Tiếp theo phần 1 của loạt bài top game iOS bối cảnh siêu viễn tưởng, bạn đọc cùng Game Cho iOS khám phá tiếp các trò chơi từng đánh cắp không biết bao nhiêu trái tim game thủ nhé.

Dead Effect 2

Vẫn giữ nguyên cốt lõi của đàn anh, trong Dead Effect 2, người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc chiến sống còn giữa con người và zombie cùng bè đảng rô bốt xấu xa trên căn cứ vũ trụ bị bỏ hoang. Bối cảnh game diễn ra vào thời tương lai xa xôi, khi công nghệ phát triển cực thịnh và loài người không thể ngăn nổi tham vọng mở rộng bờ cõi ra xa khỏi trái đất. Liệu con người có thể sống sót trở về trái đất hay không, câu trả lời sẽ có sau khi bạn tự tay trải nghiệm tựa game hay cho iOS Dead Effect 2.

top-game-ios-boi-canh-sieu-vien-tuong-hay-nhat-p2-1

Điểm khác biệt đáng chú ý của Dead Effect 2 so với người tiền nhiệm đó là game thủ có thể lựa chọn nhập vai giữa 2 nhân vật Gunner Davis và Jane Frey. Về cơ bản thì năng lực của 2 người giống nhau chỉ khác ở giới tính và giọng nói. Nếu bạn thích giọng dẫn truyện nam tính, mạnh mẽ và oai hùng thì hãy chọn Davis nhưng nếu bạn muốn thứ gì mềm mại hơn nhưng không kém phần anh dũng thì Frey là sự lựa chọn hợp lý.

Bên cạnh phân loại nhân vật cùng đồng hành trên hành trình tự do thì tựa game mobile online Dead Effect 2 còn hứa hẹn bổ sung một số lượng lớn vũ khí mới cho game thủ. Phiên bản đầu tiên từng gây tiếng vang nhờ hệ thống súng ống hạng khủng, đậm chất “tương lai” bởi vậy chúng ta có thể hoàn toàn hi vọng vào những thiết kế siêu công nghệ ở phần nối tiếp này ví dụ như siêu súng cỡ đại, cờ lê, rìu, phi tiêu 4 cạnh cải tiến thêm nhiều chức năng mới.

Link tải Dead Effect 2 cho iOS: http://goo.gl/DNQrvS

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Dead Effect 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dead-effect-2/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dead Effect 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/dead+effect+2/

Trailer game Dead Effect 2

Epoch 2

Tựa game hay cho iPhone Epoch 2 thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy đề tài chiến tranh giữa những người máy. ​EPOCH là một con robot đã được lập trình sẵn với nhiệm vụ bảo vệ công chúa Amelia – người nắm giữ chìa khóa bảo vệ sự sống trên trái đất. Trên hành trình tìm kiếm công chúa bị mất tích, EPOCH sẽ phải chiến đấu rất vất vả để chống lại lực lượng thiện chiến của Omegatroniks và Alphetekk – những kẻ đang muốn thống trị toàn nhân loại.

top-game-ios-boi-canh-sieu-vien-tuong-hay-nhat-p2-2

Với gameplay của Epoch 2 đã nâng cấp và cải thiện hơn so với người anh cả rất nhiều. Cụ thể, gMO Epoch 2 sẽ có một hệ thống melee combat mới, giúp cho game thủ có thể hạ gục robot đối phương theo một cách thức cụ thể hơn.

Trong thế giới EPOCH.2, game thủ có thể nâng cấp robot của mình ngày một mạnh mẽ hơn, nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới và vũ khí tối tân để hỗ trợ trong cuộc chiến robot hủy diệt đầy thách thức này! Phiên bản 2 bổ sung thêmtính năng nạp đạn chủ động mới, cho phép hẹn giờ nạp đạn dễ dàng mà không ảnh hưởng tới những màn xả súng liên tục về phía kẻ thù.

Link tải Epoch 2 cho iOS: https://goo.gl/ZIlbcZ

Trailer game Epoch 2

Rebuild 3: Gangs of Deadsville

Gangs of Deadsville là phần 3 của series game xây dựng thành phố Rebuild. Tựa game giải trí lấy bối cảnh trái đất hậu tận thế, hoang tàn và đổ nát. Trong Rebuild 3, người chơi có nhiệm vụ tập hợp những người còn sống sót sau tận thế và làm việc cùng nhau để tái dựng lại thành phố đổ nát thành một thành trì vững chãi, chống lại sự đổ bộ của bè lũ zombie.

top-game-ios-boi-canh-sieu-vien-tuong-hay-nhat-p2-3

Người chơi sẽ buộc phải đưa ra rất nhiều quyết định khó khăn, mang tính chiến lược cao như lựa chọn xây dựng các tòa nhà đa dạng hay nghiên cứu những công nghệ khác nhau phục vụ mục đích phòng thủ của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn phải tìm mọi cách để tối ưu nguồn nhân lực để thoát khỏi lũ zombie khát máu. Cuối cùng bạn sẽ sở hữu một đô thị rộng lớn, cùng với hệ thống chính phủ để cai trị thành phố.

Link tải Rebuild 3: Gangs of Deadsville cho iOS: http://goo.gl/0gqWjt

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Rebuild 3: Gangs of Deadsville tại đây: http://gamehub.vn/tags/rebuild+3%3A+gangs+of+deadsville/

Trailer game Rebuild 3: Gangs of Deadsville

Tags: , , ,