Top game hay iOS miễn phí tuần 1 tháng 2

Những tựa game hay iOS hay được phát hành miễn phí và có nhiều lượt tải nhất tuần đầu tiên của tháng 2.

1. Radiation Island

Tựa game iOS mới này khai thác thể loại phiêu lưu mở đang thịnh hành trở lại và thu hút người dùng. Có vẻ không phù hợp lắm với không khí rộn ràng và vui tươi ngày tết, sản phẩm đến từ Atypical Games sẽ đặt người chơi vào một không gian cô độc. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để duy trì sự sống của mình, từ những việc kiếm đồ ăn hàng ngày hay trang bị những vũ khí để có thể tự vệ trước những hiểm họa đang rình rập.

top-game-hay-ios-mien-phi-tuan-1-thang-2-1

Đặc biệt với sự xuất hiện của những đàn zombie đang cố gắng truy đuổi và biến bạn thành một trong số chúng. Hãy luôn đề cao cảnh giác và tránh thật xa các bụi cây, nhà máy bởi sẽ có những điều thực sự khủng khiếp đang chờ đón bạn.

Để hiểu rõ hơn một chút về Radiation Island, bạn đọc hãy xem trailer dưới đây nhé:

Còn dưới đây là link download:

>>>Radiation Island cho iOS<<<

2. Epic Racers

Bước vào thế giới Epic Racers, bạn sẽ trở thành một tay đua tàu ngầm và có thể khoe hết tài năng của mình qua các vòng đua. Đến từ nhà phát triển Ukrana – Playfo, game mang một phong cách chơi khá nhẹ nhàng và vui vẻ. Trong game Epic Racers ngoài việc đảm bảo về đích nhanh hơn các đối thủ khác bạn còn phải “ăn” được thật nhiều vàng, các hộp tính năng đặc biệt và đừng quên tránh thật xa những con lươn điện hoặc chướng ngại vật nếu không muốn ở lại mãi mãi dưới lòng đại dương.

top-game-hay-ios-mien-phi-tuan-1-thang-2-2

Sau mỗi vòng đua bạn sẽ nhận đươc vàng, điểm kinh nghiệm tương ứng với thứ hạng của mình. Ngoài ra khi tích lũy đủ nhiều vàng bạn sẽ có thể nâng cấp phương tiện của mình, khi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm bạn sẽ sẽ được lên cấp và có khả năng mua các vật phẩm hỗ trợ mới.

>>> Tải Epic Racers cho iOS <<<

3. Jolly Join

top-game-hay-ios-mien-phi-tuan-1-thang-2-3

Cũng mang phong cách chơi nhẹ nhàng như Epic Racers tuy nhiên Jolly Join lại trao cho người chơi nhiệm vụ giải các câu đố dưới dạng ghép nối hình thù, vật thể ngoài hành tinh có cùng màu bằng cách vẽ các đường nối. Mỗi khi bạn ghép nối thành công 2 aliens lại với nhau sẽ giải thoát chúng ra khỏi màn hình. Tuy nhiên bạn chỉ có thể vẽ những đường nối này tối đa ba đường kẻ.

Mang đầy đủ các yếu tố của một tựa game giải trí gây nghiện, càng vào sâu trong game người chơi càng phải đối mặt với nhiều thử thách hơn như giới hạn thời gian hoặc lượt di chuyển.

>>> Epic Racers cho iOS <<<

4. Exit Strategy

top-game-hay-ios-mien-phi-tuan-1-thang-2-4

Là tựa game mobile giải đố mới đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Chillingo, Exit Strategy khá kén người chơi khi yêu cầu bạn phải vận dụng sự thông minh, tư duy logic của mình để giải thoát một “orb” ra khỏi screen mà phải ăn được nhiều sao nhất có thể. Sẽ xuất hiện thêm những chướng ngại vật ngăn cản bạn chinh phục mục tiêu, chúng sẽ ngày một đông đúc và phức tạp lên qua các màn bởi vậy bạn cần phải rất nhạy bén và có chiến thuật thật hợp lý mới có thể qua màn với 3 sao tuyệt đối.

Ngoài ra hệ thống âm thanh trong game cũng khá êm đềm và nhẹ nhàng giúp “dưỡng” não bộ của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngay lúc này bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí Exit Strategy theo đường dẫn dưới đây nhé.

>>> Exit Strategy cho iOS <<<

Hy vọng với những tựa game mới cho iOS trên đây sẽ giúp bạn có những giờ phút giải trí thật thoải mái và vui vẻ. 🙂

Related Posts