Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố – P1

Tôi muốn tìm một vài game hay cho iOS 10 nhất là thể loại giải đố vận động trí não thì nên tải trò nào? Câu hỏi đó không hề khó, hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn nhé.

Monument Valley 2

Kích thước: 516,1 MB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 1

Game giải đố hay nhất tính cho đến thời điểm này, Monument Valley 2 đưa người chơi lạc vào cõi mộng mơ với những khung cảnh sắc màu trong một thế giới tí hon, nơi những bậc thang, công trình kiến trúc, ngôi nhà liên tục được xoay chuyển và biến đổi liên tục trước mắt người chơi. Người chơi có nhiệm vụ hướng dẫn 2 mẹ con nhân vật chính trong hành trình phiêu lưu đi qua những công trình kiến trúc “ma thuật”, khám phá những con đường ảo tưởng và giải các câu đố thú vị.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/monument-valley-2/id1187265767?mt=8

Gorogoa: Game hay cho iPhone dùng iOS 10 

Kích thước 630,2 MB

Tương thích với iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X…

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 2

Gorogoa đúng là một tựa game hay cho các máy iPhone dùng iOS 10 trở lên mà bạn không thể không thử ngay. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa game giải đố và những yếu tố nghệ thuật tuyệt hảo. Với sự tỉ mỉ trong thiết kế cũng như những thách thức mà nhà sản xuất đem đến cho người chơi, có thể thấy điểm số 97% của Gorogoa là không quá chút nào.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/gorogoa/id1269225754?mt=8

Prune

Kích thước 120,2 MB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Lấy bối cảnh là một vùng đất khô cằn giả tưởng, nơi bóng tối lan tràn khắp nơi, hủy hoại toàn bộ hệ sinh thái trên mặt đất. Người chơi bắt đầu mỗi level từ một nền đất đen, mặt trời và một hạt giống nhỏ. Chạm vào màn hình để gieo hạt, điều chỉnh hướng mong muốn và thả tay để cây bắt đầu mọc. Những cành cây được tắm táp dưới ánh sáng mặt trời sẽ bắt đầu nở hoa và nhiệm vụ của người chơi là phải để cây nở đủ số hoa theo yêu cầu.

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 3

Nhiệm vụ đơn giản trong game iOS 10 này là bạn hãy tham gia trực tiếp cách cắt tỉa cây nhưng sẽ phải gặp những trở ngại, thách thức mới.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/prune/id972319818?mt=8

The Room: Old Sins

Kích thước 1,1 GB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 4

The Room: Old Sins chỉ dành cho các máy iPhone, iPad và IPod touch từ iOS 10 trở lên, vẫn sẽ giữ màu sắc u ám như trước đây với lối chơi thừa hưởng những yếu tố đặc trưng của dòng game này. Vẫn là những thao tác chạm và vuốt quen thuộc trên màn hình cảm ứng, người chơi sẽ phải điều chỉnh góc nhìn của nhân vật để kiểm tra tất cả mọi vật dụng trong căn phòng, tìm kiếm những thông tin, manh mối để giải mã các câu đố hóc búa mà màn chơi đưa ra.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/the-room-old-sins/id1286676015?mt=8

Icebreaker: A Viking Voyage

Kích thước 58,7 MB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 5

Game lấy bối cảnh ở một vương quốc Bắc Âu, người chơi sẽ đóng vai trò của những chiến binh Vikings đang trên đường đi giải cứu các chiến hữu của mình đang bị đối phương giam giữ. Các màn chơi trong game được thiết kế rộng lớn và có nhiều yếu tố tương tác thú vị. Thử thách ở các màn chơi chủ yếu xoay quanh việc cắt phá những tảng băng và điều hướng các nhân vật Vikings bị mắc kẹt về phía chiếc thuyền đang đợi sẵn. Nếu không may các Vikings bị rơi xuống nước hoặc bị thiệt mạng do các mối nguy hiểm trong mỗi level thIcebreaker: A Viking Voyage

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/icebreaker-a-viking-voyage-universal/id656637359?mt=8

Threes

Kích thước 105,2 MB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 6

Ý tưởng cơ bản của tựa game hay cho iOS 10 này là bạn có một khối số “1” và một khối số “2”, trộn chúng với nhau, và bạn có kết quả là một khối số “3”. Lặp lại tương tự để tạo ra khối số “6”, trộn hai khối số “6” vào để được khối số “12”. Quá trình chơi cứ thế lặp lại tiếp diễn. Điểm thông minh và hấp dẫn ở trò chơi này, là khi bạn di chuyển, bạn không chỉ di chuyển một khối duy nhất mà đồng thời di chuyển tất cả các khối cùng lúc với nhau. Nếu như có 4 khối trong một dòng mà bạn không có cách nào di chuyển chúng được nữa, thì có nghĩa bạn đã bị mắc kẹt với khó khăn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/threes/id779157948?mt=8

Ticket to Earth

Kích thước 1,7 GB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 7

Ticket to Earth là một bước tiến lớn trong thể loại giải đố kết hợp nhập vai. Trò chơi mang lại một hệ thống chiến đấu thời gian thực, nơi mà người chơi phải kiểm soát khéo léo những bước đi của mình và sử dụng những buff sẵn có để chống lại kẻ thù. Với đồ họa dễ thương và cực sắc màu đi kèm lối chơi pha trộn thú vị, chắc chắn Ticket to Earth là một trong những tựa game di động thực sự đáng chơi thời gian này.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/ticket-to-earth/id1037285648?mt=8

Causality

Kích thước: 165,8 MB
Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.
Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1 8
Một tựa game giải đốcực hay cho iOS 10 cực xoắn não mà người dùng cực thích chính là Causality. Lối chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều chỉnh các mũi tên để định hướng cho nhân vật đi đúng hướng và thoát ra khỏi các cạm bẫy và đến được vị trí giải thoát trong màn chơi. Tuy nhiên điểm khó của Causality không phải là tìm ra hướng đi phù hợp, mà điểm khó nhất chính là yêu cầu người chơi phải móc nối tư duy, ghi nhớ các vị trí khi bị chết. Bởi sẽ không ai có thể một lần mà chơi qua màn được ở trong Causality.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/causality/id928945016?mt=8

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm danh sách các game hay cho iOS 10 ở phần sau nên hãy đón đọc nhé. Còn bây giờ thì tận hưởng hết chỗ kia đi nào.

PUBG Mobile Trung Quốc bản 0.9 sẽ bổ sung thêm những gì?

Bạn có muốn biết PUBG Mobile Trung Quốc bản 0.9 sẽ bổ sung thêm những gì cực hot mà mình sắp...

PUBG Mobile: Cách để xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon
PUBG Mobile: Cách để xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon

Phiên bản Trung hiện tại của PUBG Mobile đã cho phép xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon...