Top game mobile online kiếm hiệp đồ họa siêu đẹp 2016

Chơi game ai ai cũng muốn được ngắm nhân vật, hiệu ứng đẹp, gameplay hấp dẫn lôi cuốn phải không? Game Cho iOS rất vui khi được giới thiệu 5 tựa game mobile online đồ họa đẹp nhất 2016 đã ra mắt tại Việt Nam.

Đại Anh Hùng: game kiếm hiệp đồ họa tuyệt đẹp

Đại Anh Hùng là game kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung thể loại game chiến đấu thay đổi nhiều loại vũ khí đầu tiên. Trong thời gian đổi vũ khí, có thể tùy ý thi triển kỹ năng tổ hợp đa dạng, đồng thời xây dựng nhiều lối chơi hấp dẫn như chiến trường loạn đấu trăm người, thi đấu 3v3 MOBA

top-game-mobile-online-kiem-hiep-do-hoa-sieu-dep-2016 1
Điểm độc đáo nhất trong game đó là nền đồ họa 3D hiện đại song lại được tùy biến rất khéo léo để game thủ vừa có thể trải nghiệm một tựa game có chất lượng hình ảnh “vô đối” nhưng cũng không làm khó người chơi về cấu hình máy.
Gameplay mới lạ và đồ họa 3D rất đáng để lọt vào top các game mobile online đồ họa đẹp cho game thủ Việt thưởng thức.

>> Trang chủ: http://daianhhung.vn
Ngọa Hổ Tàng Long Mobile: bom tấn đồ họa game kiếm hiệp

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là một game mobile online nhập vai đồ họa đẹp thuộc hàng bom tấn ra mắt cuối năm 2015.

top-game-mobile-online-kiem-hiep-do-hoa-sieu-dep-2016 2

Đồ họa full 3D khá đẹp mắt được xây dựng trên Unity Engine. Tất cả các phần môi trường, nhân vật, quần áo, cử động đều được chăm chút kỹ lưỡng và tạo cảm giác rất “thật” trên diện thoại di động. Ngoài ra các skill cũng có hiệu ứng ánh sáng rất tốt, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ “uy lực” của đòn đánh.

top-game-mobile-online-kiem-hiep-do-hoa-sieu-dep-2016 3
Gameplay tập trung rất nhiều vào việc khám phá thế giới ảo với bản đồ game hết sức rộng lớn, hệ thống pet phong phú, chế độ PvP của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cũng khá tối ưu khi cho phép game thủ PK mọi lúc mọi nơi giúp tính cạnh tranh của trò chơi được đẩy lên cao. Đồng thời, tính năng Bang Hội cũng là một trong những yếu tố giúp những người chơi gắn kết với nhau, tạo nên một cộng đồng.

>>> Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn 
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Cửu Âm VNG: game nhập vai đồ họa 3D

Cửu Âm VNG là tựa game mobile online sở hữu đồ họa đẹp cũng được xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện kiếm hiệp của Kim Dung mang đậm yếu tố võ thuật, và là phiên bản mobile của game online Cửu Âm Chân Kinh trên PC.

top-game-mobile-online-kiem-hiep-do-hoa-sieu-dep-2016 4

Tham gia vào Cửu Âm VNG, tự do xây dựng nhân vật, người chơi có thể gặp lại hoàng loạt nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Quách Tương, Trương Tam Phong, Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Nguyên Chương…

top-game-mobile-online-kiem-hiep-do-hoa-sieu-dep-2016 5
Cửu Âm VNG thành công và nổi tiếng vđược thì không thể không nhắc đến yếu tố đồ họa.sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp và bắt mắt tuy nhiên chưa thể so sánh được với phiên bản client gốc trên PC: chuyển động nhân vật trong game được chăm chút kỹ lưỡng, ti mỉ cùng với những chiêu thức võ công được thi triển vô cùng sống động.

>>> Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Bằng này những gMO kiếm hiệp đồ họa siêu đẹp đã đủ cho bạn thưởng thức và trải nghiệm chưa? Nhanh tay tải về và chiến đấu thôi nào.

Comments

comments

Read previous post:
Cách đăng ký tài khoản Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Chắc có không ít người chơi đang muốn đăng ký tài khoản Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile phiên bản Trung...

Sắp tới Việt Nam lại chưa được chơi Pokemon GO

Sau bao ngày chờ đợi mong ngóng nhưng đến phút cuối chúng ta lại nhận được tin Việt Nam chưa...

Close