Top 3 game iOS chất lượng console nhất định phải chơi thử

Top 3 game iOS chất lượng console nhất định phải chơi thử

Nếu mang tiêu chí chất lượng ra để làm thước đo thì nhất định bạn không thể không thử qua những tựa game iOS chất lượng console dưới đây nhé:

Blade: Sword of Elysion

Blade: Sword of Elysion là game nhập vai đã thiết lập một chuẩn mực hardcore mới cho các tựa game di động trên nền tảng iOS. Game được sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine tối tân giúp cho tạo hình nhân vật, bối cảnh không gian được hiển thị sinh động, sắc nét và cuốn hút.

top-3-game-ios-chat-luong-console-nhat-dinh-phai-choi-thu-1

Ngoài chế độ PvP hấp dẫn thì cũng giống như những game nhập vai khác, Blade: Sword of Elysion sẽ vẫn có chế độ “độc bước” theo cốt truyện đưa người chơi nhập vai 1 trong 3 anh hùng là Leo, Reina và Lion để giải thoát vùng đất Elysion đang bị thế lực bóng tối xâm chiếm.

White Day

Được biết, phiên bản gốc của White Day phát hành lần đầu trên phiên bản game PC từ năm 2001 đã từng gây ám ảnh kinh hoàng cho bất cứ game thủ nào trải nghiệm và trở thành một trong những tựa game thuộc dòng kinh dị nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Với danh tiếng vốn có của mình, việc White Day trở lại trên nền tảng di động là điều dễ hiểu mà thôi.

top-3-game-ios-chat-luong-console-nhat-dinh-phai-choi-thu-2

Với tên gọi White Day chính là để chỉ ngày “Valentine Trắng” 14/03 hàng năm, ngày mà con trai sẽ tặng quà con gái để đáp lại món quà của con gái trong ngày Valentine “đỏ” trước đó. Đó cũng là điểm bắt đầu cho câu chuyện kinh hoàng trong tựa game mobile online này.
Brothers: A Tale of Two Sons

Brothers: A Tale of Two Sons là một tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn đã từng được phát hành trên Xbox 360, PC từ năm 2013 nay đã chính thức được 505 Games chuyển thể và chính thức phát hành lên nền tảng di động.

top-3-game-ios-chat-luong-console-nhat-dinh-phai-choi-thu-3

Chẳng sở hữu một câu chuyện dài với nhiều bí mật và ẩn số, không đồ họa màu mè, lộng lẫy và cũng không có một gameplay quá chi tiết nhưng tựa game giải đố Brothers: A Tale Of Two Sons vẫn cuốn hút người chơi bằng một cuộc phiêu lưu ý nghĩa và những giây phút đầy cảm động của hai người con trai dành cho bố của mình.

Link tải game:

 

 

[sociallocker id=5277]Blade: Sword of Elysion:

https://itunes.apple.com/us/app/blade-sword-of-elysion/id1009196753?mt=8

White Day:

https://itunes.apple.com/app/id1052020394

Brothers: A Tale of Two Sons:

https://itunes.apple.com/us/app/brothers-a-tale-of-two-sons/id1029588869?mt=8

[/sociallocker] 

 

Hy vọng với những tựa game iOS trên đây bạn đọc sẽ có được khoảng thời gian giải trí thật thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!