Tổng hợp những tựa game âm nhạc hay cho iOS mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn là người đam mê âm nhạc cùng những màn vũ điệu tuyệt vời. Game cho iOS xin phép giới thiệu tới bạn đọc những tựa game như thế. Đảm bảo bạn sẽ thích mê ngay từ những màn chơi đầu tiên.

Jungle Rumble – Giai điệu của những chú khỉ

Top game âm nhạc hay cho iOS | Game cho iOS ảnh 1

Người chơi sẽ có một phen bất ngờ khi một lần nữa gặp lại hình ảnh của series game chiến thuật nổi tiếng Nintendo’s Advance Wars, nay được kết hợp một cách khéo léo vời nhịp điệu vui nhộn của Patapon (nhịp điệu của Sony). Chắc ngay lúc này bạn sẽ nghĩ quả là một ý tưởng điên rồi, nhưng hãy tin tôi đi, phải thử mới biết được. Có thể lắm chứ bạn sẽ ngay lập tức bị nghiện sự kết hợp hoàn hảo của Jungle Rumble.

Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển cả bầy khỉ trong rừng già Rumble. Bạn chỉ cần thao tác các hành động chạm trên màn hình, tất nhiên là phải theo đúng nhịp điệu. Các thao tác này không chỉ giúp khỉ của bạn di chuyển mà còn cho phép bạn có thể điều khiển những bản nhạc mang sắc thái của riêng mình và cực kỳ sôi động nữa.

Tải Jungle Rumble cho iOS

Planet Quest

Là một rhythm game đúng chất, Planet Quest mang đến cho người chơi những giây phút giải trí đúng nghĩa. Với lối chơi không thể đơn giản hơn, tựa game hay iOS này cũng không làm khó được các game thủ nhi đồng. Planet Quest sẽ là sự lựa chọn cực kì sáng suốt nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí cho cả gia đình.

Top game âm nhạc hay cho iOS | Game cho iOS ảnh 2

Trong thế giới Planet Quest, người chơi sẽ được đóng vai một người ngoài hành tinh với nước da màu xanh lá. Cùng chiếc phi thuyền, bạn sẽ di chuyển tới các hành tinh khác nhau. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game là bắt cóc tất cả các sinh vật sống trên các hành tinh bạn đi qua. Tuy nhiên nhớ một điều là không khi nào được đụng tới các loài thực vật nếu bạn không muốn kết thúc sớm màn chơi của mình.

Là một trong số những tựa game âm nhạc hay cho iOS, bạn sẽ không khi nào phải suy nghĩ về độ chất cũng như vui nhộn mà Planet Quest mang lại.

Tải Planet Quest cho iOS

Give it up! – Tựa game âm nhạc hay cho iOS

Top game âm nhạc hay cho iOS | Game cho iOS ảnh 3

Nhiều ý kiến cho rằng Give it up! là phiên bản thu gọn của tựa game âm nhạc kinh điển Audition. Trong thế giới Give it up!, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thực hiện đúng những động tác, nhịp nhạc nhảy trên các nắp ống màu xanh và tránh thật xa các chướng ngại vật. Game được chi thành các màn chơi với độ khó khác nhau yêu cầu người chơi phải phản xạ thật nhanh và chính xác.

Tải Give it up! cho iOS

Cosmic DJ

Được đánh giá là một trong số những tựa game hot iOS, Cosmic DJ cho phép người chơi có thể tự tạo ra các bản nhạc của riêng mình ngay cả khi không cần nhờ tới sự hiện diện của thư viện âm nhạc sẵn có trong máy. Mang giao diện tương tự như box nhạc của những DJ đỉnh cao như hệ thống nhạc kĩ thuật số, âm bass, trống,cùng các hiệu ứng âm thanh như tiếng chó sủa, tiếng cười, nói, vụ nổ,…

Top game âm nhạc hay cho iOS | Game cho iOS ảnh 4

Game cực kì phù hợp với các bạn tuổi teen hoặc người chơi ưa thích sự phá cách và không ngại trải nghiệm nhứng điều mới mẻ. Cosmic DJ sẽ không có sự tranh đua điểm số như các trò chơi khác tương tự. Các nhiệm vụ của Cosmic DJ đưa ra sẽ giúp bạn tạo những tác phẩm của mình và dễ dàng chia sẻ chúng qua Soundcloud.

Tải Cosmic DJ cho iOS

Rhythm Thief & The Paris Caper

Top game âm nhạc hay cho iOS | Game cho iOS ảnh 5

Rhythm Thief & The Paris Caper được thiết kế dựa trên tựa game Rhythm Thief & the Emperor’s Treasure từ Nintendo 3DS . Đây là một game mobile mang đậm chất âm nhạc kết hợp cùng nét độc đáo vốn có trong những tựa game phiêu lưu. Trong Rhythm Thief & The Paris Caper, người chơi có thể bay, nhảy và đánh cắp theo cách của riêng mình để vượt qua nhiệm vụ. Với một số lượng lớn các bài hát hấp dẫn cùng cách chơi đơn giản, phù hợp cho mọi lứa tuổi, trò chơi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Trailer game âm nhạc cho iOS Rhythm Thief & The Paris Caper

Tải Rhythm Thief & The Paris Caper cho iOS

Comments

comments

Tags: , , , ,