Tổng hợp những tựa game iOS hay mùa hè 2015

Tổng hợp những tựa game iOS hay mùa hè 2015

Tổng hợp những tựa game iOS cho mùa hè năm nay thêm sôi động, chi tiết link tải và thong tin game bạn đọc có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây để rõ hơn nhé.

Jack Vs Ninjas

Tựa game iOS hay Jack Vs Ninjas sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn để làm điều này. Hãy cùng anh chàng Jack của chúng ta chiến đấu chống lại lũ Ninja đang nhăm nhe làm hại bạn. Luốn nhớ cảnh giác ở mọi lúc, mọi nơi bởi ninja sẽ có thể ở bất cứ đâu nhé.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-hay-mua-he-2015-1
Link tải Jack Vs Ninjas cho iOS: https://goo.gl/Svi3qA
Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Stickman Tennis

Tennis là một môn thể thao khá xa xỉ ở Việt Nam, thế nhưng với những người yêu thích bộ môn thể thao này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó thông qua tựa game hay cho iPhone Stickman Tennis 2015.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-hay-mua-he-2015-2
Link tải Stickman Tennis cho iOS: http://goo.gl/YMrKdv

Stand O’Food 3

Tải tựa game hay cho iOS Stand O’Food 3 và làm chủ đế chế nhà hàng ăn nhanh của riêng mình. Hãy xây dựng nó, phát triển nó theo cách của bạn để nhà hàng nhanh chóng phát triển và đem lại lợi nhuận. Rồi bạn sẽ thấy làm giàu không khó một chút nào đâu.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-hay-mua-he-2015-3
Link tải Stand O’Food 3 cho iOS: https://goo.gl/L86wHZ

Vanish Balls

Tựa game hot iOS Vanish Balls là trò chơi từng làm mưa làm gió trên các dòng máy iOS. Trong game, nhiệm vụ của bạn là làm sao để những viên bi cùng màu chạm được vào nhau. Tưởng chừng như đơn giản những mọi thứ không dễ như bạn tưởng, Nghe thì không khó lắm, những thực hiện được điều đó cũng là cả một vấn đề đấy nhé.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-hay-mua-he-2015-4
Link tải Vanish Balls cho iOS: https://goo.gl/7Imikn

Time Surfer – Endless Arcade Magic

Cái tên cuối cùng trong list game iOS hay mùa hè 2015 là Time Surfer. Trò chơi mang phong cách của những tuwajg game phiêu lưu, người chơi sẽ phải chạy liên tục để ghi điểm và giành chiến thắng. Trên đường đi sẽ có rất nhiều cổng không gian và thời gian, và bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi lao đầu vào chúng.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-hay-mua-he-2015-5
Link tải Time Surfer cho iOS: http://goo.gl/ERwDxz
Với những tựa game iOS hay mùa hè 2015 trên đây mình hy vọng sẽ giúp bạn đọc thỏa mãn được phần nào thú vui chơi game mobile xả stress của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ.