Tổng hợp những mẹo hack game Coin Master cực kỳ quan trọng

Rất cần cho những bạn nào đang chơi game Coin Master vì đây đều là những mẹo hack game cực kỳ quan trọng và cần thiết giúp người chơi chiến thắng.

Cách để gửi hơn 5 Card mỗi ngày trong Coin Master

Tổng hợp những mẹo hack game Coin Master cực kỳ quan trọng 1

Trong Coin Master, bạn chỉ có thể gửi tối đa 5 Card mỗi ngày – nhưng vẫn có cách giúp bạn gửi vượt giới hạn này. Cách đầu tiên khá đơn giản nhưng cũng hơi mạo hiểm khi bạn chỉ cần chỉnh thời gian trên điện thoại của mình (chạy hơn 24 tiếng đồng hồ), sau đó vào game thì bộ đếm giờ của game sẽ nhanh chóng tính qua là ngày mới và bạn có thể gửi thêm 5 Card nữa. Điểm giới hạn này là việc bạn chỉnh thời gian điện thoại có thể gặp trục trặc trong game khi chỉnh đồng hồ về lại thời gian bình thường.

Cách khác giúp bạn gửi hơn 5 Card một ngày là bạn cần xóa game và tải lại game. Sau khi tải lại, bạn sẽ có thể gửi thêm 5 Card nữa – và có thể lặp lại liên tục cách này mà không có rắc rối gì, ngoại trừ thời gian thực hiện chậm hơn thôi.

Tổng hợp những mẹo hack game Coin Master cực kỳ quan trọng 2

Mẹo chơi: Dùng 2 ngón tay tìm kho báu

Khi bạn đi đánh người khác và gặp trường hợp còn 2 lỗ cuối và 1 kho báu – bạn chỉ cần áp dụng mẹo 2 ngón tay như sau để tìm ra rương kho báu ngay lập tức: Đặt 2 ngón tay trên 2 lỗ còn lại, sau đó bấm cùng lúc 2 lỗ này thật nhanh và hệ thống sẽ ưu tiên chọn lỗ có rương kho báu để mở. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thực tập vài lần và bấm thật nhanh thì mẹo này mới dùng được nhé.

Cách lấy Spin miễn phí

Để lấy spin miễn phí, bạn hãy vào bài viết tại đây đã có sẵn rồi, cho phép bạn tự do nghiên cứu.

Mẹo đặt cược số lượng lớn

Nếu bạn dư tiền và muốn đặt cược cao hơn mức bình thường, hãy áp dụng cách sau đây: Chọn mức xoay 100 lần (trong lúc Set Blast thì 200 lần và VIP thì 500 lần) thì hệ thống sẽ cho phép bạn xoay thưởng số lượng lớn ngay lập tức. Lưu ý: Hãy chọn ở mức 100 chứ đừng chọn mức tối đa, nếu quá nhiều ở mức tối đa thì hệ thống sẽ trả lại tối đa là xoay 3 lần.

Tổng hợp những mẹo hack game Coin Master cực kỳ quan trọng 3

Hãy luôn chăm pet của mình

Khi pet cho bạn thêm năng lượng mỗi 4 tiếng thì tội gì mà không nuôi. Cứ cho pet ăn đầy đủ thời gian chơi game của bạn

Luôn mua rương ở tất cả các khu làng

Các khu làng có thể cho rương rất may mắn (thẻ vàng chẳng hạn) do đó hãy tự do mở hết rương khi cần vì càng lên cao thì đánh làng càng khó. Bạn nên dùng 1 triệu – 1.5 triệu ở mỗi làng tùy ý (đặc biệt ở các boom village)

Nạp tiền lên VIP

Pay to win, trả tiền để đẩy cao tiến độ tí xíu – dù không cần thiết lắm.
Trao đổi Card với người chơi khác

Khi thiếu card, bạn hãy chủ động tìm bạn bè để trao đổi hoặc vào các nhóm Facebook để chia sẻ và trao đổi các card mà bạn cần.

Chơi nhiều tài khoản cùng lúc

Chơi tài khoản mới chắc chắn phải có nhiều kinh nghiệm hơn, do đó tài khoản phụ của các người chơi đều farm nhanh và chắc chắn nhận được các phần thưởng quan trọng mà khi farm cấp nhanh bạn đã bỏ lỡ.

Luật “ngầm” trong Coin Master

Đừng tấn công bạn bè. Cách đơn giản nhất khi bị tấn công thì hãy chọn nút Revenge > Random và cho phép bạn săn đuổi một mục tiêu khác.
Hãy liên hệ nhau trước khi tấn công (nhà dưới 5 triệu) và thỏa thuận với họ để cùng nhau chia tiền cho sau này.

Trên đây là là những mẹo hack và mẹo chơi game Coin Master cực kỳ quan trọng mà gamer cần nắm được. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm game thật vui vẻ!

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn

Related Posts