Top game iOS cũ mà hay dành cho dịp Giáng Sinh

Là những tựa game iOS miễn phí nhẹ nhàng và cực kì thú vị dành riêng cho dịp Giáng Sinh đang đến ngày một gần, bạn đọc cùng Game cho iOS khám phá từng cái tên một nhé.

SnowJinks

SnowJinks là tựa game iOS hay khai thác chủ đề về trò chơi ném tuyết trong mùa noel. Lấy bối cảnh mùa đông lạnh giá với tuyết rơi ở khắp mọi nơi, game sẽ đưa bạn vào thế giới của tuổi thơ cực kì vui nhộn.

top-game-ios-cu-ma-hay-danh-cho-dip-giang-sinh-1

Trong quá trình chơi, bạn hãy chú ý đến những món quà, bạn có thể đóng băng đối thủ của mình và thay thế quả cầu tuyết của bạn bằng một quả cầu lửa. Về cơ bản, đây là tựa game hay cho iPhone, iPad, sở hữu đồ họa đẹp mà bạn nên thử trong mùa đông này.

>>> Link tải SnowJinks cho iOS: http://goo.gl/LHRnmw

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game SnowJinks

Ski Safari: Adventure Time

Được nhào lặn từ Ski Safari, Ski Safari: Adventure Time là một game mobile vui nhộn với sự xuất hiện hoành tráng của nhiều nhân vật thú vị tới từ series game hoạt hình Adventure Time. Những nhân vật độc đáo có thể kể đến như một cậu bé thông minh, một chú chó và một con kỳ lân, vv.

top-game-ios-cu-ma-hay-danh-cho-dip-giang-sinh-2

gMO Ski Safari: Adventure Time được mệnh danh là phiên bản bóng bẩy của một game sở hữu nền tảng vững chắc. Tuy vậy, Ski Safari: Adventure Time cũng vẫn không hề đi chệch hướng đề tài của nó.

>>> Link tải Ski Safari: Adventure Time cho iOS: http://goo.gl/Y5GJuN

Trailer game Ski Safari: Adventure Time

Angry Birds Seasons

Phiên bản đặc biệt của tựa game iOS kinh điển Angry Birds, Angry Birds Seasons hứa hẹn sẽ mang lại cho mùa giáng sinh của bạn những trải nghiệm cực kì vui vẻ cùng những chú chim điên.

top-game-ios-cu-ma-hay-danh-cho-dip-giang-sinh-3

Với hơn 300 bài và được cập nhật miễn phí thường xuyên, phiên bản Angry Birds Seasons cung cấp đầy đủ mức độ thử thách và khám phá cho người dùng ưa thích bộ game kinh điển này.

>>> Link tải Angry Birds Seasons cho iOS: http://goo.gl/JbKxnB

Trailer game Angry Birds Seasons

Noogra Nuts Seasons

Noogra Nuts Seasons là một tựa game hot cho iOS vào mùa giáng sinh năm ngoái. Là tựa game giải trí khá thú vị và cực kì hoàn hảo để giết thời gian. Điều sẽ thu hút bạn trong thế giới của Nuts Noogra là sự đơn giản và khả năng gây nghiện như rất nhiều các trò chơi 2D trước đây mà chúng ta đã từng biết.

top-game-ios-cu-ma-hay-danh-cho-dip-giang-sinh-4

Với một hình ảnh đồ họa 2D tương tự như của Pong hoặc Brick Breaker, mục đích của trò chơi là để ngăn chặn bất kỳ loại hạt nào rơi xuống và chạm mặt đất. Hãy làm mọi cách có thể để có càng nhiều điểm số càng tốt.

>>> Link tải Noogra Nuts Seasons cho iOS: https://goo.gl/Hd9efs

Với những tựa game iOS cũ mà hay dành cho dịp Giáng Sinh trên đây hy vọng bạn đọc đã có cho mình được sự lựa chọn ưng ý nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ, có một mùa Giáng Sinh an lành bên gia đình và những người thân yêu nhé.

[yop_poll id=”-2″ tr_id=””” show_results=”-1″]

Related Posts