Top game iOS hay mới ra tuần 3 tháng 3 P2

Tiếp theo phần 1, những tựa game hay cho iOS phần 2 này hứa hẹn mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm còn thú vị và hay ho hơn. Cùng Game Cho iOS khám phá luôn và ngay nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top game iOS hay mới ra tuần 3 tháng 3 P1

Infinite Skater

top-game-ios-hay-moi-ra-tuan-3-thang-3-p2-1

Lấy bối cảnh của thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ chọn 1 trong 2 nhân vật và trượt ván xuyên suốt đoạn đường tránh những loại vật cản khác nhau. Điểm ấn tượng nhất của tựa game là đồ họa low-poly rất đẹp và bắt mắt, hòa chung với khung cảnh đẹp thì nhạc nền trong gMO này cũng rất đáng chú ý, bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa giữa hình và âm khi chơi Infinite Skater.

Link tải game: http://goo.gl/d75VpD

Duck Dynasty

top-game-ios-hay-moi-ra-tuan-3-thang-3-p2-2

Duck Dynastygame iOS hot theo lối chơi của dòng game xây dựng với bối cảnh nói về một cộng động nhỏ ngoại ô, nơi mà một nhóm thợ săn vịt thành lập một xã hội riêng cho mình. Gameplay chủ yếu xoay quanh quản lý một gia đình redneck (sống ở vùng nông thôn), lấy săn vịt làm nghề chính, kế đến là xây dựng những ngôi nhà thiết yếu nhất nhưng quan trọng nhất là bạn được tham gia những màn săn vịt cổ điển rất thú vị.

Link tải game: http://goo.gl/3mXVd8

Doodle God: 8-bit Mania Blitz

top-game-ios-hay-moi-ra-tuan-3-thang-3-p2-3

Doodle God: 8-bit Mania Blitz là phiên bản miễn phí từ Doodle God: 8-bit Mania, vẫn giống nhau về cơ chế chơi nhưng thực ra phiên bản này lại còn thêm một số “phụ gia mới” và sẽ có những thành phần bị giới hạn. Gameplay chủ yếu là ghép 2 nguyên tố lại với nhau để tạo ra một nguyên tố mới và cứ như thế hình thành dần cho đến khi bạn khám phá ra tất cả những thứ cấu tạo nên trái đất từ thực vật đến sinh vật.

Link tải game: http://goo.gl/vUMZyn

Hy vọng bạn đọc lựa được cái tên yêu thích và có những giờ phút chơi game vui vẻ. Đừng quên đón đọc các phần tiếp theo của bài nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-game-ios-hay-moi-ra-tuan-3-thang-p1
Top game iOS hay mới ra tuần 3 tháng 3 P1

Tổng hợp những tựa game iOS hay nhất tuần 3 tháng 3 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm...

tong-hop-cac-game-chat-chem-hay-nhat-tren-ios-2
Tổng hợp các game chặt chém hay nhất trên iOS

Là những cái tên không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích thể loại game chặt chém trên...

Close