Top 5 website nghe nhạc trực tuyến miễn phí lớn nhất Việt Nam

Tổng hợp những website nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay, vừa chơi game vừa nghe nhạc thì quá phê rồi nhỉ. Bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua list dưới đây nhé:

Zing Mp3

Link: http://mp3.zing.vn/

top-5-website-nghe-nhac-truc-tuyen-mien-phi-lon-nhat-viet-nam-1

Có thể nói, đây là website nghe nhạc hot nhất Việt Nam hiện nay. Tại Zing Mp3, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm các bài hát hot nhất cũng như những bài hát tự mình upload lên sau khi được kiểm duyệt. Không chỉ nghe nhạc, bạn có thể tải về với từng chất lượng khác nhau với một kho nhạc khổng lồ. Không chỉ nhạc, Zing Mp3 còn có thêm ứng dụng Zing News, Zing TV. Hiện tại, Zing Mp3 đã có app riêng cho điện thoại.

Keeng

Link: http://keeng.vn/

top-5-website-nghe-nhac-truc-tuyen-mien-phi-lon-nhat-viet-nam-2

Ra đời từ năm 2012, Keeng.vn đang đến gần hơn với thị trường âm nhạc khi là website có lượt truy cập nhiều của giới trẻ hiện nay. Nội dung nhạc lớn với nhiều thể loại khác nhau là điều mà mỗi khi nhắc đến Keeng.vn. Không chỉ âm nhạc, Keeng.vn còn đưa người dùng đến với nhiều video, album, thể loại nhạc khác nhau khiến người dùng rất thích thú. Chất lượng nhạc cao.

Nhaccuatui

Link: http://www.nhaccuatui.com/

top-5-website-nghe-nhac-truc-tuyen-mien-phi-lon-nhat-viet-nam-3

Lọt top 20 Website lớn nhất hiện nay của Việt Nam, Nhaccuatui.com cũng là website nghe nhạc online nổi tiếng nhất hiện nay. Với giao diện đẹp, chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, tìm kiếm. Nhaccuatui.com trở thành website thân thuộc của nhiều người mỗi khi nghe nhạc. Ngoài ra, nhaccuatui.com có thêm ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android.Nhac.vui.vn

Link: http://nhac.vui.vn/

top-5-website-nghe-nhac-truc-tuyen-mien-phi-lon-nhat-viet-nam-4

Là đứa con tinh thần của Công ty 24h.com.vn, website Nhac.vui.vn cũng lọt top 30 website có nhiều lượt truy cập nhất của Việt Nam. Đặc điểm riêng của website này là chủ đề nhạc và thể loại rất phong phú, cập nhật nhanh và có thể download mà không vi phạm bản quyền.

Chiasenhac

Link: http://chiasenhac.vn/

top-5-website-nghe-nhac-truc-tuyen-mien-phi-lon-nhat-viet-nam-5

Chiasenhac là website thuộc Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát. Website nghe nhạc trực tuyến này được khá nhiều người ưa chuộng vì có thể tự upload nhạc lên cho mọi người nghe. Tuy nhiên, điều này rất dễ vi phạm bản quyền. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chọn Chiasenhac như một thói quen nghe nhạc của họ.

Bạn là fan ruột của website nghe nhạc trực tuyến miễn phí nào trên đây? Để lại comment bên dưới để tìm đồng minh nhé.

Comments

comments

Read previous post:
top-5-game-chay-vo-tan-hay-nhat-moi-thoi-dai-cho-iphone-va-ipad-1
Top 7 game chạy vô tận hay nhất mọi thời đại cho iPhone và iPad

Tổng hợp những tựa game chạy vô tận hay nhất trên hệ điều hành iOS, tất cả đều miễn phí,...

lien-quan-mobile-3-uu-diem-lon-nhat-cua-bo-ky-nang-ryoma-1
[Liên Quân Mobile] 3 ưu điểm lớn nhất của bộ kỹ năng Ryoma

Những ưu điểm đáng chú ý nhất đối với bộ kỹ năng Ryoma, bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm...

Close