Tổng hợp những truyện ngôn tình sủng mới hay nhất hiện nay

Top 3 truyện ngôn tình sủng hay nhất hiện nay: Ông Hoàng Phong Lưu, Chọc tức vợ yêuông trùm giải trí bí mật cưng chiều vợ bạn đã đọc qua hết cả chưa?

Ông Hoàng Phong Lưu

>>> Đọc truyện Ông Hoàng Phong Lưu online

Nội dung truyện Ông Hoàng Phong Lưu

Giải trí minh tinh, tao nhã phu nhân, thanh thuần hoa hậu giảng đường, cực phẩm ngự tỷ, đáng yêu la lỵ, vũ mị thiếu phụ, xinh đẹp nữ MC, ôn nhu tiếp viên hàng không, lãnh diễm thục nữ, lãnh khốc nữ cường nhân, chức trường thành phần tri thức. . . Một cái cũng không thể thiếu!

tong-hop-nhung-truyen-ngon-tinh-sung-moi-hay-nhat-hien-nay-1

Cái này bản tiểu thuyết thuộc về đô thị giải trí tính chất đấy, bởi vậy rất nhiều nữ nhân vật chính là muốn theo thế giới các nơi mỹ nữ minh tinh trúng tuyển ra tới: Như Triệu Nhã Chi, Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân, Lâm Chí Linh, Song Hye Kyo, Lưu Diệc Phi, Jun Ji Hyun, Kim Hee Sun, Lee Young Ae, Sora Aoi, Sophie Marceau, Trần Hiểu Húc, Phạm Băng Băng, Jessica Alba, Angelina Jolie, Julia Robert, Aishwarya Rai, Neha Dalvi. . . Mọi người có thể đang suy nghĩ phạm vi các loại. Hắn 13 tuổi, y nguyên kiên trì mỗi đêm cùng với tỷ tỷ cùng một chỗ ngủ. Tuy nhiên tỷ tỷ lúc kia chỉ có mười tám tuổi, nhưng cũng đã là một cái tuyệt sắc mỹ nữ rồi, xinh đẹp tuyệt luân, khuynh quốc khuynh thành! nàng luôn như vậy khoan dung, ôn nhu, thánh khiết, tao nhã…

Chọc tức vợ yêu

>>> Đọc truyện Chọc tức vợ yêu

Nội dung truyện Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một Full

 Cô vì một người đàn ông từ bỏ giấc mơ, từ bỏ gia đình yêu thương của cha mẹ nuôi quay về sống trong ngôi nhà ghẻ lạnh của cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại thân bại danh liệt, cuối cùng tước đoạt đi sự sống của đứa con chưa kịp chào đời.

Anh là đại thiếu gia Lục thị, năm 27 tuổi cũng không hề rung động trước bất kỳ một cô gái nào nên bị cha mẹ và em trai bỏ thuốc – chuốc say – rồi đẩy anh lên giường với một cô gái xa lạ.

5 năm sau, cô từ nước ngoài trở về để trả thù những người đã hại mình. Trong một lần tình cờ, cô cứu được Tiểu thái tử qúy giá của nhà Lục Thị. Lọt vào mắt xanh của hai cha con. Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

>>> Đọc truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Nội dung truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Nếu có một ngày, bạn gặp được một diễn viên như thế này: Rõ ràng nhìn như hai mươi tuổi, khí chất thanh tao, lại cố tình cho rằng mình có thể so sánh với Như Hoa, suy diễn ra vẻ già dặn, thì hãy liên hệ với Phong Kiêu, bởi vì đó chính là cô vợ đã lén lút trốn đi đóng phim của anh ấy.

tong-hop-nhung-truyen-ngon-tinh-sung-moi-hay-nhat-hien-nay-2

Người đàn ông nào đó tà mị nhếch môi:”Ngoại trừ anh ra, em đừng hòng tiếp xúc thân mật với thằng đàn ông nào khác!”

“Em đang diễn vai quả phụ!”

“Nhưng em có con trai”.”……”

Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

Bạn đã đọc truyện ngôn tình nào trên đây hay chưa?

Comments

comments

Read previous post:
2-bo-phim-tinh-cam-hay-nhat-ve-tinh-cha-con-1
2 bộ phim tình cảm hay nhất về tình cha con

Bạn đã xem phim tình cảm hay nhất nào? Đã xem qua 2 bộ phim tình cảm hay nhất về tình cha...

huong-dan-tai-hinh-dong-giang-sinh-dep-va-moi-nhat-cho-iphone-ipad-1
Hướng dẫn tải hình động giáng sinh đẹp và mới nhất cho iPhone, iPad

Biến tấu chiếc smartphone của bạn theo phong cách Giáng Sinh đang về khắp trên các nẻo phố phường, cùng...

Close