Tổng hợp những tựa game iOS hay cho iPhone 5 trở lên chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những người dùng khó tính nhất. Là những tựa game ở các thể loại game hành động, game đua xe và giải trí, liệu những tựa game mobile dưới đây có chinh phục được bạn?

Infinity Blade 3

Top game iOS hay cho iPhone 5 không thể bỏ qua ảnh 1

Tựa game hay cho iOS Infinity Blade 3 khai thác thể loại game hành động. Sẽ rất nhanh thôi, người chơi sẽ nhận thấy Infinity Blade 3 được kế thừa và phát huy tối đa những điểu làm nên sự hấp dẫn của người tiền nhiệm trước đó. Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt trực diện với đối thủ trong cuộc quyết đấu mang tính chất sinh tử 1 vs 1

Trong thế giới game iOS hay nhất cho iPhone 5 này bạn phải thể hiện toàn bộ kỹ năng tuyệt vời của mình như lướt, trượt, hay thậm chí sử dụng những kỹ năng đặc biệt, người chơi sẽ cảm thấy rất phấn khích khi trải nghiệm trò chơi này.

 >>> Tải Infinity Blade 3 <<<

Real Racing 3

Tựa game iOS hay dành cho iPhone 5 Real Racing 3  là một trong những game đua xe có nhiều người chơi nhất. Game được cung cấp miễn phí để chơi với đồ họa sắc nét.

Top game iOS hay cho iPhone 5 không thể bỏ qua ảnh 2

Trong Real Racing 3, người chơi sẽ được tham gia vào các chế độ chơi khá phong phú và đa dạng. Các gamer có thể tùy ý chọn chế độ mình thích: đua Cup, đua tốc độ, hay thậm chí là đua để hoàn thành các nhiệm vụ. Với đồ họa 3D, hệ thống âm thanh tuyệt vời, Real Racing 3 thực sự là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game đua xe.

>>> Tải Real Racing 3 <<<

Ice Rage

Không như 2 tựa game kể trên, game giải trí Ice Rage lại mang người chơi tới các trận khúc côn cầu nảy lửa. Trong game, bạn sẽ được tham gia và các trận thi đấu xung quanh một sân nhỏ, và với cách điều khiển đơn giản là cố gắng cướp đc các quả “puck” từ đối thủ của họ và đưa vào lưới của đối phương.

Top game iOS hay cho iPhone 5 không thể bỏ qua ảnh 3

Có rất nhiều nhân vật mở khóa để thưởng thức, mặc dù các trò chơi là nhanh chóng và đủ mịn để lặn ở ngay. Trận đấu nhanh, giải đấu, và các chế độ deathmatch cung cấp nhiều lựa chọn cho danh hiệu vẻ đơn giản này.

>>> Tải Ice Rage <<<

Azkend 2

Tựa game iOS hay dành cho iPhone 5 cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là Azkend 2. Là một game giải đố mang theo những hình ảnh đầy màu sắc và hàng chục cấp độ đầy thách thức. Người chơi phải vẽ đường thông qua các biểu tượng tương tự trong suốt từng giai đoạn và cố gắng xóa các khu vực có sương mù.

Top game iOS hay cho iPhone 5 không thể bỏ qua ảnh 4

Game hot iOS này mang tính thư giãn, giải trí cao người chơi hoàn toàn có thể chơi bất cứ lúc nào họ muốn mà không có bất cứ áp lực gì. Bạn đọc quan tâm có thể tải về cả 2 phiên bản thường và HD cho hệ điều hành iOS hoàn toàn miễn phí bằng đường dẫn dưới đây:

>>> Tải Azkend 2 <<<

>>> Tải Azkend 2 HD <<<

Tags: , , , ,