Top 3 game hay cho iPad tháng 6 2015

Là 3 trong số những tựa game hay cho iPad mùa hè 2015, cùng Game cho iOS điểm qua những cái tên chưa cần nói tới đã thấy thú vị và quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí cho bạn thêm thật nhiều sự lựa chọn

Soul Grinder

Soul Grinder là tựa game iOS mang phong cách đi cảnh (platformer) do Ryan McDermott phát hành. Game gợi nhắc nhiều đến một trong những sản phẩm huyền thoại được yêu thích nhất trên di động: Jetpack Joyride cả về tạo hình cũng như lối chơi tuy nhiên ở đây, nhân vật chính sẽ không sử dụng động cơ bay (jetpack) để lơ lửng liên tục trên không trung mà anh chàng chỉ dùng nó như một đòn bẩy giúp di chuyển nhanh hơn mà thôi.

top-3-game-hay-cho-ipad-thang-6-2015-1

Bước chân vào thế giới game hay cho iPad Soul Grinder, người chơi sẽ vào vai anh chàng tóc vàng với khả năng dùng súng siêu đẳng và luôn hướng tới mục tiêu làm nổ tung càng nhiều quái vật, rô bốt càng tốt. Với sự trợ lực của động cơ bay sau lưng và cây súng hạng khủng, người chơi sẽ cùng với anh chàng chu du qua 24 màn hành động hào hứng, lí thú dọc theo 3 thế giới. Ngoài việc bắn hạ tất cả những gì cản đường trước mắt để thu thập các “soul” thì đừng quên “ăn” thật nhiều tiền xu nhé.

Theo đánh gia chung từ cộng đồng người chơi game trên iPad thì Soul Grinder là game mobile không quá đột phá về lối chơi và hình ảnh, nhưng mang những nét cuốn hút riêng. Bộ sưu tập các loại quái vật và rô bốt khá phong phú về chủng loại tránh được sự lặp lại. Ví dụ sẽ có những con rô bốt buộc người chơi phải bắn 2-3 lần mới chết hoặc có loại biết bắn súng phản công thách thức khả năng né tránh, phòng thủ của bạn. Thêm vào đó, các môi trường cũng được chau chuốt khá kĩ càng với nhiều cạm bẫy như cung đường đang đi thì đứt gãy hay các hố sâu, vực xuất hiện bất ngờ. Bạn đang muốn tìm kiếm một game giải trí nhẹ nhàng mà lại còn miễn phí, hãy tải ngay Soul Grinder.

Tải Soul Grinder

Frederic – Evil Strikes Back

Một tựa game hay cho iPad hè 2015 này Frederic – Evil Strikes Back là một trong số những game âm nhạc vô cùng hấp dẫn được phát triển và phát hành bởi Forever Entertainment. Nối tiếp thành công của phiên bản thứ nhất Frederic: Resurrection of Music, trò chơi sẽ đưa bạn đến với thế giới của những nhà soạn nhạc tài tình, tham gia vào cuộc chiến giai điệu có một không hai.

top-3-game-hay-cho-ipad-thang-6-2015-2

Nhân vật chính của game là anh chàng Frederic Chopin mang khả năng chơi đàn cực kì tài năng, anh đã thành công trong việc chứng tỏ giá trị của âm nhạc đích thực trong phiên bản trước. Nhưng thế lực hắc ám không đơn giản chấp nhận thất bại này, chúng âm mưu tiến hành một cuộc phản kích quy mô lớn với nhiều trường phái âm nhạc biệt lập và quái lạ hơn nhiều. Người chơi sẽ hóa thân thành Frederic Chopin “quay trở về từ cõi chết” để một lần nữa chứng minh rằng âm nhạc của anh vẫn là số một trong bản đồ âm nhạc.

Có lẽ điều mang đến nét khác biệt trong tựa game dành cho iPad Frederic – Evil Strikes Back nằm ở hệ thống nhân vật khi cũng được vẽ tay hoàn toàn Nhiệm vụ của bạn là phải nhanh tay nhấp chọn vào màn hình khi các phím đàn hình thành các nốt nhạc trên chiếc piano điện tử để ghi điểm. Do các bản nhạc có giai điệu và tiết tấu cực nhanh nên độ nhạy bén, nhanh tay, nhanh mắt của người chơi sẽ được thử thách ở mức tối đa. Ngoài ra bạn cũng có bảng leaderboards trực tuyến để xem vị trí của bạn trong làng nhạc thế giới và bảng thông báo các mức chơi mà bạn đã đạt được. Game mobile này rất phù hợp với những người thích thể loại âm nhạc điện tử sôi động và lối chơi giải trí nhẹ nhàng, thiên về game hành động hơn là những tựa game chiến thuật.

Tải Frederic

DUNGEONy

DUNGEONy là tựa game giải trí khám phá hầm ngục pha trộn yếu tố Roguelike ngẫu nhiên dành riêng cho người dùng iOS. Game là sự tổng hòa tinh túy của thể loại nhập vai hấp dẫn từ khả năng nâng cấp nhân vật cho tới điều khiển nhân vật chiến đấu mượt mà cùng với đó là nhiều đợt tấn công theo lượt, vô số kẻ thù ngẫu nhiên và không thể thiếu yếu tố thu thập vật phẩm, tìm kiếm kho báu.

top-3-game-hay-cho-ipad-thang-6-2015-3

Với 9 nhân vật: Kỵ sỹ, hiệp sỹ xanh, thổ dân, kẻ man rợ, cướp biển và Cyclops “một mắt” cho phép người chơi có thể hóa thân thành và bắt đầu chinh phục những thử thách trong game. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một kỹ năng khác nhau, bạn cần lựa chọn thật phù hợp để có thể “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” 30 loại kẻ thù khác nhau và một số tên trùm hạng khủng ở cuối 32 cấp độ.

Với 4 màn chơi với những thử thách đặc biệt là: The Castle – Lâu đài ma ám, The Jungle – Rừng rậm bí hiểm, The Sewer – Đường cống tăm tối và The Temple – Ngôi đền kì bí hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhũng trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Mỗi hầm ngục đều được thiết kế chi tiết, nhiều cạm bẫy và nhiều quái thú, đảm bảo đem tới cho người chơi trải nghiệm chiến đấu và khám phá phong phú nhất. Sở hữu đồ họa theo phong cách retro cổ điển, game mobile này có lẽ không nổi bật và bắt mắt với phần đông người chơi nhưng một khi bạn bước chân vào thử thách của DUNGEONy thì sẽ không dễ để quay trở lại.

Tải DUNGEONy

nhung-tua-game-ios-hay-chao-thang-6-2
Những tựa game iOS hay chào tháng 6

Là một iFans, thường chơi game trên các thiết bị smartphone, những tựa game iOS hay tháng 6 dưới đây...

nhung-nhan-vat-khong-the-hot-hon-trong-game-mobile-dcmarvel-1
Những nhân vật không thể hot hơn trong game mobile DC/Marvel

Nóng hơn cả thời tiết ngoài trời lúc 12h trưa, những nhân vật dưới đây của game mobile DC/Marvel chắc chắn...