Những tựa game iOS gây ức chế nhất hiện nay liệu có đủ khả năng khiến bạn đập dế hay không? Hầu hết những cái tên dưới đây đều có trên cả hai phiên bản, bạn đọc có thể tìm và tai game cho Android từ kho Google Play nhé.

Geometry Dash

top-5-tua-game-ios-gay-uc-che-nhat-hien-nay-5

Khởi đầu list game iOS gây ức chế phải nói đến Geometry Dash – tựa game mobile khai thác thể loại phiêu lưu Arcade có nội dung khá hay và dễ chơi. Bằng màu sắc sặc sỡ của nền tảng đồ hoạ, trò chơi sẽ đưa bạn đến với không gian của các hình khối và tại đây bạn sẽ bước vào những màn phiêu lưu vượt chướng ngại vật cực kỳ hấp dẫn, vui nhộn. Nhân vật của bạn sẽ không phải là một siêu anh hùng hay chiến binh gì cả, mà đơn giản chỉ là những khối hình biết di chuyển.

Link tải Geometry Dash cho iOS: http://goo.gl/iH1CYV

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Geometry Dash Việt Nam tại: https://onclan.com/game/geometry-dash-2

Trailer game Geometry Dash

Hardest Game Ever 2

Tựa game hay cho iPhone Hardest Game Ever 2  được phát triển bởi Orangenose Studios, có trụ sở tại Singapore và Đài Loan. Studios chuyên phát triển các tựa game mobile giải đố và thử thách IQ, độ nhanh nhạy của bộ não. Những tựa game trước đây của họ như “What’s my IQ?” “Stupidness 3” đều được cộng đồng smartphone ủng hộ nhiệt liệt.

top-5-tua-game-ios-gay-uc-che-nhat-hien-nay-1

Được biết gMO này được xếp hạng #1 về các game giải đố tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Đức, Úc… Trò chơi là một tập hợp những mini-game mà chủ đề chính tập trung vào thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chơi. Tất cả những mini-game trong game iOS ức chế Hardest Fame Ever 2 đều được cân đo đong đếm bằng…mili giây, chỉ một tích tắc là đủ để người chơi đạt đỉnh vinh quang hoặc bị tống giam

Link tải Hardest Game Ever 2 cho iOS: http://goo.gl/aDfpKI

Review game Hardest Game Ever 2

Timberman

Trong Timberman, bạn sẽ vào vai một anh chàng tiều phu đốn củi, điều cần làm là kiếm đước số củi nhiều nhất. Cơ chế điều khiển của game không thể đơn giản hơn, bạn chỉ việc chạm vào màn hình theo hai hướng khác nhau để nhân vật chọn vị trí đứng an toàn để chặt vào cây. Trong thế giới game iOS này sẽ có những cành cây chắn ngang, bạn sẽ dừng cuộc chơi nếu để chúng đập vào đầu nhân vật.

top-5-tua-game-ios-gay-uc-che-nhat-hien-nay-2

Lúc đầu bạn có thể từ từ quan sát để anh chàng tiều phu có những phát chặt cây an toàn. Nhưng tốc độ game sẽ tăng dần dựa theo số điểm của người chơi và cấp độ, sẽ không có nhiều thời gian để bạn suy nghĩ nên di chuyển theo hướng nào.

Link tải Timberman cho iOS: http://goo.gl/zJbixK

Tham gia cộng đồng Timberman Việt Nam tại: https://onclan.com/game/timberman

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Timberman tại đây: http://gamehub.vn/tags/timberman/

Trailer game Timberman

Impossible Pixel

Thế giới trong game iOS gây ức chế miễn phí Pixel bị tấn công bởi người ngoài hành tinh! Pixel Man nhìn lên trên bầu trời thấy rất nhiều Tàu vũ trụ khổng lồ xuống trên trái đất và chùm ông đi cùng tất cả những người dân Pixel. Trong sự hỗn loạn thì ông ta bỏ chạy và cố gắng tìm cách cứu thế giới của mình. Câu chuyện của ông sẽ quyết định … Số phận của những số phận khác!

top-5-tua-game-ios-gay-uc-che-nhat-hien-nay-3

Người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu qua các thành phố pixel, hầm tối, rừng với đầy rẫy quân địch và tàu vũ trụ bị phá hủy, đi nhanh, càng nhanh càng tốt để tránh kẻ thù đáng sợ và né tránh các chướng ngại vật chết người!

Link tải Impossible Pixel cho iOS: http://goo.gl/GHll0C

Trailer game Impossible Pixel

Mr Flap

Là cái kết của những game iOS gây ức chế, MR Flap cho phép người chơi thể hiện tài bay lượn của bạn. Game khá giống với game Flappy Bird nhưng có lối chơi đã được biến tấu một cách khoa học và sáng tạo.

top-5-tua-game-ios-gay-uc-che-nhat-hien-nay-4

Tham gia vào game mobile Mr Flap bạn cũng sẽ nhập vai vào một chú chim nhìn không đáng yêu cho lắm và bắt đầu cuộc hành trình chui qua những cái lỗ của mình.

Link tải Mr Flap cho iOS: http://goo.gl/DGpzw1

Tham gia cộng đồng Mr Flap Việt Nam tại: https://onclan.com/game/mr-flap/info

Trailer game Mr Flap

Hy vọng với những tựa game iOS gây ức chế trên đây bạn đọc sẽ rèn luyện cho mình được sự bình tĩnh tới trình thượng thừa. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Tags: , , , ,