Bảng thành tích top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube mới được công bố không khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, thành tích lượt xem các bộ phim truyền hình Trung Quốc đã được tổng hợp và sắp xếp thành danh sách những bộ phim Trung Quốc có lượt xem cao nhất trên Youtube.

Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 1

Trong danh sách đều là những cái tên quen thuộc, là những bộ phim từng làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh xứ Trung cũng như nhiều nước trong khu vực châu Á như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Sam Sam đến rồi, Chân Hoàn truyện, Hoa Thiên Cốt

Và BXH này sẽ theo thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất.

1. Yêu EmTừ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tổng lượt xem cao nhất thuộc về bộ phim Yêu EmTừ Cái Nhìn Đầu Tiên do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính với hơn 365 triệu view. So với con số hàng chục tỷ view trên Tencent, Youku hay Iqiyi thì có phần khá khiêm tốn nhưng đây lại là một số rất cao trên Youtube rồi.

Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 2
“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của Dương Dương và Trịnh Sảng dẫn đầu với 365.950.000 lượt view, trung bình mỗi tập có 12.198.300 lượt view. Dù là xếp hạng tổng lượt view hay lượt view trung bình mỗi tập thì Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều dẫn đầu.

Link phim: http://aphim.org/phim/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-1/

2. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 3

Bom tấn màn ảnh 2017 “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” của Dương Mịch đành ngậm ngùi xếp sau Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Phim có tổng lượt xem là 302.070.000 và lượt xem trung bình mỗi tập là 5.208.100.

Link phim: http://aphim.org/phim/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa/

3. Sam Sam Đến Rồi

Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 4

Sam Sam Đến Rồi” – bộ phim đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh có mặt trong danh sách đứng thứ 3. Tuy tổng lượt xem xếp sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nhưng lượt xem trung bình mỗi tập phim lại là 6.134.500, xếp trên phim của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình.

Link phim: http://aphim.org/phim/sam-sam-den-roi/

7 phim còn lại trong top phim có lượt view cao nhất trên Youtube

Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 5
Bộ phim thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh là “Sở Kiều truyện” xếp thứ 4 trong danh sách.
Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 6
Vượt mặt 2 bộ phim đình đám nhất năm ngoái là “Như Ý truyện” và “Hương mật tựa khói sương”, “Diên Hi công lược” dành vị trí thứ 5 với tổng lượt view là 137.130.000/ 70 tập phim.
Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 7
Không phải Như Ý truyện, “Chân Hoàn truyện” mới là bộ phim góp mặt trong danh sách.
Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 8
Đứng thứ 7 là Hoa Thiên Cốt – bộ phim thứ 3 và cũng là phim cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh có mặt trong danh sách này. “Hoa Thiên Cốt” từng nổi như thế nhưng lượt view chỉ có 90.850.000, mỗi tập trung bình là 1.817.000, đây là một con số khá khiêm tốn.
Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 9
“Hương mật tựa khói sương” ngậm ngùi xếp thứ 8.
Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 10
“Bên nhau trọn đời” xếp thứ 9 và đây cũng là một trong 3 bộ phim chuyển thể từ truyện của Cố Mạn bên cạnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và Sam Sam đến rồi.
Top 10 bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Youtube 11
Chốt lại danh sách chính là “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” do Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt đóng chính.

Có thể khẳng định đây đều là những bộ phim hay đình đám, siêu hot và gây bão trên cộng đồng những năm gần đây nên số lượt xem trên Youtube cao là điều có thể đoán được. Vậy bạn đã xem hết top 10 này chưa nào?

Comments

comments

Tags: , ,