Top 10 game giải đố max vui cho iOS 9 (P1)

Tổng hợp những tựa game giải đố hay cho iOS 9 nhất định không thể bỏ qua. Bạn đọc cùng Game Cho iOS điểm qua từng cái tên và lựa cho mình ứng viên nặng ký nhất nhé.

SPL-T

SPL-T thực ra là một tựa game giải đố cho iOS 9 có đồ họa cực kì đơn giản với 2 màu trắng đen cơ bản. Với quy tắc riêng, người chơi sẽ thao tác với các thanh dọc và ngang có khả năng chia tách hình.

Do cách chơi khá đơn giản dẫn đến để chinh phục SPL-T là một thử thách thực sự, khi các hình được chia tách làm bốn hoặc thành các hình vuông có kích thước bằng nhau thì chúng sẽ không chia tách được nữa. Do đó bạn sẽ phải đề ra chiến lược sẵn đối với từng bước đi.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p1-1

Để nói về game play của game iOS hot này thì chỉ có như vậy, tuy nhiên để chinh phục SPL-T mới thực sự là cả một vấn đề. Do đó bao giờ những thứ tưởng chừng đơn giản lại là thứ vô cùng phức tạp. Nếu bạn là một tín đồ của game giải đố, thì SPL-T là tựa game không thể không thử qua một lần trong đời.

Link tải game SPL-T: https://itunes.apple.com/us/app/spl-t/id1021971213?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Sputnik Eyes

Sau thành công của Partyrs, hãng Shelly Alon đã trở lại và tung ra thị trường game mobile một làng gió mới với tựa game Sputnik Eyes. Với lối chơi độc lạ, đồ họa bắt mắt, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, Sputnik Eyes là tựa game giải đố sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình trong không gian.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p1-2

Nhiệm vụ của người chơi trong game giải đố cho iOS 9 miễn phí này là di chuyển những con mắt nhiều màu sắc khác nhau, đưa chúng về hành tinh đúng màu của chúng. Hãy sử dụng tư duy logic, trí tưởng tượng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Trong Sputnik Eyes, sẽ có hơn 60 cấp độ để khám phá, và nhiều mức độ ngẫu nhiên khác. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game tạo nên làng sóng mới cho cộng đồng game mobile.

Link tải game Sputnik Eyes: https://itunes.apple.com/us/app/sputnik-eyes/id1011987577?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

1010! World

1010! World là phiên bản game giải đố cho iOS 9 tân tiên của game xếp hình cổ điển. Người chơi có nhiệm vụ vượt qua 100 level giải đố bằng cách xắp sếp các khối hình trên tấm bảng để có thể tạo nên một đường dọc hoặc đường ngang hoàn hảo.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p1-3

Mỗi bàn chơi sẽ là một thách thức và yêu cầu khác nhau ví dụ như đạt được điểm số cao nhất hoặc thu thập các kí hiệu đặc biệt và “gắn” chúng vào đường dọc – ngang cần tạo. Tạo được nhiều đường trong một lượt di chuyển thì sẽ kích hoạt khối lập phương power-up cho phép xóa sạch các khối hình khỏi bảng chơi. Giàu tính trí tuệ và tư duy, đây là game offline rất phù hợp để giết thời gian và rèn luyện trí não.

Link tải game 1010! World: https://itunes.apple.com/ca/app/1010!-world/id953965952?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Phil The Pill

Người chơi trong game hay cho iOS Phil The Pill phải dùng toàn lực để xuyên thủng các bức tường, thậm chí bạn có thể đặt bom để phá vỡ nó, điều này đã khiến người ta cảm nhận rằng ngoài “Pac-Man” ra nó còn kết hợp cách chơi của “Bomberman” kinh điển.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p1-4

Hình ảnh 2D, cartoon với phong cách casual, chất lượng đồ họa tuyệt vời, hình ảnh sáng, màu sắc phong phú và có đặc điểm phong cách riêng là những điều làm nên sự cuốn hút của game.

Link tải game Phil The Pill: https://itunes.apple.com/us/app/phil-the-pill/id630845514?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

LIT™

LIT™ có nội dung cốt truyện khá ngắn nhưng hãng Wayforward đã thực sự tạo ra một tựa game giải đố kinh điển đầy ma mị trên iOS. Trong LIT, người chơi sẽ điều khiển Jake vượt qua vô vàn những khó khăn và thử thách để tìm lại bạn gái của mình.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p1-5

Đặt trong một căn phòng tối, bạn sẽ phải giải quyết các câu đố bằng cách xác định các nguồn ánh sáng để tạo ra một con đường đi an toàn nhất để thoát khỏi nguy hiểm. Hiện game có sẵn 16 câu đố để bạn khám phá, vì thế hay thật nhanh chóng tìm ra lối thoát trước thời gian quy định nhé.

Link tải game LIT™: https://itunes.apple.com/us/app/lit/id1046684819?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Chúc bạn lựa được những cái tên ưng ý nhất cho kỳ nghỉ lễ 30/4 sắp tới. Còn chưa thì bạn hãy đón đọc phần 2 của loạt bài Top 10 game giải đố max vui cho iOS 9 nhé.

Related Posts