Sau một tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng, cuối tuần muốn đi đâu đó chơi nhưng ngại trời mưa gió. Sao bạn không thử sức mình với 3 tựa game iOS dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu ạ.

Blox 3D World Creator

top-3-game-ios-hay-nen-choi-dip-cuoi-tuan-mua-gio-1

Thế giới này được tạo nên từ những thành phần nhỏ nhất, và game Blox 3D World Creator sẽ dạy cho bạn biết điều đó một cách chân thực nhất. Bạn sẽ được tham gia vào một thế giới của những khối hình đơn giản nhất, và bạn sẽ phải xây dựng nên tất cả từ những viên gạch đầu tiên này. Hãy để trí tưởng tượng thăng hoa và bạn sẽ có thế giới của riêng mình với tựa game giải trí Blox 3D World Creator

Tải Blox 3D World Creator cho iOS

Rewind: One Last Chance

top-3-game-ios-hay-nen-choi-dip-cuoi-tuan-mua-gio-2

Rewind: One Last Chance là một game mobile giải đố có cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá các khu vực, thu thập thông tin về quá khứ của Commander Zamon. Sẽ có những mật mã, mã hóa và chúng ta phải tìm cách dịch và hiểu được chúng. Qua đó sẽ có câu trả lời cho những thông điệp mà trò chơi mang lại.

Tải Rewind: One Last Chance cho iOS

Crashsite

top-3-game-ios-hay-nen-choi-dip-cuoi-tuan-mua-gio-3

Khai thác thể loại game bắn súng, tựa game hay cho iOS Crashsite được lòng cực kì nhiều gamer. Crashsite là câu truyện kể về cuộc chiến trên sao hỏa nơi mà những kẻ người ngoài hành tính đang đóng quân chuấn bị phá vỡ căn cứ bảo vệ của trái đất để tấn công tiêu diệt trái đất. Lấy bối cảnh vũ trụ, game cho phép người chơi có thể tự xây dựng cũng như những thay đổi ngoạn mục trong lối chơi cũng như thiết kế.

Tải Crashsite cho iOS

Comments

comments

Tags: , , ,