Top 5 game mobile online chất nhất tháng 4 trên iOS

Top 5 game mobile online chất nhất tháng 4 trên iOS

Không quá nổi bật giữa rừng game mobile online hay nhat của dòng game kiếp hiệp, chặt chém trên thị trường, những tựa game iOS dưới đây nhẹ nhàng chinh phục người chơi bằng cách của riêng mình

Lostwinds 2: Winter of the Melodias

Lostwinds 2: Winter of the Melodias sở hữu nền tảng đồ họa với màu sắc, hình ảnh tuyệt vời về một thế giới rộng lớn tha hồ để bạn khám phá. Được xây dựng trên sự thành công của trò chơi đầu tiên, LostWinds 2: Winter of Melodias trở thành một trải nghiệm game hay cho iOS. Trò chơi còn có tính năng giúp bạn có thể chuyển đổi mùa qua lại giữa mùa đông và mùa hè theo ý thích, và sử dụng tất cả khả năng mới từ Enril – chúa Thánh Thần gió.

top-5-game-mobile-online-chat-nhat-thang-4-tren-ios-1

Nhiệm vụ người chơi trong game là giải cứu mẹ của Toku, Magdi. Toku và Enril bắt đầu cuộc hành trình qua các địa điểm đẹp như tranh vẽ Village – bây giờ bao vây bởi một mùa đông vĩnh cửu nham hiểm và sống trong nỗi sợ hãi của quái vật tuyết – với những dãy núi băng của Peaks làm lạnh và tuyệt vời, dường như bỏ hoang Thành phố Melodia. Họ nhận ra rằng bàn tay trong bóng tối của Balasar đã ôm nắm giữ số phận của Magdi, liên quan mật thiết với sự biến mất của Melodia người cổ đại thế kỷ trước…

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/lostwinds2-winter-melodias/id488671285?l=vi&mt=8

Fancy Pants Adventure

top-5-game-mobile-online-chat-nhat-thang-4-tren-ios-2

Fancy Pants Adventure là tựa game phiêu lưu sở hữu đồ họa dễ thương, lối chơi nhanh gần giống với Sonic the Hedgehog. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt lũ quái vật, chạy, nhảy và nhặt những đồ vật trên đường là cách để giành được chiến thắng.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/fancy-pants-adventures/id477966895?mt=8

Spiral Episode 1

top-5-game-mobile-online-chat-nhat-thang-4-tren-ios-3

Spiral Episode 1 kết hợp giữa thể loại game phiêu lưu và game hành động. Trò chơi đi theo cốt truyện, lấy bối cảnh trong tương lai: một thành phố hậu chiến, những mưu đồ gợi sự hấp dẫn bởi những yếu tố khá kỳ bí. Đồ họa của Spiral Episode 1 được thiết kế gọn gàng, khung cảnh thành phố Solliel gợi nhớ một chút đến tựa game Deus Ex: Human Revolution. Các trận chiến cũng được đầu tư khá tốt,đơn giản nhưng không gây nhàm chán, bạn chỉ cần chạm vào mục tiêu để ra đòn và tạo ra các combo.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/spiral-episode-1/id600968752?mt=8

Series Infinity Blade

top-5-game-mobile-online-chat-nhat-thang-4-tren-ios-4

Mỗi phiên bản của gMO Infinity Blade đều mang trong mình nền đồ 3D vô cùng sắc nét và được đầu tư thiết kế tỉ mỉ như thật tới từng chi tiết nhỏ từ hình ảnh cho tới các pha hành động. Ngoài ra, series cũng được đánh giá cao với cơ chế điều khiển tap-and-slide hoạt động mượt mà phù hợp với nền tảng di động hơn so với thao tác chạm các phím ảo. Phiên bản mới nhất của series này là Infinity Blade III.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

Horn

Đặc điểm nổi bật hút khách của game iOS hot Horn là gameplay chiến đấu tương tự như Infinity Blade. Khi gặp một con quái, người chơi sẽ lập tức được set up ở chế độ 1 đối 1 và sử dụng bàn phím ảo ở hai bên để điều khiển nhân vật di chuyển: né đón, áp sát và tung ra các đòn phản công mạnh mẽ, vung kiếm chém ngọt kẻ địch.

top-5-game-mobile-online-chat-nhat-thang-4-tren-ios-5

Mỗi kẻ địch sẽ có một điểm yếu riêng đòi hỏi người chơi phải ghi nhớ để có thể chọn ra chiêu thức phù hợp nhất, hạ gục chúng nhanh nhất mà không tốn máu, thời gian. Sở hữu nền đồ họa 3D hoành tráng, hiệu ứng âm thanh đầy kích thích, những trận đấu đỉnh cao và chặng đường phiêu lưu đang chờ đón bạn.

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/id549350579?mt=8

Hy vọng với những tựa game iOS chất nhất tháng 4 trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ.