Tổng hợp những tựa game iOS Nhật Bản hay nhất

Tổng hợp những tựa game iOS Nhật Bản hay nhất đang chờ đón độc giả của Game Cho iOs khám phá. Bạn đã sẵn sàng hay chưa???

Ghost Trick: Phantom Detective

Bước chân vào thế giới Ghost Trick: Phantom Detective, người chơi sẽ vào vai hồn ma Sissel. Sau khi phát hiện ra xác của bản thân mình nằm tại đó cùng rất nhiều bí ẩn, anh quyết định cùng bạn đồng hành của mình cũng là nhân chứng duy nhất biết về cái chết của anh – thám tử Lynne trong cuộc hành trình tìm kiếm lại thân phận và nguyên nhân cái chết của mình trước khi linh hồn anh ta bị tan biến lúc bình minh.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-nhat-ban-hay-nhat-1

Đây là thể loại game mà bạn vừa sử dụng óc suy luận phán đoán, vừa đòi hỏi độ chính xác về thời gian. Là tựa game 3D trên nền 2D, thế nên khung cảnh của Ghost Trick: Phantom Detective được trau chuốt rất tỉ mỉ. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn:

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/in/app/ghost-trick-phantom-detective/id489113377?mt=8

Phoenix Wright: Ace Attorney – Dual Destinies

Tựa game iOS hot Phoenix Wright: Ace Attorney – Dual Destinies lấy bối cảnh trong một thế giới với hệ thống pháp luật lỏng lẻo đang trải qua những thời kỳ tăm tối nhất trong lịch sử. Nơi đây, những vụ án luôn chứng kiến những kết quả sai sự thật và những bằng chứng giả được sắp đặt trước.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-nhat-ban-hay-nhat-2

Trở lại với nhân vật huyền thoại của dòng game – Phoenix Wright, luật sư biện hộ đứng đầu công ty Wright Anything, bạn sẽ đồng hành cùng những người bạn nhằm phá những vụ án còn ẩn trong màn bí ẩn và trả lại công bằng cho thân chủ của mình.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/en/app/ace-attorney-phoenix-wright/id365681816?mt=8

Miitomo

Đại diện của dòng game trí tuệ giải đố, Miitomo là câu truyện xoay quanh các câu hỏi mà nhân vật trong game của bạn hỏi bạn, giống như thể bạn cập nhật tin tức bạn bè trong thời gian vừa qua vậy. Bạn bè của bạn có thể đọc và bình luận về câu trả lời của bạn khi họ tham gia vào trò chơi.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-nhat-ban-hay-nhat-3

Tham gia vào thế giới gMO mang tên Miitomo, công việc đơn thuần là chăm sóc cho nhân vật của mình, kết bạn, trả lời các câu hỏi và chia sẻ với bạn bè

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/miitomo/id1073816197?mt=8

Dodonpachi Maximum

Mang một không khí vô cùng nóng bỏng, người chơi Dodonpachi Maximum sẽ phải điều khiển một chiếc phi cơ chiến đấu hiện đại luồn lỏi trong một luồng không gian lộn xộn với vô vàn đạn pháo bắn đến từ nhiều phía khác nhau.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-nhat-ban-hay-nhat-4

Nghe có vẻ đơn giản nhưng cứ thử chơi đi rồi bạn sẽ biết độ khó nhằn của tựa game hay cho iOS này.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/dodonpachi-blissful-death/id486756858?mt=8

Dragon Quest VIII

Cái tên cuối cùng trong list game iOS Nhật Bản hay nhất, Dragon Quest VIII là tựa game nhập vai do hãng Level-5 phát triển và hãng Square Enix phát hành cho hệ PlayStation 2. Trò chơi sử dụng hình ảnh 3D hoàn toàn hứa hẹn mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm cực kì thú vị và chân thực.

tong-hop-nhung-tua-game-ios-nhat-ban-hay-nhat-5

Dragon Quest VIII có giao diện và cơ chế điều khiển khá đơn giản, phù hợp với màn hình cảm ứng. Người chơi có thể cài đặt để nhân vật của mình tự động chạy, vuốt màn hình để di chuyển camera và thay đổi hướng chạy của nhân vật. Chạm vào màn hình để dừng lại. Nhìn chung điều khiển game trên điện thoại dễ dàng hơn so với trên máy tính bảng.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/dragon-quest-viii/id862972069?mt=8

Hy vọng độc giả của Game Cho iOS sẽ thích những tựa game đến từ đất nước mặt trời mọc trên đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-5-game-ios-offline-hay-phai-choi-thu-4
Top 5 game iOS offline hay phải chơi thử

Không cần 3G, chẳng cần wifi, những tựa game iOS offline dưới đây vẫn tự tin chạy mượt. Hơi cũ xíu nhưng...

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-1
Hướng dẫn mẹo kiếm đồ cam trong Angel Stone

Mẹo chơi kiếm full đồ cam trong Angel Stone chắc chắn thành công mà ai cũng nên thử qua ít...

Close