Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua

Lạc trong kho game cho iOS, người dùng không biết nên tải về tựa game nào để chơi trong những giờ phút giải trí. Chẳng lẽ tải bừa về, cài đặt rồi xóa. Tạm biệt những ngày mò mẫm trên kho tải App Store, với “Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua” dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được những tựa “game ruột” mà không mất quá nhiều thời gian.

Tại sao lại là iPad chứ không phải thiết bị nào khác?

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua

Nếu như trước đây game chỉ được chơi trên các thiết bị như máy tính hoặc máy chơi game thì nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những thiết bị thông minh ra đời, thay thế dần khái niệm này. Đặc biệt là với sự xuất hiện của những chiếc iPad đã hoàn toàn phá tan mọi khái niệm thiết bị chơi game trước đó.

Apple iPad sở hữu một màn hình độ phân giải cao (bao gồm cả retina từ The New iPad , iPad Mini Retina trở về sau và màn hình thông thường trên iPad Mini 1 và iPad 2 trở về trước) với kích thước lớn (9,7 inches và 7,9 inches) cho chất lượng được đánh giá là khá tốt. Ngày càng có nhiều người lựa chọn iPad bởi thiết kế, màn hình, cấu hình cũng như sự đơn giản mà hệ điều hành iOS mang lại. Ngoài ra tuổi thọ của những chiếc iPad cao hơn hẳn so với những thiết bị cơi game khác trên thị trường. Đặc biệt việc sở hữu một chiếc iPad sẽ khiến người dùng cảm thấy “sang chảnh” hơn 😀

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 7

Những tựa game cho iPad 2015 hay nhất không thể bỏ qua.

Sử dụng hệ điều hành iOS, những tựa game cho iPad cực kì nhiều và ở các thể loại khác nhau như game phiêu lưu (Adventure), game hành động (action), game thể thao (sports), game nhập vai (role-playing), game chiến thuật (Strategy), Flatform, game xếp hình (Puzzle)…Những tựa game hay cho iOS này sẽ lần lượt được liệt kê dưới đây:

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 1

Top những game phiêu lưu cho ipad 2015. Là một fan của dòng game phiêu lưu chắc chắn bạn đọc sẽ không quá lạ lẫm với những cái tên như Device, Myst, Minecraft hay Walking Dead. Mỗi tựa game là một câu chuyện, một cuộc hành trình mới đầy thử thách, trông gai đang chờ đón bạn. Tham gia ngay hôm nay và khẳng định sự kiệt suất của bạn.

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 2

Những game hành động đủ các cấp độ từ nhẹ nhàng tới gay cấn đều được tập hợp tại đây. Bạn sẽ thấy cả những cái tên kinh điển như Metal slug hay Jetpack Joyride. Trên đây là 10 trong số những trò chơi bạn đọc có thể tham khảo.

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 3

Học mà chơi, chơi mà học. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy logic của mình bằng những tựa game hot iOS thuộc thể loại game chiến lược dưới đây.

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 4

Những tựa game mobile hay cho iOS thuộc thể loại Flatform, Puzzle cũng rất đáng để bạn thử qua.

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 5

Top game hay cho iPad 2015 nhất định phải thử qua ảnh 6

Hy vọng với những gợi ý về những tựa game hay cho iPad trên đây đã giúp bạn có được sự lựa chọn giải trí sau những khoảng thời gian căng thẳng với công việc và bộn bề lo toan của cuộc sống.