Top 5 game MOBA cho iOS nên thử chơi qua

Là 5 trong số vô vàn những tựa game iOS hay thuộc thể loại MOBA hấp dẫn. Bạn đọc cùng điểm qua và lựa cho mình cái tên ưng ý nhất nhé:

Vainglory

Là một game MOBA được thiết kế cho thiết bị di động, đặc biệt là máy tính bảng, Vainglory có đồ họa tươi sáng, lỗi hấp dẫn và có phần “ăn theo” tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại.

top-5-game-moba-cho-ios-nen-thu-choi-qua-1

Vainglory đã được phát hành từ năm 2014 tới nay và đạt được nhiều thành công với nhiều giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức.

Link tải game được tổng hợp ở cuối bài nhé

Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory)

Tên tiếng Trung của tựa game này là 王者荣耀 (Vương Giả Vinh Diệu) và cá nhân tôi cũng khẳng định rằng đây là phiên bản Mobile của tựa game Liên Minh Huyền Thoại bởi vì game sử dụng gần như 99% ý tưởng của game LMHT phiên bản game PC.

top-5-game-moba-cho-ios-nen-thu-choi-qua-2

Với lối chơi chẳng khác gì LMHT, King of Glory cũng có các map thi đấu 5vs5 tương tự như LMHT, map 3v3, 1vs1, Vực Gió Hú,… Quá trình trải nghiệm thì game thủ dễ dàng làm quen ngay vì ngay cả chiêu thức, vật phẩm trong chiến đấu đều giống LMHT.

Chúng ta cùng xem video gameplay Vương Giả Vinh Diệu với vị tướng Yasuo nhé.

Yasuo – Vương Giả Vinh Diệu (Liên Minh Huyền Thoại Mobile)

Toàn Dân Siêu Thần (We MOBA)

Toàn dân siêu thần, hay có một tên gọi khác là WEMOBA là tựa game MOBA được Tencent phát triển dành cho các thiết bị di động. Với hình ảnh 3D khá đẹp mắt và mang rất nhiều điểm chung với LMHT.

top-5-game-moba-cho-ios-nen-thu-choi-qua-3

Tham gia Toàn Dân Siêu Thần game thủ có thể trải nghiệm những kiểu chơi quen thuộc như 3vs3, 5vs5, sử dụng các phép bổ trợ, kỹ năng kích hoạt, nội tại… và cả bản đồ hệt như LMHT.

Ngay bây giờ game thủ có thể tải game Toàn Dân Siêu Thần tại địa chỉ:

Trang chủ: http://moba.qq.com/
Thời Không Triệu Hoán (时空召唤)

Lại tiếp tục là một tựa game có nguồn gốc Trung Quốc, Thời Không Triệu Hoán là game MOBA dành cho các thiết bị di động, game như một cuộc chiến tranh vũ trụ hiện đại nhưng lại có lớp nhân vật kiếm hiệp đặc trưng của dòng game MOBA, bối cảnh trong game là ngoài vụ trụ có những con tàu không gian rộng lớn và hành tinh xa lạ, cuộc chiến giữa các lớp nhân vật sử dụng cung tên, dao, kiếm và đương nhiên là có cả súng đạn.

top-5-game-moba-cho-ios-nen-thu-choi-qua-4

Game được xây dựng trên nền tảng 3D tân tiến đem đến sự hấp dẫn cho người chơi, mặc dù là game trên thiết bị di động nhưng người chơi sẽ cảm nhận được sự rộng lớn về góc nhìn, bối cảnh chiến đấu được xây dựng khá chi tiết và phù hợp cho người chơi, hệ thống nhân vật trong game được tạo hình rất đẹp mắt và phong phú để người chơi có thể lựa chọn khi chơi, ngoài ra hệ thống kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng và trang phục nhân vật được cũng được trau chuốt khá là bắt mắt.

Video chơi game Thời Không Triệu Hoán:

Gameplay Thời Không Triệu Hoán

Để tải game Thời Không Triệu Hoán bạn truy cập:

Trang chủ: http://moba.yh.cn/

Anh Hùng Đoàn (Liên Minh Anh Hùng)

Anh Hùng Đoàn 《英雄团》 là game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi  GenexGame và do Longtu Game vận hành. Game được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, đảm bảo một chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn có hệ thống gameplay thuần chất MOBA kinh điển, giữ vững những yếu tố chiến thuật hấp dẫn và lại có cơ chế thao tác điều khiển đơn giản để phù hợp nền tảng di động.

Anh Hùng Đoàn (Trailer).

Anh Hùng Đoàn có chế đội đấu 2vs2 và 3vs3 chuẩn MOBA, trận đấu của mỗi chế độ sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau, thời lượng cho mỗi trận sẽ là khoảng 8 – 15 phút. Qua đó, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có đủ niềm vui trong mỗi lần chơi, rất phù hợp với khung thời gian phân mảnh hóa, muốn được giải trí một cách nhanh chóng tiện lợi.

top-5-game-moba-cho-ios-nen-thu-choi-qua-5

Game Anh Hùng Đoàn sự dụng gần như 100% về hình ảnh lẫn kỹ năng các tướng của LMHT chỉ cần nhìn qua là bạn sẽ nhận ra ngay được điều này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://h.longtugame.com/ 

Link tải game:

[sociallocker id=4036]

Link tải Vainglory:

https://itunes.apple.com/hk/app/vainglory/id671464704?mt=8

Link tải King of Glory:

https://itunes.apple.com/us/album/king-of-glory/id428031073

[/sociallocker]

 

Related Posts