Tổng hợp những tựa game iOS bối cảnh viễn tưởng từng làm lay động không biết bao nhiêu trái tim game thủ. Nay hội tụ đủ cả tại đây, bạn đọc cùng Game Cho iOS điểm danh từng cái tên một nhé.

Fallout Shelter

Tham gia vào thế giới Fallout Shelter, bạn sẽ phải xây dựng một hầm ngầm cho những người còn sống sót sau ngày tận thế của Trái Đất từ một nguồn điện, một nhà máy xử lý nước và một quán cà phê để phục vụ thực phẩm. Nhiệm vụ của bạn là tạo nên một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an toàn nhất cho những người này trước những nguy hiểm có thể đến bất kỳ lúc nào.

top-game-ios-boi-canh-sieu-vien-tuong-hay-nhat-p1-1

Tựa game hay cho iPhone Fallout Shelter bổ sung rất nhiều hoạt động ấn tượng hơn so với hầu hết các trò chơi quản lý trên thị trường. Nền tảng đồ họa trong game thực sự ấn tượng với khả năng Zoom 3D cùng tạo hình nhân vật phong cách hoạt hình của các cư dân trong thế giới Fallout. Giao diện trong game đơn giản, bạn có thể thao tác tất cả mọi thứ và theo dõi mọi diễn biến trong xã hội thu nhỏ mà mình tạo ra.

Link tải Fallout Shelter cho iOS: http://goo.gl/0IKSRp

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Fallout Shelter Việt Nam tại: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Fallout Shelter tại đây: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Trailer game Fallout Shelter

Deus Ex: The Fall

Tựa game iOS hot Deus Ex: The Fall lấy bối cảnh sự kiện trước khi phiên bản Human Revolution được diễn ra. Tại đây, game thủ sẽ nhập vai kẻ phản diện khét tiếng Ben Saxon, lãnh đạo một đội quân đánh thuê được trang bị tận rằng bằng những vũ khí tối tân nhất. Người chơi sẽ được nhìn thế giới dưới một góc độ khác, và khám phá ra những bí ẩn vẫn còn tồn tại trong Human Revolution.

top-game-ios-boi-canh-sieu-vien-tuong-hay-nhat-p1-2

Deus Ex: The Fall xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai hành động hấp dẫn nhất khi mang đến những trải nghiệm cực kì xuất sắc trong việc xây dựng các chuyển động, di chuyển của các nhân vật trong game. Do vậy khi nhân vật di chuyển ngắm bắn, gamer sẽ không có cảm giác giật, lắc mà thay vào đó là một giao diện khá mượt mà. Hiệu ứng đồ họa 3D, game kết hợp độ phân giải khá cao, kết cấu sắc nét, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị vỡ hình, do vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ khó tính. Âm thanh tuyệt vời sống động.

Với Deus Ex: The Fall, game thủ có thể tự do lựa chọn cách chơi lén lút ẩn mình hay tung hoành trước làn đạn hệt như phiên bản game PC-Console. Kết hợp với hệ thống hòm đồ, cơ chế nâng cấp và nhiều yếu tố nhập vai khác, game còn khiến người chơi có thêm động lực tiến lên phía trước để khám phá một thế giới viễn tưởng, một thế giới nơi con người và máy móc hòa làm một.

Link tải Deus Ex: The Fall cho iOS: http://goo.gl/1omGGU

Tham gia cộng đồng Deus Ex: The Fall Việt Nam tại: https://onclan.com/game/deus-ex-the-fall

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Deus Ex: The Fall tại đây: http://gamehub.vn/tags/deus+ex%3A+the+fall/

Trailer game Deus Ex: The Fall

Shadowrun Returns

Trong tựa game mobile online Shadowrun Returns, người chơi sẽ vào vai một người đi xa về nhận được tin dữ rằng người bạn thân thiết nhất của mình đã bị sát hại một cách dã man đầy bí ẩn. Với quyết tâm phải tìm ra cho bằng được kẻ thủ ác, tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ phát hiện ra đây không phải là một vụ giết người ngẫu nhiên.

top-game-ios-boi-canh-sieu-vien-tuong-hay-nhat-p1-3

Đầu tiên, tất cả mọi thứ diễn ra bên trong thành phố được miêu tả hết sức chi tiết của bạn đều sẽ hoạt động thông qua sự tương tác với màn hình cảm ứng chỉ với những cái “chạm” nhẹ cho dù bạn có chạy trên một con đường, nhắm bắn kẻ thù hoặc tương tác với các vật phẩm hay trò chuyện với các nhân vật khác. Một số người chơi có thể thích thú với cách điều khiển trực tiếp nhân vật của mình nhưng chương trình này cho phép bạn khám phá cả thế giới rộng lớn một cách dễ dàng hơn.

Bởi vì đây là một tựa game hành động chiến lược theo lượt nên việc xuất hiện những trận chiến ngẫu nhiên sẽ không xảy ra. Bên cạnh đó, Shadowrun Returns là một trò chơi pha trộn giữa thực tế khi câu chuyện diễn ra tại Seatle với một chút “ảo tưởng” với những vũ khí siêu hạng và các hình ảnh nhân vật kì lạ như yêu tinh, người lùn hay gã khổng lồ.

Link tải Shadowrun Returns cho iOS: http://goo.gl/Tuhp9J

Tham gia cộng đồng Shadowrun Returns Việt Nam tại: https://onclan.com/game/shadowrun-returns-4

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Shadowrun Returns tại đây: http://gamehub.vn/tags/shadowrun+returns/

Trailer game Shadowrun Returns

Tags: , , ,