Top 5 game thủ thành hay dữ dội trên iOS

Tổng hợp những tựa game thủ thành hay dữ dội trên iOS nhất định bạn nên chơi thử, đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ 30/4 sắp tới. Phù hợp cho các phiên bản iOS 6 trở lên nhé.

1. Dòng game Kingdom Rush

Kingdom Rush là ông vua không ngai của dòng game thủ thành, gần như bất cứ fan hâm mộ nào của dòng này đều đã một lần nghe đến Kingdom Rush, một tựa game iOS hot được phát triển bởi studio tại một đất nước ít ai ngờ, Ukraina.

top-5-game-thu-thanh-hay-du-doi-tren-ios-1

Nếu bạn ưa thích thể loại thủ thành thời cổ đại, yêu rồng, yêu pháp thuật, yêu phong cách đồ họa dễ thương và đầy màu sắc, thì Kingdum Rush đã đặt một chân vào trái tim của bạn. Game rất đẹp, qua cả 3 phiên bản (Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Legacy).

Link tải game: 

Kingdom Rush: https://itunes.apple.com/us/app/kingdom-rush/id516378985?mt=8

Kingdom Rush Frontiers: https://itunes.apple.com/us/app/kingdom-rush-frontiers/id598581396?mt=8

2. OTTTD

Tựa game hay cho iOS OTTTD không giống ai ở chỗ, bạn điều khiển đến 3 tướng trong một trận đánh, và game này tập trung vào tướng như là nhân tố quan trọng nhất để bảo vệ thành trì, tất nhiên bạn vẫn phải xây ụ đúng chỗ, chọn đúng loại ụ phù hợp với màn chơi. Nhưng chọn đúng tướng, chọn chiến lược nâng cấp kỹ năng cho từng tướng mới là mấu chốt.

top-5-game-thu-thanh-hay-du-doi-tren-ios-2

Qua một số màn chơi bạn sẽ được tặng một số tướng và mỗi người này có những điểm mạnh yếu khác nhau, một người có thể cứu thương, một người có thể dùng vũ khí hạng nặng, có kẻ lại thích ném bom.

Đây là một gMO khá bạo lực về mặt hình ảnh vì mỗi lần hạ một đối thủ thì máu sẽ bắn tung tóe và xác cũng vương vãi khắp nơi, tuy nhiên trong một bản cập nhật sau này nhà phát triển đã cho phép người chơi tắt bỏ hiệu ứng này.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/otttd/id832131498?mt=8

3. Anomaly Defenders

Trong nhập vai này, bạn vào vào vai Aliens, vâng, bạn sẽ là người ngoài hành tinh bảo vệ những thành trì cuối cùng của mình khỏi sự xâm lăng của loài người. Bạn có 24 màn chơi và chỉ điều khiển ụ, game không có hệ thống chiến binh và tướng. Ụ trong Anymoly Defenders có thể bị tấn công và phá huỷ, người chơi sẽ dụng tài nguyên để sửa chữa các ụ này.

top-5-game-thu-thanh-hay-du-doi-tren-ios-3

Anamoly Defenders là game thủ thành hay nhất trong dòng game Anamoly danh tiếng, các game trước đây thay vì bạn tấn công các thành, nay bạn vào vai người phòng thủ.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/anomaly-defenders/id894624394?mt=8

4. Demons vs Fairyland

Demons vs Fairyland là một tựa game online với câu chuyện rất là ngược đời: bạn vào vai các anh chàng quỷ đi bắt cóc trẻ em và ngăn không cho các bạn từ thế giới thần tiên giải cứu. Dùng chữ “chàng quỷ” hay “các bạn” ở đây là vì ngoại trừ tên game có vẻ ghê gớm thì ngay thời điểm mở game lên bạn sẽ thấy một hình ảnh hoàn toàn trái ngược: Game cực kỳ dễ thương.

top-5-game-thu-thanh-hay-du-doi-tren-ios-4

Cách chơi của game thủ thành hay trên iOS Demons & Fairyland tuân thủ các điểm cơ bản của game thủ thành, ngoại trừ việc xây dựng có một chút thay đổi, bạn luôn phải có một thành cơ bản trước khi xây được một căn nhà để ra lính. Ví dụ để cho ra đời những bộ xương biết đi, thì trước tiên bạn phải xây các nấm mồ. Khoảng trống để xây nhà trong game iOS hot này cũng cần nhiều hơn các game khác, điều này làm bạn phải luôn để ý đến kiến trúc của mình trong trận đánh đặc biệt là càng về các màn sau thì càng phải tính toán kỹ hơn.

Linkn tải game: https://itunes.apple.com/us/app/demons-vs-fairyland/id836216607?mt=8

5. Tower Dwellers

Tower Dwellers mang đến cảm giác như bạn đang xem một phim hoạt hình bởi phong cách đồ họa của nó. Các hiệu ứng trong game từ mũi tên được bắn ra cho đến hành động múa kiếm của các binh sĩ, đều rất từ tốn, rất relax.

top-5-game-thu-thanh-hay-du-doi-tren-ios-5

Nếu bạn đã chơi Kingdom Rush (game tui đã đề cập đầu tiên trong bài này) thì chắc chắn bạn sẽ thấy Tower Dwellers lấy cảm hứng từ dòng game này từ màn hình chính, cho đến cách sắp xếp các thành phần trong game.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/tower-dwellers-gold/id1004333808?mt=8

Hy vọng với những tựa game thủ thành hay cho iOS trên đây hữu ích cho bạn. Đừng quên like và share để bạn của bạn cũng xem được nha.

Related Posts