Top 15 tựa game hay cho iPhone đời đầu khiến bạn điên đảo – P1

Những ai dùng iPhone đời đầu khó mà có thể quên được 15 tựa game từng gây bão, khiến bạn mất ăn mất ngủ này. Hãy cùng Game Cho IOS điểm danh những cái tên đó nhé.

Angry Bird

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 1
Angry Bird chắc hẳn là tựa game để lại nhiều ấn tượng nhất cho những người yêu thích. Đây là một trong những trò chơi kinh điển và làm mưa làm gió một thời gian dài trên bảng xếp hạng các kho ứng dụng App Store và Google Play.

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/angry-birds-classic/id343200656?mt=8

Doodle Jump

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 2
Doodle Jump là tựa game iPhone hay mà chắc hẳn đã là một trò chơi quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Nó có cách chơi khá đơn giản khi mà bạn cần nghiêng điện thoại sao cho Doodle nhảy qua nhảy lại các bậc cấp.

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/doodle-jump/id307727765?mt=8

Unblock Me

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 3
Unblock Me là một trò chơi khá lâu đời và khá quen thuộc với người chơi bắt đầu từ năm 2009, bạn chỉ cần di chuyển các khối gỗ màu vàng sao cho trượt được thanh màu đỏ thì bạn chiến thắng .

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/unblock-me/id315019111?mt=8

Words with Friends

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 4
Tựa game iOS hay này ra mắt năm 2009 mang tên Words with Friends đích thực là một năm đem lại nhiều niềm vui sướng cho các game thủ mobile. Trò chơi sẽ đang lại những giây phút thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc vất vả.​

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/words-with-friends-classic/id321916506?mt=8

[AdSense-A]

Subway Surfers

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 5
Subway Surfers sở hữu lối chơi tương tự như Temple Run nhưng lại lấy bối cảnh là các đường ray xe lửa. Người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật để ghi điểm, thực sự đây là một trò rất đáng để thử qua​

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/subway-surfers/id512939461?mt=8

Touch Hockey

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 6
Đây là trò chơi được người dùng ghiền chơi nhất vào những năm trước. Có thể bạn không biết thì Air Hockey là một trong những ứng dụng trả phí được tải về nhiều nhất năm 2008 trong khi đó Touch Hockey lại là ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất.

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/touch-hockey-fs5-free/id293338707?mt=8

BubbleWrap

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 7
Có lẽ cái cảm giác bấm nổ bong bóng tách tách đã lấy đi không biết bao nhiêu thời gian của người dùng iPhone thế hệ đầu. Đây là một trong những sở thích của rất nhiều người cả trong game lẫn ngoài đời thực.​

​Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/bubble-wrap-free/id466524746?mt=8

Jelly Car

top-15-tua-game-hay-cho-iphone-doi-dau-khien-ban-dien-dao-p1 8
Mặc dù lối chơi tương đối khó và giao diện không mấy bắt mắt, nhưng tựa game Jelly Car đã thu hút được rất nhiều người dùng iPhone vào thời điểm bấy giờ.

Những tựa game kinh điển này đã có tuổi, từng khiến game thủ iPhone điên đảo một thời. Cho chúng tôi biết bạn đã trải nghiệm hết chưa nào?

Related Posts