Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư

Âm Dương Sư bị đóng cửa tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn ngay một trong số những tựa game mobile đánh theo lượt sau đây để giải trí nhé.

Tựa game mobile đang rất hot trên thị trường Việt Nam là Âm Dương Sư đã chính thức đóng cửa tại nước ta một cách chóng vánh. Nguyên nhân là do trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi, đội ngũ điều hành đã phát hiện một nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Công ty Bình Minh đã sẽ kết thúc hoàn toàn tất cả dịch vụ có liên quan đến trò chơi từ ngày 16/10/2019. Điều này tất nhiên đã để lại nhiều nuối tiếc cho vô số game thủ. Nhưng có lẽ trên thị trường, số game RPG đánh theo lượt hấp dẫn cũng chẳng thiếu.

Dưới đây là một vài cái tên tiêu biểu để bạn lựa chọn:

One Piece: Burning Will – Game chiến đấu theo lượt

One Piece: Burning Will được Bandai Namco phát triển dự trên nền của cốt truyện chính của One Piece. Đây là một tựa game chiến đấu xếp hội hình theo lượt, người chơi có thể di chuyển những nhân vật của mình một cách linh hoạt, kết hợp một loạt những kĩ năng đặt biệt với nhau khi thanh nộ khí của nhân vật đã đầy. One Piece: Burning Will có các tính năng tương tác giữa những người chơi phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên các game MMORPG di động.

Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư 1
Người chơi có nhiệm vụ là tìm kiếm và chiêu một thêm nhiều nhân vật đã xuất hiện trong thế giới của One Piece để ghép thành một đội hình chiến thuật của riêng bạn: bao gồm tấn công, phòng thủ hoặc khống chế… Mỗi nhân vật trong game đều có một lối chiến thuật riêng nên người chơi cần cân nhắc kỹ để có thể lựa ra được một chiến thuật phù hợp.

Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư 2

Trang chủ: http://op.aligames.com/

Fate/Grand Order – Game đánh theo lượt hay nhất

Tại Nhật Bản, Fate/Grand Order có thể xem là một trong những tựa game di động thành công nhất. Lối chơi của game được xây dựng theo phong cách thẻ tướng khá đặc sắc. Trong trận đấu, người chơi có thể kết hợp việc sử dụng các lá bài để cho các Servant của mình tung đòn tấn công, thậm chí kết hợp các lá bài lại để nhân vật tung ra được đòn tấn công đặc biệt với hiệu quả sát thương cao hơn. Với cách chơi đề cao yếu tố chiến thuật, các Servant được chia ra làm nhiều class khác nhau trong một hệ thống tương tự trò Kéo – Búa – Bao. Saber mạnh hơn Lancer, Lancer mạnh hơn Archer và Archer lại mạnh hơn Saber.

Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư 3 Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư 4
Chỉ riêng với hệ thống chiến đấu, Fate/Grand Order đã cho thấy rằng đây không phải dành cho tay mơ hay người có kho thời gian tiết kiệm. Đi theo phong cách 2.5D, nhưng combat trong game vô cùng hào hứng với animation mượt mà, hiệu ứng cực kỳ hoành tráng cùng âm thanh sống động. Siêu phẩm này còn vô cùng biết cách giữ chân người chơi với hàng loạt sự kiện và quà tặng miễn phí. Đi kèm đó là hệ thống triệu tập servant, tương tự hệ thống Gacha trong nhiều game trading card.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/fate-grand-order-english/id1183802626

Link tải Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.aniplex.fategrandorder.en&hl=en_US

Saint Seiya: Awakening – Game nhập vai thẻ tướng

Dù là game thuộc thể loại game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt nhưng Saint Seiya: Awakening đem đến một phần mở màn không thể hoành tráng hơn. Nếu là một fan của Áo giáp vàng, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ phát cuồng khi được gặp lại những gương mặt quen thuộc. Về cơ bản, Saint Seiya: Awakening không khác gì các game thẻ tướng thông thường khi nhiệm vụ chính của người chơi là chiêu mộ được những Seiya mạnh mẽ, tạo dựng một đội hình hoàn chỉnh, không ngừng nâng cấp sức mạnh của họ để vượt qua những thử thách mà trò chơi đặt ra.

Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư 5

Dù các nhân vật sẽ lần lượt ra chiêu nhưng với tiết tấu ra đòn nhanh, liên tục, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Thậm chí bạn còn cảm giác chưa đủ đã mắt khi trận chiến kịch tính nhưng lại kết thúc quá nhanh.

Trang chủ: https://sssea.gtarcade.com/

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/saint-seiya-d-awakening/1-6-39-35/detail?id=com.tencent.tmgp.ssksea

A Way To Slay

Top game mobile đánh theo lượt hay thay thế cho Âm Dương Sư 6
Trong A Way To Slay, bạn sẽ phải cùng lúc đối mặt với một nhóm kẻ thù thuộc các lực lượng khác nhau như hiệp sĩ, Samurai, lính đánh thuê, cướp biển, Orc, sát thủ và thậm chí là Mafia hiện đại. Họ sẽ phải suy nghĩ chiến lược thật khôn ngoan và vượt qua hàng trăm bàn chơi kịch tính khác nhau trong nhiều bối cảnh thời đại, từ thế giới hiện thực đến giả tưởng. Lúc đầu, bạn sẽ gặp một hoặc hai kẻ thù, nhưng sẽ sớm có thêm vài chục người nữa cùng nhắm vào bạn. Hãy nghĩ về các chiến thuật hợp lý và tìm cách đánh bại tất cả.

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/a-way-to-slay-turn-based-puzzle/detail?id=com.lalapp.waytoslay

Link tải game cho iOShttps://apps.apple.com/us/app/a-way-to-slay-bloody-fight/id1416226967

Chẳng có lí do gì mà bạn không chiến ngay những tựa game mobile đánh theo lượt hay nhất khi Âm Dương Sư đã không còn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến “ăn đứt” Liên Quân Mobile ở điểm nào?

Ngay sau khi tung trailer nhá hàng, cộng đồng game thủ nhận định rằng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến "ăn...

Dự đoán các tính năng có trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cộng đồng đang đồn đoán những tính năng này sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến...