Top 5 game iOS chiến thuật turn-based hay nhất hiện nay

Yêu thích những tựa game chiến thuật trên iOS đặc biệt là đối với dòng game turn-based thì bạn không thể bỏ qua những cái tên dưới đây nhé:

X-Mercs

X-Mercs là một tựa game iOS lấy đề tài chiến tranh viễn tưởng thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt đầy hứa hẹn cả ở trong lối chơi lẫn chất lượng đồ họa. Tham gia vào X-Mercs, người chơi sẽ chỉ huy một nhóm lính đánh thuê đi săn tiền thưởng, có nhiệm vụ vừa kiếm tiền vừa để giải phóng thế giới thoát khỏi sự đột biến phóng xạ chết người.

top-5-game-ios-chien-thuat-turn-based-hay-nhat-hien-nay-1

Điểm đặc biệt của những trận chiến không chỉ bởi số lượng cực kì đông và hung hãn của những binh đoàn quái vật, mà còn ở môi trường trận chiến ẩn chứa rất nhiều yếu tố chiến thuật mà bạn sẽ phải sử dụng để chống lại đối phương. Chính bởi vậy mà tính năng hồi sinh nhân vật mở ra cho bạn những lựa chọn chiến đấu để có thể một mình cân cả thế giới. Phần chơi đối kháng sẽ là những trận hành quân đánh chiếm căn cứ của những người chơi khác, qua đó thu thập tài nguyên và nâng cấp quân đội từ các công ty quân sự của họ.

>>> Link download:

https://itunes.apple.com/kz/app/x-mercs/id957795311?mt=8

Ravenmark: Scourge of Estellion

Ravenmark: Scourge of Estellion thuộc thể loại game chiến thuật nhóm (Squad-based strategy) mà thời nay chúng ta hiếm gặp – Ravenmark: Scourge of Estellion không có cơ chế mua lính, nâng cấp lính, xây dựng hay quản lý tài nguyên nào cả.

top-5-game-ios-chien-thuat-turn-based-hay-nhat-hien-nay-2

Nếu muốn nói một cách hài hước thì cũng có thể xem Ravenmark: Scourge of Estellion là một tựa game… giải đố, khi màn chơi cung cấp cho chúng ta đầy đủ các “chìa khóa” để xử lý vấn đề.
Các màn chơi trong gMO này sẽ chia ra luân phiên tuần tự hai lượt của ta và địch, với cơ chế ra lệnh khá độc đáo. Đó là thay vì mỗi đơn vị sẽ hoàn thành hết mọi thao tác trước khi qua đơn vị khác, thì Ravenmark: Scourge of Estellion lại chia lượt của phe ta thành hai công đoạn: ra lệnh và thực thi. Bạn sẽ ra lệnh di chuyển cho tất cả các đơn vị của mình, và sau khi thấy ổn thỏa hết rồi thì nhấn nút thực thi để cho chúng di chuyển đến các vị trí đã chọn – nếu có địch trên đường, chúng sẽ tự tấn công.

>>> Link download:

https://itunes.apple.com/en/app/ravenmark-scourge-estellion/id478016806?mt=8

Warbits

Warbits là game chiến thuật theo lượt sở hữu thiết kế đồ họa tươi sáng, dễ thương, có hai hệ thống chiến đấu đơn và trực tuyến đặc sắc. Bối cảnhWarbits diễn ra trong thế giới tương lai – nơi những tranh chấp của loài người được giải quyết thông qua những cuộc chiến qua chương trình mô phỏng thực tế ảo. Tại chiến trường khốc liệt này bạn phải lãnh đạo đội quân của mình để chiến đấu với những phe phái, người chơi khác nhằm bảo toàn lãnh thổ.

top-5-game-ios-chien-thuat-turn-based-hay-nhat-hien-nay-3

Với 40 bản đồ với vô số cạm bẫy cùng các nhân vật và vũ khí phòng thủ, chiến đấu phong phú có đặc tính khác nhau, Risky Lab hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người say mê thể loại game chiến thuật theo lượt. Tuy được thiết kế nhằm tối đa hóa chất chiến lược trong các trận đấu đơn,Warbits vẫn đảm bảo mang tới những trận chiến 1v1 hoặc 2v2 đầy hấp dẫn.

>>> Link download:

https://itunes.apple.com/us/app/warbits/id584927317

Warhammer 40K: Armageddon

Tựa game được phát triển dựa trên dòng board game “Battle of Armageddon” do Games Workshop đã từng phát hành. Cốt truyện củaWarhammer 40K: Armageddon trên mobile vẫn dựa vào bản gốc đã phát hành trên PC.

top-5-game-ios-chien-thuat-turn-based-hay-nhat-hien-nay-4

Armageddon sẽ được sắp đặt trong bối cảnh của một cuộc chiến tranh đầy khốc liệt. Người chơi sẽ dẫn đầu các đội quân oai vệ của Armageddon Steel Legion và đội thương thuyền trên không trung để chống lại cuộc xâm lăng ồ ạt và quy mô mang tên Ork Waaagh! của Ghazghkull Thraka.

Game hỗ trợ 35 chế độ chơi khác nhau và lượng lớn người chơi cùng tham gia vào một thời điểm. Hơn thế nữa game di động này còn có rất nhiều thiết bị để người chơi mua bán và nâng cấp cho binh lính và đạo quân của mình.

>>> Link download:

https://itunes.apple.com/us/app/warhammer-40-000-armageddon/id935248214?mt=8

Hy vọng với  những tựa game iOS hay nhất thuộc dòng game chiến thuật trên đây sẽ lọt được vào mắt xanh của bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!