Top game iOS không nên chơi nếu không có điều hòa

Top game iOS không nên chơi nếu không có điều hòa

Trong khi nhiều người dùng lựa chọn đọc truyện tranh với ComicVn như một giải pháp an toàn thì không ít người chơi lại thử thách bản thân với những tựa game được khuyến cáo không nên chơi trong những ngày nắng nóng. Cùng Game Cho iOS khám phá 5 trong số những cái tên được liệt vào danh sách game hại não đen đừng hỏi này nhé.

Mr Jump

top-game-ios-khong-nen-choi-neu-khong-co-dieu-hoa-1

Trong tựa game hot cho iOS nổi tiếng hại não Mr Jump, người chơi sẽ điều khiển nhân vật người que, đầu vuông nhảy liên tục qua các môi trường, sống sót trước sự tấn công của các chướng ngại vật nhọn hoắt. Game mobile này giống như sự kết hợp giữa Mario và Flappy Bird vậy. Các level được phân cấp rõ ràng từ khó tới dễ. Ban đầu người chơi có thể cảm thấy thoải mái và thích thú khi chơi nhưng càng về sau, khi độ khó tăng cao thì “ném máy” vì cáu tiết là điều rất dễ xảy ra.

Tải Mr Jump cho iOS

Cộng đồng Mr Jump: https://onclan.com/game/mr-jump

Tìm hiểu thêm thông tin về Mr Jump: http://gamehub.vn/tags/mr+jump/

Super Hexagon

top-game-ios-khong-nen-choi-neu-khong-co-dieu-hoa-2

Luôn nằm trong Top những tựa game iOS gây ức chế nhất và “hack não” nhất, Super Hexagon dường như khiến cái nóng của mùa hè tăng thêm vài phần. Nhiệm vụ của người chơi tương đối đơn giản: bạn sẽ được giao cho một hình tam giác nhỏ xíu, luồn lách qua kẽ hở của các hình lục giác, trong thời gian càng lâu càng tốt. Đặc biệt, bạn không được để hình tam giác đó chạm vào bất cứ cạnh nào của hình lục giác bên ngoài.

Là một tựa game offline, Super Hexagon mang lối chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng cách thức thực hiện là cả một vấn đề! Tốc độ xoay của các hình lục giác tăng dần theo từng level và bạn sẽ phải phải căng mắt và căng tay để điều khiển hình tam giác kia một cách khéo léo. Việc bạn “chết đi chết lại” trong game giải trí này là hoàn toàn bình thường bởi vậy nó không dành cho những người chơi thiếu kiên nhân, dễ cáu và bỏ cuộc. Một thử thách tuyệt đối trên di động là đây.

Tải Super Hexagon cho iOS

Tham gia cộng đồng Super Hexagon Việt Nam: https://onclan.com/game/super-hexagon/info

Hundreds

top-game-ios-khong-nen-choi-neu-khong-co-dieu-hoa-3

“Bé hạt tiêu”, “nhỏ mà có võ” là những gì game thủ nhận xét về Hundreds, game hay cho iOS thuộc thẻ loại game giải đố gây nhức não xoay quanh con số 100. Vẫn theo mô típ quen thuộc, tuy đơn giản nhưng lại gây ức chế bởi độ thử thách cao, sản phẩm kết hợp giữa Semi Secret Software và nhà phát triển Greg Wohlwend thử tài nhanh tay, nhanh mắt của người để có thể tạo nên con số 100 bằng những phép tính toán cơ bản (cộng, trừ, nhân, chia)

Các con số được đặt trong các vòng tròn và bạn sẽ phải “nuôi” chúng lớn dần. Từ level 1 đến 40, mọi thứ sẽ không quá thử thách thậm chí bạn còn nghĩ game thật là dễ nhưng khi bước vào con số 41 trở lên bạn sẽ thấy đây là một game “khó điên cuồng” khi các chấm đỏ và bông tuyết có khả năng triệt tiêu con số mà bạn đang “nuôi” xuất hiện liên tục. Bạn sẽ phải khéo léo làm sao để chúng không chạm vào nhau.

Tải Hundreds cho iOS

Tilt to Live 2: Redonkulous

top-game-ios-khong-nen-choi-neu-khong-co-dieu-hoa-4

Bạn rất muốn thử sức mình với những tựa game hành động đầy mạo hiểm với những tiếng nổ lớn, những trận chiến nảy lửa ? Nhưng cũng lại muốn sở hữu một tựa game bắn súng có một chút gì đó điên rồ và phá cách? Vậy thì bạn không thể nào bỏ lỡ Tilt to Live 2: Redonkulous, sản phẩm đến từ NPH One Man Left. Phần game này được cải tiến dựa trên bản game ban đầu với hệ thống hình ảnh được nâng cấp chất lượng, vô số các nguồn sức mạnh tuyệt vời mới, và hệ thống các cuộc chiến đấu với trùm đầy thử thách.

Ngay từ tiêu đề của trò chơi “Nghiêng để tồn tại”, bạn cũng đã phần nào hiểu được những gì bạn cần phải làm ở trong Tilt to Live 2: Redonkulous rồi phải không? Đó là bạn sẽ cần nghiêng thiết bị di động của mình để né tránh những loạt đoạn không ngừng được bắt ra và chỉ cần sơ xẩy một chút thôi, bạn sẽ bị thổi bay ra khỏi trò chơi. Độ khó tăng dần, tỉ lệ “game over” tăng dần, những “cái chết bất ngờ” liên tục xuất hiện lúc bạn không ngờ tới, game mobile này hoàn toàn không phù hợp cho ngày nóng bức nếu bạn không có một cái đầu đủ “lạnh” và bình tĩnh.

Tải Tilt to Live 2 cho iOS

Tham gia cộng đồng Tilt to Live 2: https://onclan.com/game/tilt-to-live-2-redonkulous

Đọc thêm thông tin về Tilt to Live 2: http://gamehub.vn/tags/tilt+to+live+2%3A+redonkulous/

The Impossible Game

top-game-ios-khong-nen-choi-neu-khong-co-dieu-hoa-5

The Impossible Game – cái tên nói lên tất cả và quả thật đây là thử thách “không thể” của đa số game thủ. Thực tế cho thấy, sau khi “mất mạng” khoảng 15 lần trong game thì ai ai cũng thốt lên rằng: “Đây là trò chơi không thể chơi nổi!”. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn chùn bước bởi lẽ đây là game mobile luyện phản xạ, sự khéo léo rất tốt.

Do khối vuông di chuyển liên tục nên chỉ một chút lơ là cũng đủ để bạn phải restart game ngay lập tức. Đồ họa ở mức bình thường và cơ chế chơi một chạm vô cùng đơn giản nhưng những khối hình màu sắc cứng đầu này hoàn toàn “không phải dạng vừa đâu”.

Tải The Impossible Game cho iOS