Những tựa game iOS hay cho mùa hè đã nóng nay còn nóng hơn dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nhanh tay tải về ngay lập tức 3 tựa game hay cho mùa hè với mức giá 0 đồng.

GOL: Legend

Top 3 game iOS hay cho mùa hè rực lửa ảnh 1

GOL: Legend là câu chuyện kể về việc cô công chúa bị một con rồng bắt đi, vào vai anh chàng hiệp sĩ bước chân vào hành trình giải cứu công chúa, bạn phải sử dụng toàn bộ khả năng của mình để vượt qua các chướng ngại vật trên đường trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Nói trước là những màn chơi của GOL: Legend sẽ ngày càng khó và lắt léo. Bạn đọc quan tâm có thể tải game hot iOS này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải GOL: Legend

Slice & Splice

Top 3 game iOS hay cho mùa hè rực lửa ảnh 2

Cắt giấy, ghép hình là một trong những bài học đầu đời của tôi ở lứa tuổi mẫu giáo. Tuy nhiên vì nhiều lí do, từ đó đến nay chưa một lần tôi được trải nghiệm lại điều đó. Nếu bạn muốn thể hiện khả năng tưởng tượng, ghép hình của mình, tựa game online Slice & Splice là một trò chơi cho phép bạn làm điều đó một cách rất tuyệt vời. Chỉ cần cắt mảnh giấy cho trước, bạn sẽ phải ghép chúng vào một khuôn hình thật khít để giành chiến thắng trong tựa game iOS này.

Tải Slice & Splice

Mahjong Artifacts (Full)

Top 3 game iOS hay cho mùa hè rực lửa ảnh 3

Mahjong Artifacts hay còn được biết tới cái tên khác là mạt chược nổi tiếng của người Trung Quốc. Trước giờ có khá nhiều tựa game PC, game mobile thuộc thể loại game online, game offline lấy lòng không ít game thủ. Tải game hay iOS Mahjong Artifacts hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Tải Mahjong Artifacts

Tags: , ,