Top 5 game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android

Những tựa game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android không cần wifi, 3G, 4G mà vẫn cực “chất” không thua kém gì PUBG, PUBG Mobile, Free Fire…

Các tựa game sinh tồn như PUBG, PUBG Mobile, Free Fire… đã và đang là những tựa game cực kỳ phổ biến kể từ khi được phát hành. Nhưng có một điều gần như bắt buộc là các sản phẩm sinh tồn này đều đòi hỏi kết nối internet ổn định, tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng có sẵn mạng wifi hay 4G để kết nối, vì vậy, những tựa game sinh tồn có thể chơi offline ra đời để phục vụ mục đích này của game thủ.

Battleground’s Survivor: Battle Royale

Được phát hành bởi Baton Games , Battleground’s Survivor: Battle Royale là một game hành động sinh tồn mà người chơi phải chống lại những người sống sót khác để tồn tại. Cũng giống như các sản phẩm Battle Royale đình đám khác, khi bắt đầu tựa game này, người chơi sẽ nhảy từ một chiếc máy bay, và bạn sẽ hạ cánh trên chiến trường, phải tìm kiếm vũ khí, trang bị, vật phẩm để trở thành người sống sót cuối cùng.

Top 5 game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android  1
Battleground’s Survivor: Battle Royale mang đến cho người chơi trải nghiệm góc nhìn thứ nhất với nhiều loại vũ khí đa dạng. Và như giới thiệu ban đầu, tựa game này cũng có thể hoạt động ngoại tuyến.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/battlegroundds-survivord-battle-royale/0-39mod/detail?id=com.BatonGames.BattlegroundSurvivor

 

Desert Battleground

Được phát hành bởi Naxeex Studio , Desert Battleground là một game bắn súng chiến thuật hoạt động ngoại tuyến, trong đó mục tiêu của bạn là sống sót. Trò chơi cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí và đạn dược để giúp game thủ có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. Như các tựa game sinh tồn khác, người chơi phải tìm cho mình vũ khí thực sự tốt và chuẩn bị cho trận chiến chống lại kẻ thù.

Top 5 game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android 2
Người chơi phải di chuyển liên tục vì những vòng bo luôn di chuyển. Tựa game này cũng trang bị phương tiện như ô tô để di chuyển và hãy luôn ghi nhớ mục tiêu là trở thành kẻ sinh tồn cuối cùng.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gta.desert.battleground

Red West Royale: Practice Editing

Top 5 game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android 3

Red West Royale mang đến cho game thủ một tựa game sinh tồn với cường độ trận đấu rất cao, dữ dội với tính chiến thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu cùng các game thủ khác trên toàn thế giới trong các trận đấu rank hoặc thậm chí là chơi offline với những con bot nguy hiểm không kém mà không cần đến kết nối internet.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bestred.west

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/red-west-royale-practice-edit/id1450270865

Swag Shooter – Online & Offline Battle Royale Game

Top 5 game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android 4

Được phát hành bởi Phoenix Games Team , Swag Shooter đưa bạn đến cuộc hành trình đầy gian nan trên chiến trường sinh tồn.Tựa game này chỉ có chế độ góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên lại có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tựa game này mang đến những pha hành động khốc liệt với kho vũ khí hiện đại trong môi trường đáng kinh ngạc.

Link tải game cho Android tại đây 

ScarFall : The Royale Combat

Được phát hành bởi Phoenix Games Team , Scarall là tựa game sinh tồn được đánh giá rất cao trên nền tảng di động. Đây là một game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến với thử thách sinh tồn hấp dẫn, đồng thời là một trong những game nhiều người chơi hay nhất với lối chơi đậm chất hành động pha lẫn chiến thuật. Thậm chí, tựa game này có cả chế độ Team Deathmatch và Solo Deathmatch.

Top 5 game sinh tồn offline hay nhất 2020 cho iOS và Android 5

Link tải game cho Android tại đây 

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/scarfall-royal-combat/id1482474377

Trên đây là những tựa game sinh tồn offline hay nhất năm 2020 cho iOS và Android mà bạn không thể không chơi thử một lần. Mau mau download về máy trải nghiệm thôi nào!

Related Posts