Tiếp tục khám phá tiếp những tựa game giải đố hay cho iOS 9 phần 2 dưới đây với những cái tên hấp dẫn không kém gì phần 1 nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 game giải đố max vui cho iOS 9 (P1)

Maestria

Maestria là tựa game hay cho iOS sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng với chuỗi câu đố hóc búa, thách thức mọi game thủ. Nếu như Monument Valley đưa bạn đến một thung lũng với không gian hack não kỳ quái thì Maestria sẽ là một thế giới mang đến những trải nghiệm mới.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p2-1

Maestria là một tựa game puzzle thích hợp để chơi trên máy tính bảng và cả smartphone. Trong trò chơi, người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp Fuge tìm lại sự hài hòa cho thế giới qua 8 màn chơi với cảnh quan mê hoặc lòng người. Để giành chiến thắng bạn cần phải rung được chuông theo đúng thứ tự.

>>> Tải game: 

https://itunes.apple.com/us/app/maestria/id1056681487?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

You Must Build A Boat

Sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và game giải đố, You Must Build A Boat mang đến cho người chơi những nhiệm vụ cực kì vui vẻ và không kém phần hấp dẫn. Lối chơi của gMO này có nhiều nét tương đồng với Fallout Shelter.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p2-2

Bên cạnh đó còn có gameplay dạng match-3, mà người chơi sẽ phải kết hợp 3 ô giống nhau để tạo ra những hành động cần thiết.

Lối chơi của dòng game phiêu lưu, giải đố và xây dựng căn cứ, sự kết hợp của 3 thể loại này khiến You Must Build a Boat không quá khó chơi nhưng chắc chắn bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian giành cho nó.

>>> Tải game: 

https://itunes.apple.com/ca/app/you-must-build-a-boat/id811397653?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Digit Smash

Đã gây nghiện không biết bao nhiêu game thủ, tựa game iOS hot Digit Smash đã đưa thể loại game matching lên một tầm cao mới. Mục tiêu bạn cần đạt được trong game khá đơn giản: Chỉ cần ghép hai miếng giống nhau lại với nhau.

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p2-3

Nếu mọi thứ nghe có vẻ đơn giản đến thế nhưng Digit Smash không hề dễ nuốt đâu nhé. Bạn chỉ có khoảng 60 tích tắc (1 giây đó) để ghép mỗi hai miếng ghép lại với nhau. Đồng hồ đếm ngược sẽ được reset mỗi khi bạn hoàn thành một lần ghép. Cho nên hãy khởi động các ngón tay để tha hồ bấm liên tục và “loạn xạ, nhưng phải có…quy tắc”. Đừng quên, bạn chỉ có một giây, chỉ cần một tích tắc do dự bạn cũng có thể thua ngay lập tức.

Digit Smash là một tựa game hại não, hại mắt vì việc ghép không đơn thuần là chỉ ghép các miếng có cùng giá trị số với nhau, mà đồng thời còn phải cùng màu. Miếng 1 màu xanh đi với miếng 1 màu xanh, ghép hai miếng bạn sẽ được một miếng 2 màu xanh. Cứ như vậy, hồng, rồi xanh lá. Cho nên xác suất thua, ngày càng lớn! Không nhanh, thì xin mời bạn chơi lại.

>>> Tải game: 

https://itunes.apple.com/ca/app/digit-smash/id958187247?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

No More Kings – Chess Puzzle

top-10-game-giai-max-vui-cho-ios-9-p2-4

Cũng là một tựa game trí tuệ, No More Kings sẽ cho phép bạn trải nghiệm bộ môn cờ vua theo một phong cách hoàn toàn mới, các quân cờ và quân vua sẽ được sắp xếp lung tung trên bàn cờ, bạn có nhiệm vụ phải ăn lần lượt các quân theo đúng luật cờ vua, cuối cùng là ăn quân vua để qua màn.

>>> Tải game: 

https://itunes.apple.com/us/app/no-more-kings-chess-puzzle/id1031089372?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Hy vọng với những tựa game giải đố cho iOS 9 trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian trải nghiệm và giải trí thật vui vẻ. Đừng quên like nếu bạn thích bài chia sẻ này nhé.

Tags: , , ,