Tổng hợp thông tin về bản cập nhật mới nhất của Clash Royale

Tiếp tục làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt với bản update mới, cùng Game Cho iOS tìm hiểu xem có những gì thú vị đang chờ đón bạn nhé.

Bên cạnh việc sẽ điều chỉnh lại Tournament Rule, tựa game iOS hot Clash Royale cũng sẽ có những điều chỉnh về tính cân bằng cho người chơi ở những cấp độ cao nhất, tạo tính đồng nhất giữa các deck được sử dụng ở Legendary Arena và deck trong các Tournament.

Như ta đều biết hiện nay, các deck ‘meta’ ở cấp độ cao nhất Legendary Arena và deck tham gia ở các giải đấu Tournament không giống nhau hoàn toàn. Lí do là vì sức mạnh các card Epic và Common ở các level không thực sự tương quan với nhau.

tong-hop-thong-tin-ve-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-clash-royale-1

Chẳng hạn như con epic Pekka ở level 8 có khả năng gây damage trong 1 hit là 868; trong khi card common Barbarian ở level 12 có lượng máu là 843 HP. Nhưng với Tournament Rule hiện tại, khi card epic được cap ở level 3 thì Pekka gây được 544 damage 1 hit, nhưng 1 con Barbarian ở Tournament level cap là 8 có lượng máu là 579. Như vậy, 1 con Pekka khi ở Legendary Arena có thể 1 shot được 1 con Barbarian, nhưng lại không thể làm được như vậy ở Tournament.

Đó cũng chính là lí do vì sao ta không nhìn thấy nhiều Pekka và Double Prince ở các giải Tournament như ở Legandary Arena.

Sắp tới tựa game thẻ bài Clash Royale sẽ điều chỉnh lại các cấp độ card cao nhất như sau:

  • Legendary level cap: 5 (từ 6 giảm xuống)
  • Epic level cap: 8 (giữ nguyên)
  • Rare level cap: 11 (tăng lên từ 10)
  • Common level cap: 13 (trước kia là 12)
  • King level cap: 13 (từ 12 tăng lên)

tong-hop-thong-tin-ve-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-clash-royale-2

Còn có 2 thay đổi rất đáng chú ý, đó là:

Đầu tiên là điều chỉnh lại số lượng card cần để nâng cấp card Epic từ level 7 lên 8, cụ thể là chỉ cần 200 card Epic để nâng cấp lên level 8 thay vì là 300 như hiện nay. Những người chơi đã có card Epic level 8 hoặc Legendary level 6 sẽ được trả lại Gem tương ứng với số lượng card dư ra.

Thay đổi thứ hai cũng rất hấp dẫn đó là card Legendary sẽ xuất hiện trong Shop khi người chơi đạt đến cấp độ Legendary Arena. (3000+ trophy)

Hơn nữa, game mobile Clash Royale cũng sẽ điều chỉnh giảm giá Gold của các card bán trong Shop.

Những thay đổi này theo dự định của Supercell sẽ được cập nhật trong tháng sau. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé trang thường xuyên để cập nhật được những tin game mới nhất nhé.

Related Posts