Cũng yêu cầu chiến thuật giống như LOL hay Dota 2, tuy nhiên những tựa game giải đố cho iOS dưới đây lại mang đến những cung bậc cảm xúc cực kì ức chế cho người chơi, bạn đọc cùng Game iOS điểm qua từng cái tên nhé.

1. Wordament

Bắt nguồn từ một tựa game độc quyền trên Windows Phone, tựa game này hiện giờ đã có sẵn trên hai nền tảng iOS và Android. Người chơi có thể đấu trực tiếp với nhiều người chơi khác trong thời gian thực.

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-1

Cách chơi Wordament khá đơn giản khi chỉ cần tìm ra trong bảng được càng nhiều từ Tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Khi đã hết từ, điểm số sẽ không còn có giá trị. Người chơi có thể nối các chữ theo mọi chiều bất kỳ. Đặc biệt nếu tìm được những từ hiếm gặp và lạ, người chơi còn được cộng thêm điểm. Ngoài ra, trong tựa game cho iPhone này người chơi còn có thể lựa chọn ô chữ theo chủ đề hoặc chơi theo giới hạn thời gian.

>>> Link tải Wordament cho iOS:https://goo.gl/s3CwbJ

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

2. 4 Pics 1 Word

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-2

Đây là một tựa game hay cho iOS đoán từ khá thú vị bằng cách nhìn vào 4 bức ảnh trên xuất hiện trên thiết bị và lựa chọn những chữ cái để điền vào đáp án. Cứ mỗi cấp độ chơi tiếp theo, 4 Pics 1 Word sẽ cung cấp nhiều hơn các ký tự nhằm thách thức người chơi ở những mức độ khó hơn. Lưu ý những câu đố sẽ được sắp xếp một cách ngẫu nhiên và người chơi hiện có hơn 325 cấp độ chơi khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể sử dụng tiền vàng thu thập được để gợi mở một số chữ trong đáp án.

>>> Link tải 4 Pics 1 Word cho iOS: http://goo.gl/qMD2Du

Tham gia cộng đồng 4 Pics 1 Word Việt Nam tại: https://onclan.com/game/4-pics-1-word/followers

Trailer game 4 Pics 1 Word

3. WordBrain

Đúng như tên của trò chơi, WordBrain sẽ yêu cầu bạn cần phải động não nhiều hơn mức bình thường để vượt qua các thử thách và đạt các cấp độ cao hơn. Trong tựa game offline WordBrain, mục tiêu của bạn là phải tìm được một vài từ được ẩn giấu trong câu đố, và bạn phải sắp xếp chúng theo một thứ tự chính xác.

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-3

Các từ cho trước sẽ bị đảo lộn để thách thức người chơi. WordBrain hiện cung cấp cho 15 ngôn ngữ khác nhau với 580 cấp độ.

>>> Link tải WordBrain cho iOS: http://goo.gl/CgcX1I

Trailer game WordBrain

4. Scrabble

Scrabble là tựa game iOS hot ghép từ giữa hai hoặc nhiều người. Khi đến lượt mình, người chơi dùng những miếng có ghi chữ cái đặt lên một bàn ô vuông sao cho các từ tạo ra theo hàng dọc và hàng ngang đều có nghĩa.

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-4

Mới đây Scrabble vừa cập nhật thêm tính năng cho phép bạn biết những từ nào thực sự tốt nhất sau mỗi lượt chơi. Có một từ điển tích hợp trong game và người chơi có thể chơi trực tuyến với các đối thủ khác hoặc chơi offline với máy tính.

>>> Link tải Scrabble cho iOS: http://goo.gl/nFoCyR

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Scrabble tại đây: http://gamehub.vn/tags/scrabble/

Trailer game Scrabble

5. Snap Attack

Là một tựa game online đòi hỏi tốc độ và khả năng phản ứng nhanh của người chơi. Snap Attack sẽ chỉ cung cấp 2 phút rưỡi để người chơi vượt qua mọi thử thách.

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-5

Điểm số ghi được thông qua việc xây dựng và ghép các từ với nhau.

>>> Link tải Snap Attack cho iOS: https://goo.gl/QAW7uG

6. 7 little words

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-6

Đây là một tựa gMO theo lối giải đố cực hại não. Trong 7 little words người chơi sẽ được cung cấp 7 manh mối để tìm ra 7 từ và 20 chữ cái từ những mảnh chữ có sẵn. Có 50 câu đố miễn phí cũng như rất nhiều các câu đố cao cấp khác đang chờ người chơi giải quyết.

>>> Link tải 7 little words cho iOS: https://goo.gl/gWn7gy

7. Hangman

top-game-giai-do-cho-ios-cuc-chuoi-7

Tựa game Hangman cho phép người chơi có thể chọn một chủ đề cho các từ hoặc cụm từ để đoán ví dụ như thể thao, vui chơi giải trí, địa lý,… Ngoài ra cũng có một số chế độ chơi bao gồm Classic và Challenge thách thức người chơi bởi yếu tố thời gian. Tất nhiên nếu không hoàn tất câu đố, nhân vật bị treo cổ sẽ chịu số phận hẩm hiu là “qua đời”.

>>> Link tảiHangman cho iOS: https://goo.gl/DsbE3s

Hy vọng những tựa game giải đố cho iOS trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị giúp nâng cao sức kiềm chế của mình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Tags: , , , , , , ,