Top 3 game hay cho iOS 8 phải chơi tháng 5

Tổng hợp những tựa game hay cho iOS 8 không nên bỏ qua trong tháng 5 này. Nhanh tay tải về hoàn toàn miễn phí và bắt đầu trải nghiệm những tựa game giải trí này ngay hôm nay.

Five-O Deluxe

Top 3 game hay cho iOS 8 phải chơi tháng 5 ảnh 1

Là một trong số những tựa game iOS hack não, Five-O Deluxe mang những yếu tố giúp bạn có được một trò chơi vừa vui vẻ vừa hấp dẫn. Bằng cách xếp những con số vào vị trí sao cho nó phù hợp với quy tắc đặt số, bạn sẽ cùng người bạn của mình thi xem ai là người hoàn thành nhiệm vụ của mình trước.

>>> Link tải game: iOS

Partyrs – Game hay cho iOS 8 cực cool

Top 3 game hay cho iOS 8 phải chơi tháng 5 ảnh 2

Tựa game iOS hay này có vẻ sẽ phức tạp hơn so với những gì người chơi cảm nhận ở cái nhìn đầu tiên. Càng vào sâu bên trong game, người chơi sẽ khám phá thêm nữa những điều cực kì thú vị. Trong thế giới Partyrs, bạn sẽ đóng vai một người sắp xếp sinh vật, khách mời,… có thể thoải mái và thỏa mãn ở bữa tiệc một cách hợp lý nhất.

>>> Link tải game: iOS

Jump and Fly

Top 3 game hay cho iOS 8 phải chơi tháng 5 ảnh 3

Jump and Fly là trò chơi thứ 3 cũng là cuối cùng trong top 3 game hay cho iOS 8 phải chơi tháng 5. Trong game, nhiệm vụ của bạn là đưa anh chàng ninja của mình nhảy lên càng cao càng tốt. Tuy nhiên, độ khó sẽ tăng dần theo điểm số của bạn, càng về sau, các bậc đứng sẽ di chuyển với tốc độ cao hơn.

>>> Link tải game: iOS