Những tựa game iOS miễn phí hay nhất nên chơi trong tuần 3 tháng 11, bạn đọc đã sẵn sàng khám phá hay chưa??? Cùng Game cho iOS bắt đầu với những cái tên dưới đây nhé:

Babel Rising 3D

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về tòa tháp Babel, game iOS miễn phí hay phải chơi Babel Rising 3D phát triển bởi Ubisoft và Mando Production đặt game thủ vào vị trí của một vị thần báo thù, sung sướng trừng phạt đám dân cư dưới hạ giới, những kẻ phù phiếm đòi với tay đến thiên đường thông qua ngọn tháp cao mà chúng đang xây dựng. Nhiệm vụ của game thủ trong gMO này là không để ngọn tháp được xây xong – đồng nghĩa với báng bổ thần linh, bằng vô số loại phép thuật trút xuống hạ giới: Ném các tia sét thánh, triệu hồi động đất, dội lũ lụt cuốn bay những kẻ ngu xuẩn và bất kính.

top-game-ios-mien-phi-hay-nen-choi-tuan-3-thang-11-1

Tựa game online Babel Rising 3D sở hữu nền đồ họa 3D tinh tế mang đến những “skill” tấn công được xếp ở vị trí 2 góc phía trên (theo đúng ý đồ những đòn thù trút xuống từ trên trời). Những skill này có thời gian chờ nhất định tùy theo từng loại, để sử dụng chỉ cần click chọn rồi miết ngón tay lên vị trí muốn giáng đòn. Âm thanh vui nhộn và hình ảnh minh họa hài hước góp phần đáng kể tạo ra sự hấp dẫn trong tựa game hay cho iPhone, iPad này.

Link tải Babel Rising 3D cho iOS: http://goo.gl/wAluI3

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Babel Rising 3D

Tesla Wars

Tựa game iOS miễn phí hay tiếp theo phải kể đến Tesla Wars. gMO này mang đến nhiệm vụ phải bảo vệ cuộn tesla khổng lồ trước sự tấn công từ đạo quân người-que hung hãn.

top-game-ios-mien-phi-hay-nen-choi-tuan-3-thang-11-2

Trước làn sóng vô tận kẻ địch, thật may mắn là có khá nhiều vũ khí để sử dụng – điện giật, bắn tia laser, thả bom vào quân địch. Game tự động save, cho phép người chơi có thể nhảy ra ngoài chiến trường, xếp đặt loạt vũ khí mới, rồi lại tiếp tục chiến đấu. Những cái bóng tý hon tạo cảm giác 3D chân thực dù tựa game iOS hot này chỉ sử dụng thiết kế người-que tối đơn giản.

Link tải Tesla Wars cho iOS: http://goo.gl/BDpP6u

Tham gia cộng đồng Tesla Wars Việt Nam tại: https://onclan.com/game/tesla-wars-ii

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Tesla Wars tại đây: http://gamehub.vn/tags/tesla+wars+ii/

Trailer game Tesla Wars

Braveland

Chuyến phiêu lưu của Braveland bắt đầu khi một chàng trai trẻ mất đi mọi thứ yêu dấu nhất, vì một toán cướp đã tấn công ngôi làng nhỏ nơi cậu sinh ra và lớn lên. Cậu lên đường truy đuổi bọn cướp chỉ với bộ áo giáp cũ của cha và thanh kiếm cùn. Trên đường đi, người anh hùng trẻ tuổi gặp gỡ và kết bạn với nhiều nhân vật khác, bao gồm cả pháp sư, cung thủ, nông dân,… Những người này hợp thành nhóm đồng hành cùng lên đường đòi lại công lý.

top-game-ios-mien-phi-hay-nen-choi-tuan-3-thang-11-3

Game iOS hay này đặt người chơi vào một chiến trường ghép bởi những ô lục giác. Bằng các chiến thuật thông minh, người chơi cần phải di chuyển quân một cách hợp lý, tấn công địch ngay khi có cơ hội. Thiết kế nhân vật khá đơn giản nhưng tỏ ra hiệu quả – người chơi có thể đoán được cách dùng nhân vật trước cả khi có một hướng dẫn cụ thể.

Link tải Braveland cho iOS: http://goo.gl/oW0DHc

Tham gia cộng đồng Braveland Việt Nam tại: https://onclan.com/game/braveland

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Braveland tại đây: http://gamehub.vn/tags/braveland/

Trailer game Braveland

Might & Magic Clash of Heroes

Trò chơi của Capybara Games (và phát hành bởi Ubisoft) từng thu hút được lượng fan đông đảo khi phát hành trên phiên bản game PC và thông qua Steam. Hiện tại game được phát hành trên cả hai hệ điều hành game Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

top-game-ios-mien-phi-hay-nen-choi-tuan-3-thang-11-4

Đây là sản phẩm thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Người chơi bắt đầu với một trận đồ trông giống như bàn cờ tướng – có 2 phe dàn trận ở hai phía của “dòng sông”. Mỗi người có một số lượt nhất định để xếp quân vào các hàng để tạo ra “formation” riêng cho quân mình. Khi việc sắp xếp hoàn tất cũng là lúc bắt đầu tấn công hoặc phòng thủ. Một cảm giác khá tương tự như khi đánh cờ, nhưng với hàng chục nhân vật hero tạo hình dạng chibi có skill đặc biệt. Với các level cao, game thủ còn có thể nhập “formation” để tạo ra sức mạnh mới.

Link tải Might & Magic Clash of Heroes cho iOS: http://goo.gl/2F9qqC

Trailer game Might & Magic Clash of Heroes

Hy vọng những tựa game iOS miễn phí hay trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật vui vẻ sau chuỗi giờ học tập và làm việc đầy căng thẳng.

Tags: , , ,