goo.gl/6Rozpi

Trailer game Warhammer 40000: Freeblade

Skylanders Superchargers

tong-hop-game-mobile-hoan-hao-cho-ipad-pro-p2-2

Skylanders Superchargers mang tới cho bạn một tựa game đua xe trên nền tảng di động hoàn toàn mới trên nhiều địa hình như mặt đất, biển hay thậm chí là cả trên không nữa. Thay vì việc tưởng tượng ra các món đồ chơi như hồi còn bé thì nhờ công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc ngày nay, người dùng đã có thể tận mắt chứng kiến thế giới 3D vô cùng sinh động được hình thành trong tựa game hay cho iOS Skylanders Superchargers.

Link download: http://goo.gl/fgci85

Trailer game Skylanders Superchargers

Real Boxing 2 CREED

Tựa game cho iPad Pro tiếp theo là Real Boxing 2: Creed – Trò chơi được xây dựng dựa trên một bộ phim nổi tiếng sắp được công chiếu rộng rãi trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với các nhân vật bạn điều khiển cũng chính là dàn diễn viên danh giá trong chính siêu phẩm Creed.

tong-hop-game-mobile-hoan-hao-cho-ipad-pro-p2-3

Song hành với việc thực hiện các nhiệm vụ của mình, người chơi trong Real Boxing 2 CREED cũng sẽ có thể unlock các level mới, mà sau đó sẽ dẫn dắt bạn đến với cuộc chiến cuối cùng là đánh bại Adonis Johnson.

Đặc biệt, gMO Real Boxing: Creed còn cung cấp cho người chơi 2 chế độ chơi đơn và đa người chơi để bạn linh hoạt thay đổi trải nghiệm và chinh phục.

Link download: http://goo.gl/Tfb2q0

Trailer game Real Boxing 2 CREED

Afterpulse

Trong thế giới game bắn súng mang tên Afterpulse, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí cực kì đa dạng. Ngoài ra chế độ PvP mọi lúc mọi nơi nếu có kết nối mạng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì thú vị.

tong-hop-game-mobile-hoan-hao-cho-ipad-pro-p2-4

Hệ thống điều khiển của tựa game iOS hot Afterpulse cũng khá đơn giản, cụ thể là với 2 phím điều khiển ảo kép, bên trái là để di chuyển và bên phải để nhắm và bắn mục tiêu. Nếu bạn không quen thuộc với các game TPS trên nền tảng di động thì đừng lo lắng, sẽ có một hướng dẫn cực kỳ chi tiết trước khi bắt đầu và nếu muốn, người dùng hoàn toàn có thể tập luyện lại bất cứ lúc nào cho đến khi thành thục nhất.

Link tải game: http://goo.gl/XZuCvQ

Trailer game Afterpulse

Hy vọng với những cái tên trong phần 2 của loạt bài game mobile hoàn hảo cho iPad Pro trên đây thỏa mãn được phần nào đam mê đối với game online trong bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.