Top game bắn súng hay cho iOS tháng 4 2016 P1

Top game bắn súng hay cho iOS tháng 4 2016 P1

Tổng hợp những tựa game bắn súng hay cho iOS nhất định phải thử qua nếu bạn là một người có năng khiếu thiện xạ. Bạn đọc cùng Game Cho iOS điểm qua 5 cái tên đầu tiên nhé.

Kill Shot

Kill Shot là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất nơi người chơi thông qua 160 nhiệm vụ chính và hỗ trợ các nhiệm vụ trong lãnh thổ của đối phương.

top-game-ban-sung-hay-cho-ios-thang-4-2016-6

Trong thế giới gMO Kill Shot, người chơi sẽ vào vai một người lính đặc biệt, bí mật sẵn sàng để vượt qua trong các cuộc tấn công quân sự nguy hiểm và nhiệm vụ sát thủ thầm lặng. Với việc sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ và sự chính xác ở kỹ năng thiện xạ của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/kill-shot/id839703707?mt=8

Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo từng là tựa game hot iOS sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh dồn dập nghẹt thở, trò chơi dường như đưa bạn tới bối cảnh của 1 bộ phim hành động Hollywood. Tỉnh táo nạp đạn cho vũ khí bắn tỉa tối tân trên tay của bạn và tham chiến thôi nào.

top-game-ban-sung-hay-cho-ios-thang-4-2016-7

Những hiệu ứng đạn bom, khói lửa, tiếng trực thăng, tiếng súng trường hay cảm giác hồi hộp phấn khích khi ẩn nấp quân thù và bắn… mọi thứ sẽ khiến bạn mãn nhãn và thỏa mãn thật sự với tựa game chất như quả gất này.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/kill-shot-bravo/id979598664?mt=8

Deer Hunter 2016

Giống như phiên bản 2014, Deer Hunter 2016 đưa bạn đến với những miền hoang dã trên thế giới và trải nghiệm những cuộc đi săn vĩ đại nhất. Sự thành công của thể loại game nhập vai bắn súng Deer Hunter nằm ở tính chân thực trong hình ảnh và từng chuyển động của cây súng, đường đi của bạn và đăc biệt là những con thú hoang.

top-game-ban-sung-hay-cho-ios-thang-4-2016-8

Mỗi nhiệm vụ trong tựa game bắn súng hay cho iOS này được hoàn thành, bạn nhận được một phần thưởng là tiền và điểm kinh nghiệm. Để thực hiện mỗi nhiệm vụ bạn sẽ mất 1 năng lượng (hình tia sét), cho dù là bạn thành công hay thất bại. Và đây cũng là điểm hạn chế khi dường như người chơi phải buộc lòng chi tiền thật nếu muốn tiếp tục chơi nều không muốn phải mất thời gian chờ đợi năng lượng được tự động nạp lại.

Link tải: https://itunes.apple.com/gb/app/deer-hunter-2016/id893372761?mt=8

Lonewolf

Lonewolf là tên của một sát thủ chuyên nghiệp đồng thời cũng là nhân vật trọng tâm chính, nhận các nhiệm vụ thanh trừng kẻ thù cho các ban phái chính trị, băng nhóm giang hồ thuộc nhiều đảng phái khác nhau. Cuộc chiến tranh ngày càng khốc liệt khi những có người muốn sỡ hữu sức mạnh của anh, đồng thời có người muốn thanh trừng toàn bộ băng nhóm hoạt động ngầm trong thành phố.

top-game-ban-sung-hay-cho-ios-thang-4-2016-9

Khá thú vị khi một sản phẩm game online đặc sắc như vậy lại hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các vũ khí mang kỹ năng tốt buộc người chơi phải bỏ một mức phí nếu muốn tăng cảm giác khám phá trải nghiệm. Với 30 màn chơi chính bên cạnh 20 loại vũ khí khác nhau sẽ khiến bạn dễ choáng ngợp với độ hoành tráng trong Lonewolf.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/lonewolf/id1031152574?mt=8

Hitman: Sniper

Hitman: Sniper được phát triển bởi Square Enix Montreal cha đẻ của tựa game thực tế ảo Hitman: Go. Trong game mobile này người chơi sẽ vào vai Điệp viên 47 với cây súng bắn tỉa và nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu được cung cấp bởi các bản hợp đồng đen tối. Có tới 150 nhiệm vụ để người chơi thử tài thiện xạ của mình.

top-game-ban-sung-hay-cho-ios-thang-4-2016-10

Khác với các game còn lại trong nhà Hitman, Hitman: Sniper khuyến khích người chơi ẩn náu và tiêu diệt kẻ địch một cách bí mật. Thay vì xông vào căn cứ của kẻ thù, người chơi chỉ cần lẩn trốn và tiêu diệt kẻ địch từ xa. Game thủ cũng có thể dùng những vật dụng xung quanh để ngụy tạo hiện trường vụ ám sát thành một tai nạn.

Link tải: https://itunes.apple.com/gb/app/hitman-sniper/id904278510?mt=8

Hy vọng những tựa game hay cho iOS trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật vui vẻ. Đón đọc tiếp phần 2 với những cái tên tuyệt vời không kém nhé.