Top game iOS hay mới ra tuần 3 tháng 3 P1

Top game iOS hay mới ra tuần 3 tháng 3 P1

Tổng hợp những tựa game iOS hay nhất tuần 3 tháng 3 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực thú vị cho người chơi.

Safari Chess

Safari Chess là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mà bạn phải thử qua. Luật choi cũng tương tự như cờ vua nhưng không rắc rối về số nước đi và hướng đi của mỗi quân cờ, tựa game hay cho iPhone Safari Chess tối giản đến mức nước đi mỗi quân cờ là như nhau và cách thức ăn cờ sẽ theo chuỗi thức ăn trong tự nhiên. Game còn có chế độ chơi online và local nên bạn tha hồ thử sức mình sau khi đánh bại AI trong game.

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/safari-chess/id993624269?mt=8

Trailer game:

Super Awesome RPG

Thoạt nhìn thì tựa game iOS hot Super Awesome RPG trông giống game match-3 nhập vai đánh theo lượt, nhưng khi chơi bạn sẽ thấy nó phức tạp hơn hẵn. Để chiến đấu với quái vật bạn sẽ được cho sẵn những viên đá có biểu tượng hiển thị cho các kỹ năng và hành động, khi chọn 1 viên thì những viên ẩn gần đó sẽ được lật lên và bạn phải kết thúc đối phương càng sớm càng tốt nếu không khi hết biểu tượng mà lại không có “viên đá reset” để làm mới lại thì game over.

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/super-awesome-rpg/id1045835617?mt=8

Trailer game:

Osiris: Battlefield

Trong thế giới của game mobile online Osiris: Battlefield bạn sẽ cố gắng phòng thủ nơi cư trú cuối cùng của nhân loại tại hành tinh Osiris nơi có rất nhiều loại quái vật đang mon men tấn công. Gameplay pha trộn giữa bắn súng góc nhìn thứ 1 và 3 (tùy theo nhiệm vụ), ngoài ra có một yếu tố survival nhẹ. Tựa game có đồ họa cực kỳ đẹp và khá chân thực nhưng hệ thống điều khiển thì hơi củ chuối nếu không muốn nói là tệ.

Link tải game: http://goo.gl/yeZmZT

Trailer game:

Trên đây là 3 trong số những tựa game iOS mới ra hay nhất tuần này, bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi tiếp các phần tiếp theo để lựa cho mình những gMO tuyệt vời nhất nhé.