Top game hành động hay cho iOS tháng 4

Top game hành động hay cho iOS tháng 4

Đổ bộ lên kho tải App Store trước đó nhưng tháng 4 vừa qua mới là thời điểm bùng nổi của những tựa game hành động hay cho iOS dưới đây. Bắt kịp xu thế của làng game Việt và cùng trải nghiệm những đỉnh cao game hành động của tháng.

Mortal Kombat X – Game hành động đỉnh cao cho iOS

Top game hành động hay cho iOS tháng 4 ảnh 1

Bảng xếp hạng game mobile hành động mà thiếu mất cái tên Mortal Kombat X thì hẳn là một sự thiếu sót không thể chấp nhận được. Đã quá nổi tiếng với phiên bản game PC, sẽ không có nhiều giới thiệu dành cho game offline Mortal Kombat X. Cùng hòa mình vào những cuộc chiến tay đôi gay cấn với dàn đấu sĩ đỉnh của đỉnh. Tuy nhiên, nếu không tự tin vào độ vững của tâm lí trước những hình ảnh máu me không thể chân thực hơn thì hãy cân nhắc trước khi tải game nhé.

>>> Tải Mortal Kombat X <<<

Tomb Raider 1

Top game hành động hay cho iOS tháng 4 ảnh 2

Chính thức ra mắt phiên bản game iOS khá lâu trước đó nhưng mãi đến tháng 4 mới được cộng đồng game thủ biết đến như một hiện tượng. Không sở hữu đồ họa bóng bẩy nhưng Tomb Raider 1 vẫn được đánh giá là game hành động hay trên iOS đỉnh nhờ hệ thống các level khám phá hấp dẫn, nhiệm vụ giải đố thách thức, các màn đối đầu không khoan nhượng với quái thú…

>>> Tải Tomb Raider 1 <<<

Marvel Mighty Heroes

Top game hành động hay cho iOS tháng 4 ảnh 3

Chào sân iOS chỉ mới vài ngày trước đó, tựa game online Marvel Mighty Heroes đã nhanh chóng khẳng định sức mạnh của mình và hâm nóng toàn bộ các bảng xếp hạng game cho iOS. Một phần là nhờ ảnh hưởng của bom tấn điện ảnh Avengers: Age of Ultron đang công phá khắp các rạp chiếu nhưng quan trọng hơn chính là tính giải trí tuyệt đỉnh của game hành động này. Tập đoàn siêu anh hùng Marvel hội ngộ với tạo hình “không thể cute hơn” nhưng sức mạnh và năng lực không hề suy giảm.

>>> Tải Marvel Mighty Heroes <<<

Frontline Commando: WW2

Top game hành động hay cho iOS tháng 4 ảnh 4

Tựa game hot iOS Frontline Commando: WW2  mang người chơi trở lại trận chiến lịch sử WW2 và những sự kiện đáng nhớ được tái hiện hoàn hảo. Là một sản phẩm của Glu Games, Frontline Commando: WW2 hứa hẹn là tựa game hành động hay cho iOS thuộc top của cả tháng 5 này. Trong game, bạn sẽ đảm nhiệm trọng trách của một anh lính trẻ, tham gia quân đồng minh Allied Forces, thực hiện các nhiệm vụ quân sự trong chiến dịch tiến đánh của Đức.

>>> Tải Frontline Commando: WW2 <<<