Tổng hợp những tựa game giải đố hay cho iOS 2016 P2

Tiếp theo phần 1 với những tựa  game giải đố hay cho iOS nổi bật trong năm 2016. Cùng điểm qua và lựa cho mình những cái tên ưng nhất nhé!

Build Your Palace

Build Your Palace là một game iOS thuộc thể loại giải đốđầy thách thức, đòi hỏi người chơi phải có một sự tập trung cao độ, trí nhớ tốt và nhận thức tốt. Mục tiêu của game mobile này rất đơn giản: ghi nhớ càng nhiều biểu tượng để nâng cấp cung điện của mình càng tốt.

tong-hop-nhung-tua-game-giai-hay-cho-ios-2016-p2-1

Số lượng biểu tượng phải nhớ càng về sau càng tăng nhiều lên, khiến cho độ khó của game cũng tăng lên rất nhiều. Các màn chơi mới sẽ mở ra khi bạn lên level. Game còn có chế độ Against The Clock rất thử thách để bạn chạy đua với thời gian.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn phía cuối bài nhé.

Minimal Maze

Minimal Maze là một tựa game mobile online giải đố nhỏ nhưng lại vô cùng cuốn hút. Nhiệm vụ của bạn trong game là nghiêng qua lại điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình để di chuyển quả bóng cho đến khi tới được nơi chỉ định ban đầu.

tong-hop-nhung-tua-game-giai-hay-cho-ios-2016-p2-2

Bằng cách thiết lập một số giá trị trong màn hình lựa chọn, ứng dụng này sẽ tạo ra một mê cung vô cùng phức tạp, hoặc cũng có một đơn giản như vậy mà ngay cả trẻ em của bạn có thể giải quyết. Tuy nhiên Minimal Maze trên kho Appstore bị tính phí đấy nhé, anh chị em suy nghĩ trước khi tải. Còn link tải thì ở bên dưới.
Two Dots

Trong Two Dots, người chơi sẽ phải kết nối các chấm cùng màu với nhau càng nhiều càng tốt chỉ trong một lượt chơi. Các chấm được kết nối với nhau tối thiểu là 2 chấm theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tuy nghe có vẻ rất dễ dàng nhưng tựa game hay cho iPhone, iPad Two Dots hoàn toàn có thể gây nghiện với bất cứ game thủ nào ưa thích các thể loại đấu trí thông minh.

tong-hop-nhung-tua-game-giai-hay-cho-ios-2016-p2-3

Các dấu chấm hơn bạn liên kết, những điểm khác bạn nhận được. Trong khi mức độ đầu có thể bị đánh bại một cách dễ dàng, sau một vài giai đoạn bạn sẽ cần phải sử dụng bộ não của bạn để liên kết nhiều chuỗi rất lớn với nhau, như số của bạn di chuyển bị hạn chế.

Threes!

“1+2 = 3”. Chỉ từ công thức toán học cơ bản đó, hãng Sirvo llc đã sáng tạo ra tựa game trí tuệ cực độc đáo mang tên Threes!. Đúng như tên gọi, trò chơi xoay quanh việc kết hợp cơ bản các ô số từ số 3 lên đến vô cùng.

tong-hop-nhung-tua-game-giai-hay-cho-ios-2016-p2-4

Để kết hợp các con số với nhau, người chơi phải di chuyển các ô số trong game giải đố hay nhất. Để dễ mường tượng, gameplay của Threes! có nét tương đồng với 2048. Mỗi lần di chuyển một ô, sẽ có ô mới với con số mới xuất hiện ở vị trí bất kì. Càng ngày độ khó của game càng tăng khi số lượng ô trống ngày càng ít. Chỉ với gameplay đơn giản như vậy nhưng trò chơi này nổi tiếng gây nghiện, thêm vào đó là phần âm thanh cực kì thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Blendoku

Blendoku là một game giải đố, và khi nói tới giải đố, tôi đang nói về việc chơi game một cách nghiêm túc chứ không phải chơi để vui. Bạn cứ nghĩ rằng từ màu hồng sang màu đen thì ở giữa khoảng đó có tổng cộng bao nhiêu sắc thái? Hồng nhạt, hồng đậm,hồng tím, hồng phấn…

tong-hop-nhung-tua-game-giai-hay-cho-ios-2016-p2-5

Với hàng tá màu sắc mà sự khác biệt chỉ ở một mức rất nhỏ, ở một phương diện, Blendoku là một tựa game hay cho iOS nhưng cực kỳ thích hợp cho những bé dưới 5 tuổi nhằm giúp các bé nhạy cảm hơn về những màu sắc. Nhưng với người lớn thì có thể coi là một cực hình trong việc giải đố. Nhiệm vụ chính là sắp xếp từng khối màu theo một thứ tự cho sẵn từ đậm đến nhạt hoặc từ màu nóng đến màu lạnh.

Sẽ chẳng có gì nếu tựa game giải đố miễn phí này chỉ dừng lại ở Easy hoặc Medium, mức độ Hard và Master mới là cơn ác mộng. Thử hỏi giữa hàng chục màu sắc khác nhau với đầy đủ mức độ giữa xanh lá cây đậm và xám tro, bạn có thể kể tên được bao nhiêu màu?

Link tải game:

Link download Build Your Palace:

https://itunes.apple.com/us/app/memory-palace-game/id1037820836?mt=8

Link download Minimal Maze:

https://itunes.apple.com/us/app/minimal-maze/id1038091679?mt=8

Link download Two Dots:

https://itunes.apple.com/app/id880178264

Link tải Threes!:

https://itunes.apple.com/us/app/threes!/id779157948?mt=8

Link tải Blendoku:

https://itunes.apple.com/us/app/blendoku-puzzle-game-about/id596200695?mt=8

Để lại tên tựa game giải đố bạn thấy ưng cái bụng nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thường xuyên ghé Game Cho iOS đọc bài ủng hộ đội ngũ Admin, thân.