Top 6 game iOS hay được phát triển từ game offline

Tổng hợp những tựa game iOS hay được phát triển từ game offline từng rất nổi tiếng và sở hữu lượng user không hề nhỏ. Bạn đọc cùng Game cho iOS khám phá từng cái tên một nhé:

1. Fallout Shelter

Link download game: https://itunes.apple.com/us/app/fallout-shelter/id991153141?mt=8

Thương hiệu Fallout đã quá nổi tiếng kể từ những phiên bản đầu tiên được ra mắt. Cho bạn trải nghiệm cảm giác sinh tồn sau thảm họa ở mức độ chi tiết cao nhất. Với Fallout Shelter không khí sinh tồn vẫn được giữ nguyên nhưng theo một cách dễ chịu hơn rất nhiều. Thay vì để bạn lang thang trong thế giới đầy rẫy quái vật dưới góc nhìn thứ nhất, game là một sản phẩm quản lý, xây dựng hầm trú ẩn và giúp đỡ những người lang thang bên ngoài thế giới.

Trailer game Fallout Shelter

2. Call of Duty: Heroes

Link download game: https://itunes.apple.com/nz/app/call-of-duty-heroes/id898968647?mt=8

Sở hữu cách chơi khá tương đồng với gMO Clash of Clan, tuy nhiên gần gũi và có thêm nhiều tính năng mới hơn. Đặc biệt, game thủ sẽ được gặp gỡ lại với những nhân vật huyền thoại của Call of Duty series như Cpt Price, Soap, Frost hay Makarov… bạn cũng có thể gặp lại những killstreaks nổi tiếng một thời.

Trailer game Call of Duty

3. GTA Vice City

Link download game: https://itunes.apple.com/us/app/grand-theft-auto-vice-city/id578448682?mt=8

Đây không phải là một sản phẩm chuyển thể từ thương hiệu gốc mà chính xác là từ GTA Vice City phiên bản game PC và Console mà ra. Nó là nỗ lực của Rockstar giúp những game thủ từng yêu thích câu chuyên của Tommy Vercetti, nhân vật chính GTA Vice City có thể trải nghiệm thêm một lần nữa nhưng bằng cách mang theo ngay bên mình. Việc thiết kế và tối ưu hóa lại sản phẩm được làm rất tốt nên bạn có cảm giác không khác gì đang chơi trên console.

Trailer game GTA Vice City

4. Hitman Sniper

Link download game: https://itunes.apple.com/us/app/hitman-sniper/id904278510?mt=8

Đơn giản, dễ chơi và dễ hiểu. Bạn vào vai Hitman, anh chàng đầu trọc có mã vạch sau lưng tìm diệt các mục tiêu trên toàn cầu. Game chú trọng vào kĩ năng nhắm bắn của người chơi khi có thêm nút phụ trợ dùng để nín thở.

Tựa game hay cho iOS này cho bạn một danh sách các vũ khí có thể sử dụng được, tất nhiên sẽ cần phải nâng cấp để mua vũ khí mới hoặc vũ khí c hính mạnh hơn. Bằng cách hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ xuất  hiện trước mỗi màn. Người chơi sẽ có thêm tiền và thêm điểm kinh nghiệm để sang màn mới.

Trailer game Hitman Sniper

5. Need for Speed: No Limits

Link download game: https://itunes.apple.com/tw/app/need-for-speed-no-limits/id883393043?mt=8

Là phiên bản thứ 20 trong dòng game đua xe nổi tiếng Need for Speed và là phiên bản đầu tiên có mặt trên di động. Game ra mắt chính thức vào ngày 30/09/2015. Gameplay của sản phẩm tập trung chủ yếu vào đua xe đường phố, tùy biến phương tiện và thứ hay ho nhất, tránh mặt cảnh sát. Có rất nhiều chế độ chơi trong một sản phẩm đua xe trên di động như Underground races – Đua xe ngầm (Có trong phần cốt truyện), Car Series Races (Đua cược xe).

Trailer game Need for Speed

6. Minecraft: Pocket Edition

Link download game: https://itunes.apple.com/us/app/minecraft-pocket-edition/id479516143?mt=8

Đã 4 năm kể từ ngày phiên bản Minecraft đặt chân lên nền tảng iOS. Có thể bạn sẽ tự hỏi rằng: Một phiên bản di động cũ mèm như vậy rồi thì tôi cần gì chơi nữa. Đúng là Minecraft: Pocket Edition đã cũ và đã tụt hậu so với thời điểm hiện tại. Nhà phát triển Mojang chỉ đưa vào game một số giới hạn các thứ so với phienebarn trên PC, Console: Không kẻ địch, không máu, không thanh đói, không ghép đồ, không đào nguyên liệu và chẳng có gì cả.

Trailer game Minecraft

Hy vọng với những tựa game iOS hay trên đây bạn đọc sẽ có cho mình khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ và thú vị.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
hoc-duoc-nhung-gi-tu-tua-game-final-fantasy-x-2
Học được những gì từ tựa game Final Fantasy X?

Cùng Game Cho iOS nghiệm qua những bài học cuộc sống cực kì ý nghĩa và thú vị từ tựa...

top-10-game-ban-sung-hay-cho-ios-2016-2
Top 10 game bắn súng hay cho iOS 2016

Tổng hợp những tựa game bắn súng hay cho iOS 2016 chắc chắn sẽ làm siêu lòng cả những gamer...

Close