Top 6 game iOS mới hay nhất của tuần 2 tháng 9

Tổng hợp những tựa game iOS mới ra hay nhất trong tuần 2 tháng 9 cho bạn đọc thêm nhiều sự lựa chọn thú vị:

Reign of Warlords

Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, nếu đã từng chơi 2,3 game thuộc cùng thể loại đã được phát hành tại Việt Nam thì game thủ sẽ nhận ra dòng game này vốn dĩ không thể yêu cầu đặc biệt hơn về mặt hình ảnh, bởi trong đó có khá nhiều chi tiết nhỏ từ thành thị, quân đội, công trình, cho tới ruộng đất.

top-6-game-ios-moi-hay-nhat-cua-tuan-2-thang-9-1

Trong các dòng game Tam Quốc thì cũng chia ra làm nhiều thể loại như chặt chém, chiến thuật, quản lý .v… điểm hay của Reign of Warlords là trò chơi cho bạn nhập vai hoàn toàn vào công cuộc xây dựng sự nghiệp của 1 lãnh chúa thời loạn kể từ việc ban đầu là trị vì một tòa thành, ổn định dân chúng, chiêu binh mãi mã, thu dụng nhân tài, gây dựng thế lực hùng mạnh và mở rộng lãnh thổ ra 13 Châu lớn tại Trung Hoa thời Tam Quốc.

Siêu Thần LOL

Lộ thông tin về Việt Nam từ những ngày cuối tháng 7, trải qua một quá trình thử nghiệm tương đối dài nhưng phải cho đến 6/9 vừa qua gMO Siêu Thần LOL mới chịu ra mắt game thủ Việt. Là một game ăn theo Liên Minh Huyền Thoại, Siêu Thần LOL có bối cảnh, nhân vật, skill, item rất quen thuộc và hầu như giữ nguyên ý tưởng từ game gốc.

top-6-game-ios-moi-hay-nhat-cua-tuan-2-thang-9-2

Được VTC Game kỳ vọng lớn, nhưng qua các bản thử nghiệm, Siêu Thần LOL chưa cho thấy sự ổn định ở server và mật độ người chơi – những điều tối quan trọng đối với một game có chế độ chơi MOBA như vậy.

Tiny Gun

Cũng hé lộ thông tin, hình ảnh Việt hóa từ giữa tháng 7, nhưng phải đến 2 tháng sau, tựa gMO bắn súng tọa độ Tiny Gun do Soha Game phát hành mới chịu xuất đầu lộ diện vào 7/9 vừa qua. Có lẽ do có sự chuẩn bị kỹ càng từ lâu nên ngày đầu ra mắt của Tiny Gun khá suôn sẻ, không quá lag, giật, trễ hẹn,…

top-6-game-ios-moi-hay-nhat-cua-tuan-2-thang-9-3

Tuy nhiên, vẫn có một số người chơi kém may mắn gặp phải tình trạng không cập nhật được game, hoặc bị disconnect khi đang trải nghiệm,… Tuy nhiên, lượng người chơi quan tâm đến game trong ngày đầu không nhiều, điều này được thể hiện ở số lượt like, comment trên các bài đăng phát code khá khiêm tốn.

Tháo Ơi Đừng Chạy

Đây là một tựa game khá lý thú, có lối chơi chiến thuật nhưng đồ họa Chibi, hình vẽ game khá đẹp và bắt mắt. Mở đầu game là trích đoạn Tào Tháo bị Quan Vũ rượt đuổi ở Hoa Dung Đạo.

top-6-game-ios-moi-hay-nhat-cua-tuan-2-thang-9-4

Vì là game chiến thuật, nên lối đánh nhau trong game dựa vào việc sắp xếp trận hình và canh skill tướng là chính. Các đạo quân sắp xếp theo lộ tuyến hỗ trợ nhau, có rất nhiều lựa chọn để tùy chỉnh. Khi tướng trong game full nộ, người chơi có thể chủ động cho tướng xả skill. Lối chơi này khá thích hợp với những game thủ thích thể hiện khả năng bày binh bố trận, cũng như đầu tư chiến thuật.

Bạo Tẩu Thủy Hử

Khác với những sản phẩm game thẻ bài cùng thể loại lấy đề tài Tam Quốc hoặc Tây Du Ký, tựa game mới này của VEGA lại tự tạo cho mình một nét rất riêng khi được khai thác dựa trên bộ tiểu thuyết Thủy Hử của nhà văn La Quán Trung. Tham gia vào Bạo Tẩu Thủy Hử, người chơi sẽ có dịp gặp gỡ 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc và tự tay thay mặt Tống Giang, lãnh đạo họ thực hiện những nhiệm vụ trong game.

top-6-game-ios-moi-hay-nhat-cua-tuan-2-thang-9-5

Những nhân vật trong Bạo Tẩu Thủy Hử đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội đánh giá thấp những nhân vật này, chúng đều được mô phỏng theo những đặc điểm của các nhân vật trong bộ tiểu thuyết gốc.

Hokage Mobile

Về nội dung, cốt truyện: Hokage Mobile hoàn toàn xây dựng dựa trên bộ truyện kinh điển Naruto với các nhân vật vô cùng quen thuộc, địa danh vô cùng quen thuộc. Mặc dù có tạo hình nhân vật, bối cảnh khá giống với nguyên tác, nhưng Hokage Mobile chưa thực sự lột tả được cái hồn của Naruto. Hình ảnh nhân vật trong game khá khô cứng, thiếu sinh động và không có thần thái.

top-6-game-ios-moi-hay-nhat-cua-tuan-2-thang-9-6

Các màn chiến đấu trong game mobile đánh theo lượt mà có phong cách giống với game đối kháng hơn. Tuy nhiên, bạn chẳng được can thiệp gì vào phần đánh đó cả, tất cả đều tự động nên bạn chỉ đóng vai trò khán giả mà thôi.

Theo infogame