Nhanh tay tải về các tựa game iOS giải trí hoàn toàn miễn phí trong chuỗi ngày nghỉ lễ 30/4-1/5. Được cung cấp các phiên bản có tính phí. những tựa game dưới đây trước giờ luôn là niềm khao khát của các game thủ, nay được quyền tải về hoàn toàn miễn phí, nhanh tay tải kẻo hết.

Mighty Switch Force! Hose It Down!

Top 3 game iOS giải trí free cho ngày nghỉ lễ ảnh 1

Tựa game iOS giải trí cho ngày nghỉ lễ khai thác thể loại game giải trí với chủ đề cứu hỏa – một công việc vô cùng cao cả nhưng không phải ai cũng biết đến tầm quan trọng của nó. Để “thấu hiểu” công việc này hơn, hãy cùng tham gia vào Mighty Switch Force! Hose It Down! để tham gia việc cứu hỏa một cách thú vị và hấp dẫn nhé. Tong game mobile này, bạn sẽ vào vai một cô nàng cứu hỏa, với nhiệm vụ phải dập tắt hết các đám lửa và cứu người bên trong. Nhưng dẫn nước đi thế nào thì lại là cả một vấn đề đấy nhé.

>>> Link tải game: iOS <<<

Swordigo

Top 3 game iOS giải trí free cho ngày nghỉ lễ ảnh 2

Swordigogame iOS giải trí dành cho ngày nghỉ lễ đặc sắc dành cho các thiết bị di động, với đồ họa đẹp mắt, phong cách chơi mới lạ, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn cuốn hút vào những tình tiết thú vị trong game. Không chỉ giúp bạn giải trí, tựa game hot iOS này còn mang đến cho bạn cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm thấy những điều thân thuộc trong cuộc sống.

>>> Link tải game: iOS <<<

Ice Age Hunter

Top 3 game iOS giải trí free cho ngày nghỉ lễ ảnh 3

Cùng trở về Kỷ Băng hà trên một hòn đảo, lạnh và kiệt sức nhưng vẫn phải đứng lên chiên đấu để bảo vệ sự sống của mình. Đến với tựa game hau cho iOS Ice Age Hunter, bạn sẽ đối mặt với những con thú có vú khổng lồ hoang dã, đầy rẫy thú bay hình thù quái dị hay những con voi Ma Mút mà chỉ được nhìn thấy qua phim ảnh.

 >>> Link tải game: iOS <<<
Tags: , ,