Top 5 game iOS hay miễn phí chủ đề động vật

Top 5 game iOS hay miễn phí chủ đề động vật

Tổng hợp những tựa game iOS miễn phí chủ đề động vật cực hay cho ngày mưa gió. Bạn đọc cùng Game Cho iOS điểm danh từng cái tên một nhé.

Lion Pig: Frozen Jump

top-5-game-ios-hay-mien-phi-chu-de-dong-vat-1

Đúng như tên gọi của mình, Lion Pig: Frozen Jump là hành trình của chú Lợn Sư Tử băng qua vùng đất đóng băng. Nhân vật chính là một sinh vật 90% giống một con lợn màu hồng nhưng lại có bờm và đuôi sư tử. Đây là một game hay iOS dạng chạy đua vô tận với đồ họa pixel ngộ nghĩnh. Gameplay rất đơn giản: chỉ cần chạm màn hình để chú Lợn Sư Tử nhảy lên nhưng có độ khó khá cao khi chú ta chạy nhanh như tên bắn.

Link tải game A cho iOS: https://goo.gl/GRCClp

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Lion Pig: Frozen Jump

Nom Cat – Cho mèo ăn giữa cơn mưa cá và bom

Những chú mèo dễ thương liên tục “meo meo” đòi ăn giữa một cơn mưa những cá và bom. Tuy vậy, mèo chỉ ăn cá, do đó người chơi cần canh đúng lúc để “mở mồm” những chú mèo này. Game hay cho iPhone này có tạo hình vô cùng dễ thương, cung cấp nhiều loại mèo ngộ nghĩnh: Mèo Hipster, Mèo Trong Hộp, Mèo Boogie, Mèo May Mắn,…Ngoài chế độ chơi cơ bản là cho mèo ăn, game còn có phụ bản cho người chơi quay hình may mắn giống trò Pachinko của Nhật.

Link tải Nom Cat cho iOS: http://goo.gl/j6oHSJ

Trailer game Nom Cat

Reveal! The Picture Quiz

Một tựa game iOS hot nhìn hình đoán chữ cho những người yêu mèo. Reveal! The Picture Quiz cho một chú mèo màu vàng thò chân cào ảnh. Từ những phần được hé lộ sau khi cào, người chơi đoán nội dung cả tấm ảnh là gì và điền vào ô chữ. Game có hàng chục chủ đề đa dạng, từ chủ đề động vật đến những ngôi sao nổi tiếng, giúp người chơi  tha hồ khám phá và tăng cường vốn hiểu biết xã hội.

Link tải Reveal! The Picture Quiz cho iOS: https://goo.gl/Qd4F1j

Dashy Panda – Gấu Trúc Tham Ăn

Gấu trúc luyện Kungfu quá mệt và đói, bỗng phát hiện sư phụ đặt vài bát cơm ngon lành trên đường. Người chơi chạm vào bất kỳ điểm nào trên màn hình để giúp chú gấu trúc di chuyển về phía trước, tránh né vô số cạm bẫy mà sư phụ bày ra để ăn được càng nhiều cơm càng tốt. Trò chơi không chỉ hào hứng và đẹp mắt mà còn giúp nâng cao khả năng tập trung, căn thời điểm cho người chơi.

Link tải Dashy Panda cho iOS: http://goo.gl/BStbPZ

Trailer game Dashy Panda

Hy vọng với những tựa game iOS hay miễn phí chủ đề động vật trên đây sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ. Like nếu thấy bài viết hữu ích nhé.