Top game iOS mới nên chơi thử trong tuần 2 tháng 10

Top game iOS mới nên chơi thử trong tuần 2 tháng 10

Chào tuần mới với top game iOS siêu độc và cực kị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nói thành lời. Cùng khám phá ngay nhé:

1. Jade Empire: Special Edition

Jade Empire: Special Edition thuộc thể loại game hành động nhập vai, với cốt truyện kể về một đại đệ tử vô danh đang theo học tại võ đường Nhị Hà. Nhưng tới một ngày, võ đường bất ngờ bị tấn công bởi nhóm sát thủ Liên Hoa với mục tiêu là nhân vật chính. May mắn được giải cứu bởi sư phụ Li, anh biết được mình là hậu duệ của các Linh Tăng quyền năng một thời… và cũng là nguyên nhân chính khiến võ đường bị tấn công.

Link tải game: 

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/jade-empire-special-edition/41800

2. PewDiePie’s Tuber Simulator

top-game-ios-moi-nen-choi-thu-trong-tuan-2-thang-10

Trong game PewDiePie’s Tuber Simulator cho phép người chơi hóa thân thành một đồng nghiệp của Pewdiepie. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm của mình từ một chàng trai/cô gái mới bắt đầu cho sự nghiệp Youtuber khó khăn vì chỉ có ít người biết tới. Và lúc này, với những tính năng vốn có bạn phải thu hút được thêm nhiều fan hâm mộ, người theo dõi mình với đường lối và chiến lược riêng.

Link tải game: 

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/pewdiepies-tuber-simulator/41632
3. Bullet Hell Monday

Nhiệm vụ của bạn trong Bullet Hell Monday là hạ gục mọi thể loại kẻ thù ngáng đường. Bạn có thể nâng cấp chiến hạm nhỏ bé của mình bằng cách thu thập điểm, nâng cấp hệ thống súng ống, tăng cường hệ thống chống đạn, thêm các đòn tấn công,…

Link tải game: 

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/bullet-hell-monday/41797

4. Dan The Man

Dan The Man thuộc thể loại game hành động nhập vai mang đậm phong cách retro hứa hẹn mang tới cho bạn những màn phiêu lưu cực vui nhộn nhưng cũng vô cùng kịch tính.

Link tải game: 

https://itunes.apple.com/us/app/dan-the-man/id981796690?mt=8

Với top game iOS hay trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ lựa cho mình được cái tên yêu thích nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like nếu thấy bài chia sẻ hữu ích nha.