Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade

Bạn phải dùng Macbook, iPhone hay iPad thì có mới có thể trải nghiệm được các trò chơi trên dịch vụ thuê game trực tuyến Apple Arcade. Trong đó iPhone 11 cũng có thể trải nghiệm được các siêu phẩm này.

Dịch vụ Apple Arcade là gì?

Sự kiện ra mắt iPhone 11 được hàng triệu tín đồ của Apple chờ đợi cuối cùng cũng đã được diễn ra. Ngoài những công bố về sản phẩm mới, công nghệ mới, tại sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới này Apple đã giới thiệu một dịch vụ game trực tuyến mới có tên gọi là Apple Arcade. Đây là dịch vụ game thuê game trực tuyến sắp với 100 tựa game độc quyền từ những nhà phát triển hàng đầu thế giới như Konami, Capcom… trên 2 nền tảng iOS và MacOS.

Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 1

Và nếu bạn muốn chơi những tựa game iOS mới  này này bắt buộc phải dùng những thiết bị của Apple như Macbook, iPhone hay iPad.

Các game trên Apple Arcade cho iPhone, iPad, Macbook

Sau đó là màn giới thiệu những tựa game đình đám sắp xuất hiện trên Arcade vào ngày 19/9 tới đây.

Frogger in Toy Town – Game giải trí vui nhộn

NPH game đình đám Konami đã đem đến sự kiện của Apple tựa game Frogger in Toy Town từ Q Games (một studio game Nhật Bản nổi tiếng). Đây là một tựa game có màu sắc bắt mắt mắt, âm thanh vui nhộn có thể phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 2 Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 3 Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 3
Điều khiển chú ếch để vượt qua tất cả những chướng ngại vật là điều mà người chơi phải làm để giành được chiến thắng. Những cuộc phiêu lưu của chú ếch này cũng sẽ rất đặc biệt khi có sự xuất hiện của một cậu bé ở trong trò chơi. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game được nhiều game thủ nhí yêu thích trong thời gian tới.

[AdSense-A]

Shinsekai: Into the Depths – Game thám hiểm

Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 5 Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 6

Shinsekai: Into the Depths là trò chơi 2D thám hiểm đại dương đặc sắc sẽ có mặt trong Apple Arcade sắp tới. Đồ họa tuyệt vời, âm thanh sống động bởi được thu trực tiếp dưới nước sẽ giúp người chơi có trải nghiệm cực kì chân thật. Vào vai một thợ lặn và thám hiểm đại dương huyền bí với vô vàn những điều mới mẻ là nội dung của trò chơi này. Theo Peter Fabiano NSX Shinsekai: Into the Depths: “Thành thạo việc bắn súng tạo lực đẩy để di chuyển là yếu tố tiên quyết khi chơi trò này “

Sayonara Wild Heart

Sayonara Wild Heart là tựa game tiếp theo có mặt trên Apple Arcade sắp tới. Trò chơi này được mô tả như một video âm nhạc sống động với giai điệu nhạc Pop được giới trẻ vô cùng yêu thích. Song song cùng âm nhạc trò chơi này còn dựa trên nhịp điệu để chuyển thể thành một tựa game đua xe thứ thiệt trong một số thời điểm nhất định. Cốt truyện của trò chơi kể về một nữ anh hùng đau khổ khi cô chiến đấu để lấy lại trái tim thông qua một loạt các kỹ thuật, mức độ cảm hứng.

Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 7 Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 8

The Pascal Wager

Đây là tựa game Mobile được thử trên iPhone 11 ngay tại sự kiện nay. Đây có lẽ là phiên bản mới của tựa game mobile nổi tiếng Dark Souls của nhà phát triển TipsWorks. Pascal’s Wager là một game hành động nhập vai ở góc nhìn thứ ba. Đồ họa xuất sắc, âm thanh, hiệu ứng đều cực kì hấp dẫn.

Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 9 Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 10 Top game siêu hay cho iPhone 11, iPad và Macbook có trên Apple Arcade 11

Trò chơi này hiện vẫn chưa ra mắt chính thức và vào tháng 10 trò chơi này sẽ được mở đăng kí trên Appstore. Hãy chờ đợi tựa game cho iOS này ra mắt nhé.

Trên đây là những tựa game cho iPhone, iPad, Macbook đặc biệt là dành cho iPhone 11 sẽ có mặt trên dịch vụ Apple Arcade đến tay người chơi vào ngày 19/9 tới đây. Chuẩn bị trải nghiệm nền tảng mới của Táo khuyết nhé.

Related Posts