Top 3 game đua xe miễn phí cho iOS tháng 2/2015

Top 3 game đua xe miễn phí cho iOS tháng 2/2015

Những ngày đầu tháng 3 cùng nhìn lại những tựa game đua xe miễn phí cho iOS dành tặng riêng cho những game thủ yêu thích những cung đường đua và những siêu xe đình đám.

Ridge Racer Accelerated

top-game-dua-xe-mien-phi-cho-ios-thang-2-2015-1

Đứng đầu bảng xếp hạng game đua xe miễn phí cho iOS tháng 2 là tựa game mobile Ridge Racer Accelerated. Đến thiên đường xe hơi này người chơi sẽ thực sự “phiêu” cùng các cung đường với những bản nhạc DJ cực xung. Ngoài ra là tựa game đua xe trực tuyến nên bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè tranh tài thông qua tính năng friend trên Game Centre.

Tuy không sở hữu một kho xe đồ sộ như những tựa game khác cùng thể loại nhưng người chơi vẫn không thể phủ nhận sức hút mang tên Ridge Racer Accelerated. Để hiểu rõ hơn về phong cách chơi của tựa game quán quân này bạn đọc có thể xem qua trailer dưới đây nhé:

Tải Ridge Racer Accelerated cho iOS

Game đua xe miễn phí cho iOS – Riptide GP2

top-game-dua-xe-mien-phi-cho-ios-thang-2-2015-2

Tựa game đang giữ vị trí á quân là Riptide GP2. Tiếp nối thành công của phiên bản 1, tựa game giải trí đến từ nhà sản xuất Vector Unit kế thừa hệ thống gameplay rất tuyệt vời của người tiền nhiệm. Ngoài ra game còn trang bị thêm những tính năng mới và hợp thời, hứa hẹn làm hài lòng cả những tay đua khó tính nhất.

top-game-dua-xe-mien-phi-cho-ios-thang-2-2015-3

Trong game, bạn sẽ điều khiển 1 chiếc moto nước trên đường đua là biển. Người chơi có thể bay lên khỏi mặt nước hoặc thực hiện những pha biểu mang tính chất nghệ thuật. Với Riptide GP2, người chơi sẽ phải nghiêng điện thoại giống như một tay lái để thực hiện các thao tác. Thêm vào đó, hệ thống phanh và bộ đẩy sẽ được bố trí phía trên màn hình giúp bạn dễ dàng điều khiển tốc độ xế của mình. Hãy tham gia ngay và thể hiện tài năng của mình với tựa game đua xe miễn phí cho iOS cực hay này

Tải Riptide GP2 cho iOS

Mad Skills Motocross

top-game-dua-xe-mien-phi-cho-ios-thang-2-2015-4

Được thiết kế dành riêng cho thiết bị của Apple, Mad Skills Motocross là tựa game đua xe miễn phí cho iOS mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích thể loại game này. Được phát triển trên hệ điều hành iOS, game có thể chơi trên iPhone, iPad và iPod touch, tương thích trên hệ điều hành 4.3 trở lên và được đánh giá là sử dụng tốt nhất trên iPhone 5.

top-game-dua-xe-mien-phi-cho-ios-thang-2-2015-5

Mang 1 sắc thái hoàn toàn khác so với 2 tựa game đua xe cho iOS kể trên, Mad Skills Motocross chủ yếu khai thác những pha biểu diễn nghệ thuật của chiếc moto trên những cung đường đặc biệt. Người chơi sẽ cảm thấy bản thân như được hóa thân vào nhân vật Johnny Blaze trong bộ phim nổi tiếng “ma tốc độ”.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại clip review game dưới đây:

Tải Mad Skills Motocross cho iOS

Với “top 3 game đua xe miễn phí cho iOS tháng 2/2015” kể trên, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được những cái tên khiến bạn “rung động”. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và chăm ghé page để cập nhật những tựa game cho iOS hay và mới nhất nhé.