Tổng hợp những tựa game nấu ăn trên iPhone, iPad hay nhất dành riêng cho các chị em. Bạn đọc cùng Game cho iOS lựa qua và chọn cho mình vài cái tên ưng ý nhất nhé:

1. Cooking Mama

tong-hop-game-nau-an-hay-tren-iphone-cho-chi-em-1

Cooking Mama được đứng đầu danh sách series game nấu ăn trên nhiều hệ máy smartphone mà bạn không thể bỏ lỡ. Trò chơi sẽ cuốn hút theo nhịp chơi có thể chủ đề âm nhạc, đồ họa hình ảnh khá dễ thương đi với gameplay cực phong phú là một điểm khá hấp dẫn của trò chơi này.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/cooking-mama-lets-cook!/id987360477?mt=8

2. Cupcake Stand Pop Fantasy World

Được xếp đứng thứ 2 trong danh sách game nấu ăn là Cupcake Stand Pop Fantasy World, với tựa game có mang nội dung là làm bánh. Nhiệm vụ trên game của bạn là làm ra những chiếc bánh mà khách hàng yêu cầu một cách chính xác nhất. Luật chơi cũng khá là dễ hiểu, các chế độ cho từng vòng cũng khá thú vị. Nói chung đây là một tựa game khá thú vị cho các bạn nữ thích làm bánh.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/vn/app/cupcake-stand-pop-fantasy/id985363461?l=vi&mt=8

3. Sky Burger

tong-hop-game-nau-an-hay-tren-iphone-cho-chi-em-2

Tuy không hẳn là một game nấu ăn đúng nghĩa nhưng Sky Burger vẫn dính líu đến thức ăn và điều đặc biệt là nhìn những chiếc bánh hamburger rất hấp dẫn đúng không nào!
Bạn đã từng chơi qua game Tower Blocks thì với gMO Sky Burger cũng tương tư cách chơi như thế, chỉ khác mỗi tầng gạch sẽ thay thế là chiếc bánh hamburger mà thôi. Cụ thể là bạn sẽ xếp những chiếc bánh thành tầng, sao cho những chiếc bánh ấy giữ được thăng bằng và kiếm đủ điểm để có thể qua được vòng. Đây cũng là một game nấu ăn trên ios iphone ipad đáng chơi đúng không nào mọi người.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/sky-burger-build-match-food/id311972587?mt=8

4. Happy Chef

Đầu bếp vui vẻ Happy Chef cực hay và rất hấp dẫn người chơi. Bạn là người ham mê nấu ăn và ước mơ trở thành nhà đầu bếp nổi tiếng thì tựa game iOS hot này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bằng những kỷ thuật nấu ăn siêu đẳng hãy nấu những món ăn làm hài lòng thực khách của mình và phát triển nhà hàng lên tầm cao mới. Bạn sẽ được đi qua năm địa điểm trên thế giới để thử tài của mình, có nhiều cấp độ để bạn không bị nhàm chán khi chơi game.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/happy-chef/id611140394?mt=8

5. Cooking Academy HD

tong-hop-game-nau-an-hay-tren-iphone-cho-chi-em-3

Tựa game hay cho iOS Cooking Academy HD sẽ được giới thiệu tiếp theo, vẫn ở chủ đề nấu nướng nhưng ở game này bạn sẽ được tự nấu nướng ngay cả bước sơ chế. Có khá nhiều công đoạn để chuẩn bị trong game, hãy mở hết khóa trong game để có đến 50 công thức nấu ăn khi bạn vượt qua được các vòng loại nhé.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/cooking-academy-hd/id508554505?mt=8

Trên đây là những game nấu ăn hay trên iPhone cho các game thủ nữ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like bài viết nếu thấy hữu ích nha.

Tags: , , , , , ,