Top 5 game xây dựng thành phố hay cho iOS

Top 5 game xây dựng thành phố hay cho iOS

Đổi gió với top game xây dựng thành phố cực hay và nhẹ nhàng cho tín đồ Apple. Với những tựa game iOS dưới đây hy vọng bạn đọc sẽ lựa cho mình được vài trò chơi tiêu khiển cuối tuần này nhé.

Megapolis

Megapolis là một trong số các tựa game hay cho iPhone, iPad, iPod. Tham gia game để thấy được tính năng nổi bật của nó.

top-5-game-xay-dung-thanh-pho-hay-cho-ios-1

Đây là game giúp bạn có thể được hóa thân thành thị trưởng của thành phố đang phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng chính. Đây là game mang đến trò chơi tiện ích giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi được làm lãnh đạo.

Với Megapolis, bạn hoàn toàn có thể trang trí thành phố của bạn với những công trình kiễn trúc bạn yêu thích. Game còn giúp bạn quản lý ngân sách và tài chính để có thể học hỏi và nâng cao kiến thức của bản thân.

Link tải Megapolis cho iOS: http://goo.gl/ebhIWE

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Megapolis Việt Nam tại: https://onclan.com/game/megapolis

Trailer game Megapolis

My Town 2

Tựa game xây dựng thành phố hay cho iOS tiếp theo phải kể đến là My Town 2. Game giúp bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo để xây dựng thành phố của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Trò chơi giúp bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo và khả năng thiết kế để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

top-5-game-xay-dung-thanh-pho-hay-cho-ios-2

Với tựa game hay cho iOS này bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kì một công trình yêu thích nào trong thành phố để thành phố của bạn tươi đẹp hơn. Trò chơi cung cấp mọi công cụ hỗ trợ trong công việc giúp bạn hoàn thành nó nhanh hơn.
Đây không chỉ là một trò chơi mà hơn nữa nó là một trải nghiệm về một lĩnh vực thú vị. Tham gia game để có thể phát huy khả năng kiến trúc, sáng tạo của bản thân.

Link tải My Town 2 cho iOS: http://goo.gl/2xjpZw

Trailer game My Town 2

2020: My Country

2020: My Country là game xây dựng thành phố hay cho iOS miễn phí mang đến cho bạn một hình ảnh động về một thành phố tươi đẹp. Game giúp bạn có thể thực hiện được những nhiệm vụ để xây dựng thành phố của bạn trở nên sống động hơn, tươi đẹp hơn.

top-5-game-xay-dung-thanh-pho-hay-cho-ios-3

Trong game, người chơi có thể tưởng tượng ra một thành phố lí tưởng vào năm 2020 khi được hóa thân thành một thị trưởng của thành phố. Bạn sẽ có những chính sách, kế hoạch để xây dựng thành phố nơi bạn sống sao cho văn minh, lịch sự hơn.

Hãy đối phó với thiên tai cùng với 2020: My Country for iOS khi được hóa thân thành nhân vật cấp cao. Trò chơi không những giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo và có những trải nghiệm sâu sắc.

Link tải 2020: My Country cho iOS: http://goo.gl/jPrpcv

Tham gia cộng đồng 2020: My Country Việt Nam tại: https://onclan.com/game/2020-my-country

Trailer game 2020: My Country

Pixel People

Pixel People là tựa game giải trí mang đến cho bạn trò chơi giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Với game này bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kì một công trình nào để phát triển thành phố của bạn.

top-5-game-xay-dung-thanh-pho-hay-cho-ios-4

Pixel People cung cấp cho bạn những công cụ tiện ích giúp bạn thực hiện công việc một cách thuận lợi nhất. Tham gia trò chơi để có thể cảm nhận được không gian sống tuyệt vời với những thiết kế vô cùng thông minh của bản thân.

Tựa game xây dựng thành phố hay cho iOS này còn là nơi để bản khám phá bản thân về khả năng thiết kế và sáng tạo. Đây là một game trò chơi tiện ích mang lại cho bạn sự thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Link tải Pixel People cho iOS: http://goo.gl/mXQ6KV

Trailer game Pixel People

City Story Metro

City Story Metro là cái tên cuối cùng trong list game xây dựng thành phố hay cho iOS không những giúp bạn chơi game để thư giãn mà còn giúp bạn có thể hóa thân thành thị trưởng để có thể đưa ra những kế hoạch phát triển đô thị phồn vinh.

top-5-game-xay-dung-thanh-pho-hay-cho-ios-5

City Story Metro là game iOS hot sở hữu những tính năng nổi bật. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải City Story Metro cho iOS: http://goo.gl/ksnRVn

 

Trailer game City Story Metro

Với những game xây dựng thành phố hay cho iOS trên đây hy vọng bạn đọc đã lựa cho mình được một tựa game giải trí hay ho cho dịp cuối tuần sắp tới. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các trò chơi, các mẹo chơi game được chia sẻ trên page nhé.