Tổng hợp những tựa game hay iOS nhất định phải thử qua, dù chỉ một lần. Những cái tên từng đốn lòng không biết bao nhiêu gamer, lần này liệu người đó có phải là bạn?

Là những tựa game cho iOS vô cùng thú vị và đầy hấp dẫn. Mình không chắc bạn sẽ bị “nghiện” những tựa game này nhưng chắc chắn chúng sẽ khiến bạn có những giờ phút chơi game cực kì vui vẻ.

Hay Day – Game hay iOS thể loại nông trại

Top game hay iOS nhất định phải thử qua ảnh 1

cũng không có gì quá đáng khi nói Hay Day là một tựa game thuộc hàng kinh điển của thể loại game nông trại. Với số lượng user khổng lồ ở khắp nơi trên thế giới, Hay Day luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho fans cày quốc 🙂

Trong thế giới Hay Day, người chơi sẽ trồng cây và nuôi gia cầm, gia xúc để tiến hành mua bán trao đổi vật liệu.

Tải Hay Day cho iOS

2048

Top game hay iOS nhất định phải thử qua ảnh 2

Sở hữu một phong cách chơi khá đơn giản, 2048 sẽ không khiến bạn phải căng mắt lên nhìn hay phải phản xạ thật nhanh trong cả rừng quái. Game chỉ đơn giản là bảng những chữ số chẵn, nhiệm vụ của bạn là vuốt màn hình sang trái, phải, lên trên, xuống dưới để kéo những ô số giống nhau để có một số khác lớn hơn. Game sẽ kết thúc khi các con số lấp đầy màn hình hoặc khi bạn tạo ra được con số 2048. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí đúng nghĩa thì 2048 thực là một sự lựa chọn không tồi.

Tải 2048 cho iOS

Deemo – Nốt trầm trong dàn nhạc giao hưởng

Top game hay iOS nhất định phải thử qua ảnh 3

Tiêu đề cảu tựa game iOS này xuất phát từ nhân vật chính của game – Deemo. Một cô bé không hề biết mình là ai và từ đâu tới, không một mảnh ký ức về bản thân. Cô yêu tiếng đàn của Deemo, trong lâu đài rộng lớn, lạnh lẽo chỉ có 2 người bạn và tiếng dương cầm.

Tựa game giải trí đến từ Rayark mang trong mình một câu chuyện tình cảm về tình thương giữa con người với con người thông qua Deemo và những cung bậc chứa chan cảm xúc.

Tải Deemo cho iOS

Monument Valley

Top game hay iOS nhất định phải thử qua ảnh 4

Sẽ quả là thiếu sót nếu không nhắc tới cái tên Monument Valley trong bảng xếp hạng những tựa game hay iOS. Từng  là một trong số những tựa game mobile thuộc thể loại giải đố vô cùng thú vị trong năm 2014. Được phát hành bởi Ustwo Game, tựa game online này từng là “hiện tươngj” trong cộng đồng game thế giới. Trong game, bạn sẽ vào vai cô công chúa Ida nhỏ bé, phải tự mình vượt qua các mê cung. Tuy khai thác thể loại game trí tuệ giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.

Tải Monument Valley cho iOS

Junk Jack X

Top game hay iOS nhất định phải thử qua ảnh 5

Mang một gameplay tương tự Minecraft huyền thoại, trong thế giới game mobile Junk Jack X bạn sẽ vào vai một anh chàng hành nghề đốn củi, công việc của bạn là làm sao có thể khám phá hết bản đồ cho sẵn và tìm những mảnh ghép để có thể đi qua những hành tinh khác bằng cách ghép chúng thành những cánh cửa.

Được thiết kế trên nền đồ họa 8bit khá đơn giản nhưng không vì thế mà Junk Jack X mất đi sự lôi cuốn của mình. Trong quá trình thám hiểm người chơi sẽ thu lượm những mảnh giấy công thức và xây cho mình những căn nhà ngộ nghĩnh, chế tạo những loại vũ khí độc đáo, đóng những chiếc ghế, cái bàn, và cả giường nữa. Game cho phép người chơi bộc lộ khả năng sáng tạo tiềm ẩn của mình.

Comments

comments

Tags: , , , ,